Rất tốt bởi Trương Thị Quỳnh Hương

952rating
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
651 đánh giá

651 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Thị Quỳnh Hương 15/10/2018
Rất tốt
"Tôi đã nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Dalat Edensee Lake Resort & Spa, phòng Jasmine hướng hồ. Rất hài lòng về cách phục vụ của nhân viên tại đây, từ tiếp tân, spa đến nhân viên chăm sóc vườn. Mọi người đều lịch sự và nhiệt tình với khách. Buffet tuy không nhiều món nhưng bù lại đồ ăn ngon kể cả các món ăn phục vụ bữa trưa chiều. Có thể gọi món ăn phục vụ tận phòng. Tôi dành toàn bộ thời gian để nghỉ tại resort chứ không đi ra thành phố để chơi, nghỉ ngơi và đi dạo quanh chụp hình. Nếu không muốn đi bộ thì có thể nhấc điện thoại để yêu cầu xe điện đến chở đi. Buổi chiều tầm 6h sẽ có nhân viên đến tặng sô-cô-la và chúc ngủ ngon. Tóm lại nghỉ dưỡng tại đây rất hài lòng và thoải mái. Sẽ quay lại nữa. Giá phòng của Chudu24 rất hợp lý, nhân viên hỗ trợ tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Le Thi Mai Huong 13/10/2018
Tốt
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa thời gian xe đưa vào trung tâm chưa hợp lý."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Khánh Linh 20/09/2018
Tốt
"Mình có ở Dalat Edensee Lake Resort & Spa vài lần thì lần này là không vừa ý nhất. Giường đôi được ghép từ 2 giường đơn nên khi nằm khá khó chịu. Mình có phản hồi với tiếp tân về giường và gối lót không được tốt thì các bạn báo sẽ kiểm tra lại nhưng thực tế là không thấy có xử lý hoặc ít nhất các bạn có thể phản hồi lại rằng giường ở đây là như vậy không đổi được thì mình cũng rất vui lòng. Đằng này các bạn thậm chí không xử lý, không phản hồi. Với chất lượng dịch vụ nổi tiếng tốt trước giờ của khách sạn thì đây là việc mình không mong đợi nhận được từ khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phan Võ 09/09/2018
Tốt
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa tốt, tôi khá hài lòng khi nghỉ tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Võ Minh Trang 13/08/2018
Tốt
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa buffet ăn sáng ngon, đa dạng, phòng sạch sẽ nhưng chưa đạt đẳng cấp 5 sao do cách bố trí phòng không khoa học, wifi kém, nhân viên dễ thương, thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời