Seava Hồ Tràm Resort - Trải nghiệm vui vẻ cho cả nhà bởi Phương Thảo

929rating
Đường Ven Biển, Xã Bưng Riềng, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
206 đánh giá

206 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Cô Phương Thảo 22/04/2024
Seava Hồ Tràm Resort - Trải nghiệm vui vẻ cho cả nhà
"Gia đình mình trở lại đây lần thứ 2 cho kỳ nghỉ gia đình, sau rất nhiều sự lựa chọn. Nhà mình hài lòng với sự nhiệt tình, thân thiện của nhân viên, đặc biệt là sự chu đáo của các bạn nhân viên ở nhà hàng Mộc. Điều duy nhất mình hơi tiếc tí là buổi tối, xung quanh có rất ít ánh sáng, ít đèn nên cả nhà không lang thang dạo mát được như dự định! Mình sẽ quay lại cho một dịp thích hợp gần nhất!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thị Thu 18/04/2024
Bình thường
"Resort sạch sẽ, khuôn viên rộng thoáng mát, nhưng buffet sáng ít món không ngon, bãi biển xa. Tôi được tặng vé đi Tropicana mà lúc checkin không báo, đến 16h20 chiều lễ tân gọi điện thoại báo 16h30 hết giờ vào cổng, cũng không giải quyết cho khách đi sang ngày mai; vào khu Minera Forest thì nắng chói chang mà không có xe điện, người già trẻ con đi bộ mãi mới tới nơi ngâm chân, nói chung tôi không hài lòng về chuyến đi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Thái Thị Xuân Mai 02/03/2024
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Xuan Cong 26/02/2024
Khá ổn so với chi phí
"Seava Hồ Tràm Resort mới, sạch đẹp, rộng rãi, không khí trong lành, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, phù hợp nghỉ dưỡng gia đình và team building. Bãi tắm hơi xa nhưng có xe điện đưa đón nên ok. Cần bổ sung thêm 1 số đồ dùng cá nhân trong wc, thêm đồ ăn sáng phong phú hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thuy Uyen 24/01/2024
Về với thiên nhiên
"Tuần vừa rồi gia đình mình có kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm ở Seava Hồ Tràm Resort tặng cho 2 bé nhân dịp kết thúc học kỳ 1. Điểm mình hài lòng về khách sạn: Không khí trong lành, mát mẻ, có rất nhiều cây xanh, bãi cỏ. Mình ấn tượng với các bảng thông tin về côn trùng, sinh vật được đặt dọc lối đi, bé nhà mình đã có thêm nhiều kiến thức từ các bảng thông tin đó. Bãi biển và hồ bơi sạch, đẹp. Khách sạn hỗ trợ xe điện di chuyển nhanh. Set menu bao gồm trong combo ăn vừa miệng và nhiều (mình ăn vị miền Tây nhé). Nhân viên tiếp tân hỗ trợ rất nhiệt tình. Hôm mình đi Tropicana Park, buổi chiều lúc quay về khách sạn thì không bắt được taxi, mình gọi nhờ tiếp tân, các bạn hỗ trợ rất nhanh. Nhân viên hỗ trợ ngoài bãi biển rất chu đáo và dễ thương. Mình để ý chỉ cần có người ra biển tắm là các anh sẽ đi theo giám sát và hỗ trợ. Điểm mình thấy khách sạn cần xem xét cải thiện: Bãi biển xa, mặc dù đã được xe điện đưa ra rồi nhưng phải đi bộ 1 đoạn khá xa nữa. Lối đi xung quanh khách sạn buổi tối ít đèn. Chưa có khu vui chơi cho trẻ em mặc dù khuôn viên rất rộng. Nhìn chung mình hài lòng về chuyến đi, khách sạn yên tĩnh, không khí trong lành phù hợp cho kỳ nghỉ dưỡng của gia đình mình, tuy nhiên cũng không sợ buồn vì combo mình đặt được tặng vé đi Tropicana. Sáng sớm đi dọc ra bãi biển có ngư dân đánh cá về bờ, bé nhà mình đã được nhìn thấy cách các chú gỡ lưới, và các hải sản đánh bắt được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời