Đáng giá Seaside Resort Vũng Tàu, dịch vụ Chudu24 bởi Phạm Thị Thanh Bình

930rating
28 Trần Phú, P.1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
419 đánh giá

419 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Thanh Bình 20/05/2013
Đáng giá Seaside Resort Vũng Tàu, dịch vụ Chudu24
"Dịch vụ Chudu24 và Seaside Resort Vũng Tàu rất tốt"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Mr. Lĩnh Nghị 24/04/2013
Gần như hoàn hảo
"Một nơi nghỉ dưỡng rất lí tưởng. Thức ăn, phòng ốc đều đáp ứng tiêu chuẩn 4 sao. Nhà vệ sinh rất đẹp. Tuy nhiên cần lưu ý một vài chi tiết như phòng tôi ở có một góc giấy dán tường bị bung ra. Tôi đã ở phòng Villa, view tuyệt vời, bữa ăn sáng ngon, chất lượng. Tuy nhiên hồ bơi cần được làm sạch hơn và buổi tối không nên quá tiết kiệm ánh sáng cho khu vực hồ bơi vì khung cảnh ở khu vực đó khá đẹp và khá thích hợp để chụp hình. Chắc chắn tôi sẽ quay lại lần nữa. Chân thành cám ơn."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Đoàn Thị Huyền Trang 28/03/2013
Resort đẹp
"Cảm quan đầu tiên khi vừa đến Seaside Resort là Kiến trúc đẹp, rộng rãi yên tĩnh. Phòng mình ở là phòng superior rất đẹp, tiện nghi duy chỉ có điều là ko có tủ lạnh, chỉ có tủ giữ mát nược ngọt nhưng cũng ko được lạnh tí nào. Nhân viên phục vụ vui vẻ nhiệt tình, nhà hàng Vườn Phố trong resort thức ăn rất ngon giá cả hợp lý, theo mình thì ăn ngon hơn cả ở ngoài. Chắc chắn lần sau ra Vũng Tàu nghỉ mát mình sẽ ghé lại Resort và dùng món của nhà hàng Vườn Phố."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Thị Kim Ngân 19/03/2013
Resort đẹp
"Resort có cảnh quan đẹp. Phòng tiện nghi, bố trí đẹp. Có một góp ý nhỏ cho resort vào buổi sáng không biết có phải do tưới cây hay không mà có mùi hơi khó chịu. Nhưng tối vẫn chấm cho resort là điểm sẽ quay lại lần sau và tối cũng sẽ giới thiệu cho bạn bè khi đến đó."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Võ Nguyễn Hoàng Thụy 09/03/2013
Khách sạn Seaside
"Khách sạn 4 sao nhưng thực chất chưa đủ tiêu chuẩn. Phòng thoáng nhưng WC có mùi ẩm thấp. Mình thuê cả ba phòng đều bị như vậy. Phục vụ phòng không tốt lắm vệ sinh thay chăn ga dơ vẫn để y. Nói chung là không đủ chuẩn 4 sao."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời