Swiss Village Resort & Spa bởi Trương Thị Phương

937rating
44 Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
156 đánh giá

156 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Thị Phương 09/07/2014
Swiss Village Resort & Spa
"Chudu24 là nơi gia đình tôi tin tưởng hài lòng và là sự lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu nghỉ dưỡng. Mọi việc luôn chu đáo tận tình.
Swiss Village Resort & Spa nằm ở khu đông dân cư, thuận tiện chọn nơi ăn uống và giải trí, có bãi biển sạch đẹp, nhân viên phục vụ thân thiện.
Ăn sáng ít món và chưa ngon miệng.
Máy lạnh các phòng 501, 502 , 504, 505 không đủ lạnh."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Hong 08/07/2014
Đôi lời nói về LÀNG THỤY SỸ MŨI NÉ vô ngày 3/7-12/7/2014
"Điều quan trọng nói về Làng Thụy Sĩ như sau:
1/ Phòng có máy lạnh nhưng không chỉnh được theo ý của khách, tôi đăng ký 02 phòng, ở cùng gia đình P121 và P123. Máy lạnh P121 mặc dù chỉnh 16C, vào không thấy lạnh. P123 chỉnh số 20 C hay 26 C cũng vẫn không bớt lạnh, không cảm thấy thoải mái như những năm trước đây, quá tệ.
2/ Thắc ăn nên thay đổi thường xuyên, cho phong phú hơn, tôi ở tại đây 9 đêm, mà ngày nào cũng chỉ có thịt nguội và xúc xích với bánh mì Sandwich rau bắp cải trộn cà rốt, cơm chiên quá khô, rất khó nuốt, trẻ em chỉ có mỗi món cháo thịt bằm. Nhìn chung thức ăn Việt Nam chỉ có mì nước, hoặc cháo còn những món khác nấu theo kiểu Nga ăn trong 03 ngày là thấy ngán tận cổ... nhưng vì không có gì ăn ngoài nhưng thứ đang bày sẵn đành phải cố ăn cho qua ngày. Thức ăn ở đây nấu quá tệ.
3/ Bãi tắm riêng của resort năm nay lại bị ô nhiễm từ ống cống ở dãy trên đổ xuống nên bãi tắm cát vàng trộn lẫn cát đen, rất dơ, vỏ sò ốc cũng nhiều, tắm biển xong lên người nào cũng bị nổi ngứa khó chịu, quá tệ.
Tóm lại Làng Thụy Sĩ năm nay rất rất tệ tôi nghĩ nếu không khắc phục sớm sẽ bị mất khách rất nhiều, trước tiên là gia đình tôi năm nào cũng ở tại đây ít là 02 phòng và từ 04 đêm trở lên, nhưng với tình hình này năm sau, hay nếu có người thân về chúng tôi sẽ không quay lại đây nữa. Chào thân ái."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Lan Anh 07/07/2014
Cảm ơn Chudu24 và Swiss Village Resort & Spa
"Tôi và các bạn của chúng tôi ai cũng hài lòng về Swiss Village Resort & Spa. Check in nhanh, view đẹp, giá cả phải chăng. Vị trí trung tâm. Chúng tôi rất hài lòng với chuyến đi nghỉ dưỡng này của mình tại Swiss Village.
Chân thành cảm ơn Chudu24 và Swiss Village Resort & Spa."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Đặng Ngọc Yến 07/07/2014
Cảm ơn
"Chân thành cảm ơn Chudu24 và Swiss Village Resort & Spa đã chu đáo và nhiệt tình làm cho lớp chúng tôi có 1 kỳ nghỉ hè thật là vui vẻ và ấn tượng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Huỳnh Yến Nhi 01/07/2014
Thích hợp nghỉ dưỡng
"Vị trí đẹp, ngay khu trung tâm Mũi Né. Đôi diên resort có quán cafe hát môc với những nhạc cụ dân tôc rât tuyêt vời.
Phòng sạch sẽ thoáng mát, đủ tiên nghi.Phòng có ban công ngôi hóng mát rât thoải mái. Tuy nhiên phòng hơi nhỏ và gôi hơi cũ. Phòng tôi lại hư két sắt.
Nhân viên phục vụ tôt.
Hô bơi tuy không đẹp nhưng rât sạch sẽ
Bãi biên rât sạch và rât đẹp.
Thức ăn sáng chưa được phong phú.
Cảm ơn Chudu24 đã tư vân đê tôi có được kỳ nghĩ tôt."
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời