Khách sạn Kỳ Hòa bởi Phạm Thị Phương Hà

934rating
30-32 Trần Phú, phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
130 đánh giá

130 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Phương Hà 16/07/2013
Khách sạn Kỳ Hòa
"Khách sạn này phục vụ ăn sáng chưa tốt! Chỉ mở cửa cho ăn sáng tới 9h! Holiday mà muốn ăn sáng thì phải thức dậy sớm. Nhưng nếu vào ăn sáng 8:30 thì thức ăn không còn nhiều. Rất nhiều khách đều than phiền giống như mình hôm đó. Thật là tiếc vì khách sạn này có view biển rất đẹp. Nhưng mình sẽ không quay lại vì cách quản lý đến bây giờ mà vẫn còn bao cấp quá!"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms Lan 11/06/2013
Khách sạn đẹp, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát, sea view đẹp
"Gia đình tôi gồm 18 người đã nghỉ 1 đêm ở Kỳ Hòa và rất hài lòng, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát,đặc biệt là phòng deluxe có ban công rộng làm sân chơi cho trẻ con. Seaview rất đẹp, kiến trúc khách sạn đáng yêu, bê bối cũng rất sạch sẽ và đẹp. Chúng tôi sẽ trở lại đây vào lần đi Vũng Tàu sau."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu 11/06/2013
Khách sạn Kỳ Hòa
"Mình vừa cùng gia đình đi nghỉ dưỡng ở khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu, nói chung là bình thường vì có những dịch vụ ở khách sạn mình không hài lòng lắm. Thứ tại sao hồ bơi ở khách sạn lại sơ bộ như vậy, khi khách xuống tắm thì rất là động nhưng không phải người trong khách sạn mà là những lớp dạy bơi của khách sạn, hồ bơi dành phục vụ khách hay là hồ bơi để dạy học. Ăn sáng thì lại là vấn đề nữa. Giờ ăn sáng từ 6h30 đến 9h nhưng 8h sáng xuống ăn thì chẳng còn gì để ăn nữa, vì khách đông mà đồ ăn lại ít, thậm chí nước để uống cũng không còn, chỉ còn trà đá và café đen. Gia đình vì thích ở khách sạn có hồ bơi nên mới chọn khách sạn Kỳ Hòa, năm trước gia đình mình đã từng ở Seaside hotel (chuẩn 4 sao) mình hài lòng hơn. Lần sau mình sẽ chọn Seaside hotel (hồ bơi tốt, ăn sáng tốt và dịch vụ phòng cũng rất tốt)."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mỹ Phượng 22/05/2013
Khách sạn Kỳ Hòa
"Tôi ở khách sạn Kỳ Hòa này là lần thứ 3 , tôi rất thích dù chỉ có 3 sao thôi nhưng tôi thích không gian rộng của khách sạn , phục vụ cũng rất tốt , tôi để quên biên lai đóng tiền bên Chudu24 ở nhà nhưng vẫn cho tôi nhận phòng, còn về bên Chudu24 cũng rất tốt tôi đặt phòng trên mạng là qua hôm sau lại nhà tôi lấy tiền, có dịp tôi du lịch dù ờ trong nước hay nước ngoải tôi cũng chọn Chudu24 là nhà đồng hành cùng tôi .."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Quách Linh Thảo 18/05/2013
danh gia dv
"Về Khách sạn:

Phục vụ tốt, vui vẻ thân thiện.Phòng ok. Buffet sáng còn ít món quá, nên đa dạng hơn. Các thức uống cần pha thêm đường (vd: sữa, cafe, trà...) thì nên để đường riêng cho khách tự pha theo khẩu vị, để cho những khách kiêng ăn đường cũng có thể dùng được.

Về Chudu24:

Dịch vụ tốt. Mong Chudu24 phát huy hơn nữa. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn trong thời gian tới."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời