Một kỳ nghỉ không được như ý bởi NGUYỄN HOÀI PHƯƠNG

929rating
Đường Ven Biển, Xã Bưng Riềng, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
206 đánh giá

206 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


NGUYỄN HOÀI PHƯƠNG 26/04/2023
Một kỳ nghỉ không được như ý
"Nhân viên Seava Hồ Tràm Resort rất dễ thương, phòng sạch sẽ và khá ổn. Chỉ có bãi biển thì quá xa, trong khi buổi tối trong khuôn viên sân vườn rộng nhưng không có mở đèn, tối om không dám đi đâu. Mình hỏi thì nhân viên báo là hôm đó chỉ có 7 phòng có khách ở nên nhân viên theo chỉ đạo là không được mở đèn trong sân và khu vực hồ bơi. Còn bảo mình là muốn đi dạo thì có đèn pin (nghe mà hết hồn và không biết nói gì luôn). Mình nói một hồi thì nhân viên gọi điện xin phép sếp hay ai đó và bật đèn khu vực hồ bơi cho gia đình mình ngồi chơi được chút. Trong khuôn viên thì rộng nhưng không có ghế ngồi. Bạn nào có sở thích ngắm biển và đi dạo biển buổi tối như mình thì cân nhắc lại nhé. Biển thì xa mà đường đi lại tối om không mở đèn không dám đi luôn. Đến resort mà buổi tối đi dạo trong khuôn viên sân còn tối om không thấy đường đi, đừng nói là đi ra tới biển thì càng không thấy đường đi. Nơi này phù hợp cho các các nhóm tổ chức team building vì bãi biển có bãi cát rộng và vắng. Nói chung là sẽ không bao giờ quay lại đây lần nào nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Van Anh 23/04/2023
Thủ tục nhận phòng hơi chậm
"Giai đọan tôi lưu trú, nhân viên lễ tân trực ít nên thủ tục nhận phòng xử lý hơi chậm, các dịch vụ khác khá ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trương Nguyễn Đoan Hạnh 11/02/2023
Hài lòng
"Nhân viên lịch sự. Phòng ốc sạch sẽ. Cảnh quan đẹp, mát mẻ. Bãi biển xa nhưng với mình không thành vấn đề vì mình thích đi bộ trong khung cảnh thiên nhiên. Chèo thuyền rất thích. Buffet sáng phong phú, ngon. Thức ăn của nhà hàng ngon nhưng nếu giá mềm hơn chút sẽ tuyệt (60k/trái dừa). Nhìn chung xứng với giá tiền. Sẽ quay lại cùng gia đình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. TRỊNH THỊ NGỌC AN 08/01/2023
Tốt
"Nhân viên Seava Hồ Tràm Resort siêu dễ thương. Khách sạn sạch sẽ, rộng rãi. Giá cả đặt qua Chudu24 hợp lý, đáng tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Phùng Thị Minh Thu 14/12/2022
Khách sạn ổn, dịch vụ phòng tốt, đồ ăn bình thường, bãi biển chưa tốt
"Seava Hồ Tràm Resort (Hồ Cốc Resort cũ) tốt về mọi dịch vụ, nhân viên thân thiện, xe điện gọi đến nhanh (có lẽ mùa thấp điểm) tuy nhiên biển hơi xa, mỗi lần đi rất bất tiện, resort có bãi biển rất đẹp, nước biển sạch do chỉ có khách ở resort, tuy nhiên đang trong giai đoạn trùng tu lại cơ sở nên không có chòi, ghế bố tạm bợ, lèo tèo vài cây dù, bờ biển không được sạch lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời