Kỳ nghỉ tuyệt vời bởi Vu Dinh Hung

937rating
44 Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
174 đánh giá

174 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vu Dinh Hung 16/06/2014
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Cám ơn Swiss Village Resort & Spa, Phan Thiết và Chudu24, nhân viên Chudu24 Minh Nguyệt đã mang lại cho gia đình tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời! !!!!"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Vu Dinh Hung 16/06/2014
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Cảm ơn Swiss Village Resort & Spa và nhân viên Minh Nguyệt của Chudu24 đã mang đến cho gia đình tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Cao Thị Tuyết Nga 13/06/2014
Khách sạn yên tĩnh, nhân viên nhiệt tình
"Bãi biển tại Swiss Village Resort & Spa, Phan Thiết đẹp, khách sạn sạch, yên tĩnh, nhân viên thân thiện. Dịch vụ Chudu24 rất tốt. Cám ơn Thanh đã rất nhiệt tình với khách hàng"
8/10

  Trả lời
Ngo Thi Bich Huyen 09/06/2014
Resort tốt
"Đánh giá chung về Swiss Village Resort & Spa, Phan Thiết khá tốt, tuy nhiên cách âm không tốt, ở trong phòng nhưng nghe rất rõ các âm thanh ở bên ngoài và các phòng ở phía bên trên. Bãi biển riêng, khá sạch sẽ; hồ bơi OK. Đồ ăn sáng chưa được đa dạng."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hoàng Thanh Hải 04/06/2014
Vị trí trung tâm là điểm cộng cho resort
"Với tiêu chí giá cả phải chăng và biển đẹp, sau khi đặt ở Swiss Village Resort & Spa, Phan Thiết, gia đình mình cảm thấy khá vui.
Bờ biển trải dài, sạch sẽ, nằm ban ngày đã thích, buổi tối nằm ngắm sao còn thích hơn. Nói chung về bãi biển ở đoạn này thì được coi là ổn rồi ý.
Phòng ghi là 32m nhưng thực tế không rộng như vậy, khoảng 25m là cùng. Tuy nhiên cũng bài trí phù hợp nên nghỉ ngơi dễ chịu.
Đồ ăn sáng mình thấy không nhiều nhưng phù hợp với khách tây. Đối với phở hay mì nước ăn sáng nên điều chỉnh một chút để ngon và đậm đà hơn.
Mình được tặng voucher uống nước hoa quả, 2 ngày đầu nước nhạt, không thấy có vị gì, hình như cho quá nhiều nước, ngày cuối pha ngon, đậm đà hơn hẳn.
Nhân viên ổn, tuy nhiên khi gọi taxi mọi người nên nói hẳn là gọi cho tổng đài, không họ lại gọi cho taxi quen, có mà đợi hoài taxi mới đến.
Từ đây đi đến các nhà hàng gần đó cũng thuận lợi. Có cửa hàng cơm đối diện Nhật Nguyệt ăn cơm gia đình kiểu như cá kho tộ và canh chua hải sản ngon mà rẻ.
Nói chung là cảm ơn Chudu24 và Làng Thụy Sỹ đã cho chúng tôi kỳ nghỉ tốt đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời