Resort chất lượng bởi Ms. Nguyễn Xuân Hương

930rating
28 Trần Phú, P.1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.6 /10
315 đánh giá

315 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Xuân Hương 20/02/2014
Resort chất lượng
"Resort có cảnh quan đẹp, nhân viên dễ thương lịch sự, phòng sạch sẽ, trang trí đẹp. Buffet sáng ngon. Rất hài lòng với thời gian lưu lại ở resort này chỉ có khuyết điểm khá xa bãi sau nên đi lại hơi bất tiện."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Phan Thị Kiều Trinh 17/02/2014
Trải nghiệm thú vị
"Cám ơn Chudu24 đã giúp gia đình Tôi có một ngày hưởng lễ valentine tuyệt vời tại Seaside resort. Khach sạn đẹp, phục vụ tốt, thức ăn mgon, chúng tôi rất hài lòng."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
Phạm Duy Lễ 10/02/2014
Seaside resort Vũng Tàu
"Phòng sạch sẽ, bài trí đẹp.
Nhân viên nhiệt tình, vui vẽ
Ăn sáng được."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thiên Thư 21/01/2014
Rất tốt
"Resort rất đẹp, nhân viên thân thiện, cả nhà mình đã có 1 kỳ nghỉ thật thoải mái và vui vẻ! Resort đã mang lại ấn tượng rất tốt, tuy nhiên nước hồ bơi lạnh quá, nên ko bơi được. Mình đã đi rất nhiều các resort, ở một số resort khác tuy trời lạnh, nước hồ bơi rất ấm nên thích hơn. Tuy nhiên, Seaside resort có ưu điểm hơn những chỗ khác là phòng đẹp, thiết kế sắc sảo đến từng chi tiết, phong cảnh bên ngoài rất hữu tình."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Cao Hồng Kiều 19/01/2014
Đóng góp ý kiến
"1. Hệ thống nước nóng nước lạnh trong phòng tắm nên được cải thiện. Mặc dù đã chỉnh cho độ nóng lạnh phù hợp nhưng hệ thống lại không làm theo. Khiến người dùng gặp nóng lạnh bất thường dễ mệt và không thoải mái khi sử dụng.

2. Đi từ quầy tiếp tân đi xuống cổng khách sạn có đoạn dốc, thỉnh thoảng có mùi rất hôi. Đoán là do hệ thống thải của khách sạn có vấn đề. Nên được cải thiện.

3. Đồ ăn của khách sạn ko ngon lắm.

Đó là những điều tôi không hài lòng ở khách sạn. Còn lại tôi đều rất ưng ý. Nếu khách sạn có thể cải thiện được những điều trên, tôi tin chắc khi đặt chân đến Thành phố biển Vũng Tàu, tôi sẽ luôn tìm đến nơi dừng chân ở Seaside Reasort Vũng Tàu!
Xin chân thành cám ơn!"
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời