Hài lòng bởi Lê Thị Thùy Dương

94rating
Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
202 đánh giá

202 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Thùy Dương 18/06/2015
Hài lòng
"Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24, khi Rock Water Bay Resort fully booked, gia đình tôi được free upgrade lên loại phòng cao hơn. Phòng to, rộng, sạch, rất hợp với gia đình 4 người. Khuôn viên nhiều cây mát mắt, hoa giấy rực rỡ. Nhưng còn nhiều nơi bị rỉ nước nhìn mất vệ sinh. Cảnh đẹp. Tuy nhiên bãi biển vẫn có rác. Nhân viên làm phòng không lịch sự và chuyên nghiệp, khi dọn phòng kéo bàn ghế cười nói ồn ào mặc dù đang giờ nghỉ trưa của khách. Phòng thiết kế cũng không cách âm, nên thường xuyên phải chịu đựng tiếng đóng cửa, kéo bàn ghế của các phòng cạnh bên. Nhà hàng nấu ăn a la carte tạm được. Những món ăn sáng thì quá tệ. Hồ bơi đẹp nhưng nước biển nên khó bơi."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Long 17/06/2015
Rock Water Bay Resort
"Rock Water Bay Resort rất tuyệt vời, tôi đã có kỳ nghỉ thú vị tại đây"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Hải 16/06/2015
Rock Water Bay Resort
"Gia đinh minh vưa trai qua ky nghi ơ Rock Water Bay Resort. Ngoai bai biên va hô bơi rât sach đep thi tât ca đêu rât tê, may lanh thi bi tăt giưa đêm nghi thư 2, hê thông thoat nươc ơ nha tăm không hoat đông tôt khiên nươc ư đong trên san, voi sen nươc rât yêu. Nhân viên không don phong môi ngay. Noi chung la đên đê chup hinh va tăm biên thi OK, con lưu tru lai thi không hai long vơi dich vu ơ đây chut nao hêt."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Tuấn Thanh 16/06/2015
Góp ý Rock Water Bay Resort
"Chất lượng Rock Water Bay Resort không tương xứng với resort, wifi rất yếu, nước sử dụng yếu, ăn butfet dở. Ngày cuối cùng còn bị bị tắt máy lạnh (ngày 15/06/2015)"
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Ms Khưu Lê Anh Các 08/06/2015
Rock Water Bay Resort
"Mình xin chia sẻ một vài điều:
Trước khi quyết định đặt phòng ở Rock Water Bay Resort, mình cũng đã đọc đánh giá của những người đã đến đây, mình thấy resort có rất nhiều ý kiến đóng góp cho resort và mình nghĩ rằng resort đã đọc và khắc phục. Nhưng khi đến đây thì mình thật thất vọng, resort xuống cấp và có vẻ như cũng chẳng muốn tu bổ gì thêm. Nhân viên đón tiếp khách hững hờ, không nhiệt tình, kê giường phụ thì quên, phải đợi khách nhắc. Và đặc biệt làm mình khó chịu là nhân viên phục vụ ở nhà hàng, họ không nhiệt tình, thân thiện gì cả ngược lại còn tỏ thái độ bực bội khi khách hỏi thăm nữa chứ. Chắc là mình không đến đây lần nữa mặc dù mình rất thích biển ở đây."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
4/10

  Trả lời