Tốt bởi Trần Anh Tuấn

937rating
44 Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
156 đánh giá

156 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Anh Tuấn 05/05/2015
Tốt
"Do đi vào dịp lễ mà đặt được phòng tốt như vậy là rất tuyệt rồi, Swiss Village Resort & Spa gần khu trung tâm, bãi biển đẹp, khuôn viên sạch sẽ, ăn sáng tuy không nhiều món nhưng nấu ngon, nhân viên lịch sự, bãi xe rộng, an ninh tốt, hồ bơi hơi cũ nhưng sạch.
Mình chỉ gặp sự cố nhỏ là nhân viên lễ tân quên không phát phiếu ăn sáng (đã đóng thêm tiền 1 suất 2 ngày cho nhóc 6t lúc nhận phòng - nhân viên hứa sẽ đem tất cả phiếu lên phòng do chưa có phiếu). Những khách sạn cao cấp khác (thậm chí khách làm mất phiếu ăn sáng) khách chỉ cần đưa thẻ phòng là nhân viên vui vẻ mời vào. Ở đây nhân viên cũng cho vào nhưng thái độ có vẽ khó chịu mặc dù đã giải thích lỗi ở nhân viên lễ tân. Lẽ ra ngay sáng đầu tiên (mình ở 2 đêm) sau khi nghe khách phản ánh khách sạn phải cử người mang ngay phiếu đến cho khách, không nên tỏ thái độ không vui đến hai lần. Chút góp ý nhỏ để khách sạn chuyên nghiệp hơn.
Cảm ơn Chudu24, cảm ơn Linh đã giúp anh có kỳ nghĩ lễ vui vẻ bên gia đình."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phan Uyên 03/05/2015
Khách sạn vị trí tốt, tạm được, không phù hợp tiêu chuẩn 4 sao
"Tổng quan Swiss Village Resort & Spa nhìn rối mắt, hồ bơi không đẹp, phòng ok, nhưng toilet lúc nào cũng nghe mùi cống thoang thoảng. Có lẽ do lâu đời quá. Thức ăn không đa dạng, không ngon, không thay đổi thực đơn hằng ngày. Nhà ăn bị dột nước, không rõ là nước máy lạnh hay nước gì vì trời không mưa.... Nhân viên phục vụ tốt."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hiền 29/04/2015
Tốt
"Swiss Village Resort & Spa vị trí khá thuận lợi, bãi biển đẹp. Tuy nhiên phòng máy lạnh chạy yếu. Về tổng thể gia đình tôi cũng đã có chuyến đi vô cùng hài lòng. Cảm ơn em Vân Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng. Gia đình mình nhận được phòng view biển đẹp."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Thoa 30/03/2015
Swiss Village Resort & Spa
"Tôi có nghỉ hai đêm tại Swiss Village Resort & Spa. Cảm giác đầu tiên khi tôi đến là sự đón tiếp thân thiện của nhân viên lễ tân, khi ngồi đợi check in nhân viên khách sạn bưng ra ba ly nước cam mát lạnh mời khách. Khuôn viên khách sạn rất sạch đẹp, nhiều cây xanh và thảm cỏ xanh cắt tỉa đẹp mắt. Bãi biển rộng, cát mịn đi dạo đêm rất tuyệt, chỉ tiếc hôm tôi ở sóng hơi to nên lạnh ko tắm được nhiều. Bể bơi được nhưng chưa sạch lắm, nếu được nên thay nước thường xuyên sẽ tốt hơn. Phòng ở nhà tắm nhỏ, điều hoà ko mát và wifi yếu, tôi có nhờ xem lại điều hoà nhưng cũng chỉ cải thiện được chút xíu. Ăn sáng thì đồ ăn quá nghèo nàn, thực đơn hầu như không thay đổi, đồ ăn này có lẽ chỉ hợp với rất nhiều khách hàng Nga ở đây. Nếu resort cải thiện được đồ ăn sáng, điều hoà và wifi thì sẽ có nhiều khách hơn."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mr. Nguyễn Xuân Đình 23/03/2015
Cơ sở vật chất cũ quá
"Mình ở 2 đêm từ 20 đến 22/03/2015, phòng deluxe có bath tube, có đôi dòng nhận xét như sau:
- Cơ sở vật chất nói chung quá cũ.
- Máy lạnh mới mở lên là kêu bạch bạch một hồi mới hết. Mở swing máy lạnh cũng kêu cót két
- Phối cảnh của resort hơi lộn xộn, nhìn không sang.
- Hồ bơi không sướng.

Về Chudu24 thì nhìn chung tốt, dịch vụ nhanh lẹ gọn gàng."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
4/10

  Trả lời