Seaside Resort Vung Tau bởi Lê Thị Thúy Hằng

930rating
28 Trần Phú, P.1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.6 /10
312 đánh giá

312 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Thúy Hằng 28/07/2015
Seaside Resort Vung Tau
"Seaside Resort Vũng Tàu nhìn chung thì dịch vụ rất tốt. Tuy nhiên, phòng ốc (tôi ở phòng 211 & 212) đã bắt đầu xuống cấp. Nhà hàng Vườn Phở nấu đồ ăn rất ngon & hợp khẩu nhưng trầnnhà & phòng ốc cũng bắt đầu xuống cấp nhưng chưa được bảo trì sửa chữa. Resort nên đầu tư sửa chữa, nâng cấp lại phòng & bàn ghế & giặt sạch rèm cửa trong phòng khách sạn resort để tạo cắm cằm thoải mái hơn cho khách du lịch. Resort nên chính sách tăng thêm trái cây or 1 món quà (mang tính kỷ niệm souvenir) cho những khách hàng ủng hộ dịch vụ của resort từ lần thứ 2 trở đi họ những khách hàng trung thành (loyalcustomers). Như vậy sẽ làm khách hàng cảm thấy vui thoải mái khi tiếp tục sử dụng Resort (được recognised).
Tôi & gia đình đã book phòng của Resort 4 lần (3 lần thông qua Chudứ24 & 1 lần book trực tiếp với Resort) nhưng không được tặng fruit hay quà tặng hết. Gia đình tôi đi nghỉ Sea Links Phan Thiết lần thứthì được khách sạn Sealinks nhận ra chúng tôi đã tới Sea Links 1 lần rồi nên tặng một dĩa trái cây khiến gia đình tôi rất vui.
"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phương Kỳ Tùng 28/07/2015
seaside resort vung tau
"Seaside Resort Vũng Tàu tốt, dịch vụ ổn"
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms Võ Thị Phương Dung 28/07/2015
Góp ý cho Seaside resort Vũng Tàu
"Seaside Resort Vũng Tàu có vị trí rất đẹp tuy nhỏ nhưng sắp đặt cảnh quan san vườn đẹp hợp lý , cây cảnh được chủ nhân quan tâm chăm sóc kỹ , ăn sáng phù hợp .
Phòng mình ở may lạnh tốt , không có trái cây wellcom như đánh giá của mọi người trên internet ..., và phòng tắm thoát nước không tốt , nếu được chú ý bảo trì thường xuyên thì tốt quá.
Minh và gia đình đã ở đây nhiều lần từ khi Seaside R mới khai trương , luôn mong SR mãi đẹp và phát triển có dịch vụ tốt lam hài lòng khách đến lưu trú và sẽ luôn trở lai mỗi khi ghé Vũng Tàu nghỉ dưỡng hay công tác ."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Trần Đăng Khoa 14/07/2015
Seaside Resort Vũng Tàu
"Seaside Resort Vũng Tàu dịch vụ tạm ổn."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Trương Thị Phi Nga 10/07/2015
Khuôn viên rộng nhiều cây cảnh
"Khuôn viên Seaside Resort Vũng Tàu rộng nhưng ít người dọn nên không sạch sẽ như chuẩn 4 sao. Phòng tắm và nhà vệ sinh có mùi ẩm mốc. Thức ăn không đa dạng nhưng nấu ăn được."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời