Một kỳ nghỉ tuyệt vời bởi Mr Hoàng Minh Tuấn

952rating
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
459 đánh giá

459 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Hoàng Minh Tuấn 02/07/2015
Một kỳ nghỉ tuyệt vời
"Được giới thiệu bởi người bạn về Dalat Edensee Lake Resort & Spa, gia đình tôi quyết định chọn khách sạn này cho kỳ nghỉ quan trọng 4 ngày của mùa hè 2015 khi con gái học xa về thăm nhà. Trên đường đến Edensee tôi có hơi hối tiếc một chút khi nhìn thấy vài resort nằm ở vị trí có vẻ thuận lợi hơn Edensee khi nhìn từ bên ngoài đường (Edensee nằm ở vị trí kín đáo hơn). Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày nghỉ tại Edensee gia đình tôi cảm nhận được cái đẹp của resort này không chỉ ở một trong những vị trí đẹp của Hồ Tuyền Lâm, mà còn là sự tỉ mỉ và tính thẩm mỹ của người chủ khi chọn phong cách thiên nhiên của resort hòa hợp với phong cảnh của hồ, bố trí lối đi dạo tự nhiên nhưng an toàn quanh hồ, bố trí phòng đẹp, mọi nơi đều sạch sẽ, phòng tắm rộng có Jacuzzi,... Ăn uống được, không xuất sắc.

Gia đình tôi ấn tượng với các nhân viên ở đây được huấn luyện rất tốt: chỉnh chu, nhẹ nhàng, kỹ lưỡng, chu đáo, quan tâm, thân thiện nhưng giữ đủ khoảng cách với khách. Các dịch vụ hoạt động ngoài trời phong phú.

Cảm ơn Chudu 24 và Dalat Edensee. Gia đình tôi sẽ quay trở lại."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Vụ 30/06/2015
Dalat Edensee Lake Resort & Spa
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa Mọi thứ đều rất ổn!
Mọi người nhẹ nhàng, chu đáo, cẩn thận. Duy là trong phòng vẫn thiếu Dao cạo râu.
Đã là khách sạn 5 sao thì Mình nghĩ nên có. Mình ở 4 sao của Mường Thanh đã có rồi.
Trân trọng"
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Hữu Vinh 18/06/2015
Không tốt
"Ngoài vị trí phòng, vệ sinh có vấn đề thi còn lại nhân viên Dalat Edensee Lake Resort & Spa và bếp ăn chỉ đáng 2*- 3 * ăn sáng không có buffet và nhân viên chỉ cho phép gọi giới hạn ăn tối gọi món thì đồ đông lạnh và nấu món quá bình thường chỉ hình thức trang trí còn chất lượng chỉ ngang quán bình dân. Còn nhân viên dẫn trò chơi thì lại tự thay đổi lịch chơi để gia đình không được tham gia chèo thuyền vào sáng ngày 10/06. Gia đình mình được tư vấn từ nguời bạn để đi tour này từ năm ngoái. Và có lẽ vì chất lượng đi xuống như vậy nên 3 ngày mình nghỉ lại chỉ có 5-7 người ở đây.
Mình không muốn suy xét ai ở đây cả và có lẻ bài học rút ra là mua hàng thì mua liền tay đừng để lâu ngày."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Võ Thị Thu Hương 18/05/2015
Tốt
"View quá đẹp, phòng ok, không gian thoải mái, phù hợp cho nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, Dalat Edensee Lake Resort & Spa hơi xa trung tâm, đi lại không tiện"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Phúc Anh 30/03/2015
Tốt
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa nội thất đẹp, đúng chuẩn 5 sao, khung cảnh tuyệt đẹp. Yên tĩnh nhưng hơi xa trung tâm thành phố nên đi lại hơi bất tiện, nghỉ dưỡng thì tuyệt.
sở vật chất, trang thiết bị tốt.
Cảm ơn Chudu24 đã giúp gia đình mình nghỉ tốt tại Đà Lạt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời