Kì nghỉ thú vị bởi Hoang Thị Anh

929rating
Đường Ven Biển, Xã Bưng Riềng, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
207 đánh giá

207 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoang Thị Anh 28/12/2020
Kì nghỉ thú vị
"Cảm giác đầu tiên khi đến resort là sự bình yên, quang cảnh thoáng đãng, các loài hoa đua nhau khoe sắc, mùi hương sả thoang thoảng ở mọi nơi rất thich, chắc chắn sẽ quay lại nơi này khi có dịp!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Công Khanh 03/12/2020
Được
"Mọi thứ ở Seava Hồ Tràm Resort (Hồ Cốc Resort cũ) theo tôi thấy cũng được, không có gì nổi trội lắm. Khung cảnh xung quanh resort nhiều cây xanh mát mẻ, yên tĩnh. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Phan Công Ánh 03/12/2020
Không tốt
"Chúng tôi có 7 người lớn, đặt 3 phòng bungalow + giường phụ. Đến resort lúc 13.30. Trong lúc chờ nhận phòng, thấy những khách ngồi chờ khác được phục vụ welcome drink, chúng tôi có hỏi tiếp tân sao không được phục vụ thì cô tiếp tân trả lời là chỉ dành cho khách đoàn, khách lẻ như chúng tôi không có. Nếu đây là chính sách của resort thì tôi nghĩ nên điều chỉnh lại để tránh cho khách hàng khỏi bị shock vì phân biệt đối xử. Chờ hơn nửa tiếng thì được nhận phòng, đoàn được xe điện đưa đến phòng nhưng không có người hướng dẫn vào phòng. Người lái xe điện chỉ bỏ khách xuống trước cửa từng phòng rồi rời đi. Chúng tôi nhận 3 phòng bungalow thì phòng đầu tiên dọn vệ sinh chưa kỹ, còn bỏ sót lại khăn tắm cũ trong phòng tắm. Phòng thứ hai thì trong nhà tắm có nguyên một con ễnh ương. Phòng thứ ba thì không mở được cửa vào phòng, chúng tôi phải gọi điện thoại lên tiếp tân và chờ người đem thẻ phòng khác xuống đổi. Nhận phòng xong thì phát hiện két sắt bị khóa lại phải gọi tiếp tân cho người xuống mở. Gọi xe điện ra hồ bơi, đến nơi thì hồ bơi không phục vụ khăn, lại phải nhờ xe điện trở về phòng lấy khăn rất bất tiện. Bãi biển của resort thì mở cửa cho khách ngoài và cả khách đoàn vào tắm nên tạo nên cảnh xô bồ và bừa bãi, không có không gian riêng của một nơi nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Trần Thanh Ngọc 30/11/2020
Tốt
"Nhìn chung thì hài lòng với dịch vụ nhận được khi nghỉ dưỡng tại Seava Hồ Tràm Resort (Hồ Cốc Resort cũ). Mọi thứ rất tốt, không có gì cần góp ý thêm. Cảm ơn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Thị Gấm 24/11/2020
Tạm được.
"Phòng ốc, nhân viên phục vụ thì tốt. Về dịch vụ xe, chuyến đi thì không có vấn đề, chuyến về thì xe bị hư máy lạnh nên rất nóng, làm cả nhà tôi bị say xe. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời