Dịch vụ tốt, thích hợp cho người thích nghỉ dưỡng ở trong resort bởi Nguyễn Thị Đăng Phương

952rating
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
508 đánh giá

508 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Đăng Phương 10/01/2022
Dịch vụ tốt, thích hợp cho người thích nghỉ dưỡng ở trong resort
"Các dịch vụ của resort đều ok. Mình chọn Edensee vì trong mùa dịch, ngại đi lòng vòng ở các khu du lịch, thấy các dịch vụ vui chơi trong resort nên mình đặt, tuy nhiên không phải trò vui chơi nào cũng như quảng cáo. Trên web ghi là vườn thú, vườn rau, trò mạo hiểm, bắn cung,chèo truyền kayak, câu cá... nhưng mình chỉ thấy trò bắn cung và chèo thuyền kayak, câu cá là tốt, ( mỗi lần chơi đều tính phí, thời gian 45', đáng tiền ), còn các trò khác miễn phí như cho thú ăn (ôi mấy đứa trẻ nhà mình háo hức cho thú ăn lắm, ai dè chỉ có chục con công, ngoài ra không có con gì), mấy con công thả rông trong resort. Đối với mình điểm trừ là resort quá sâu trong hồ Tuyền Lâm, buổi tối đi ra ngoài đi ăn hay vào trung tâm chơi xong đi về, mặc dù đi xe hơi nhưng cũng thấy hơi ớn ớn, nên resort này thích hợp cho người thích nghỉ dưỡng, ở yên trong ấy từ ngày đi đến ngày về thì ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hồ Thị Tuyết Linh 25/12/2021
Không khí trong lành, cảnh quan đẹp
"Khi cần được nghỉ dưỡng bình yên, hít thở không khí trong lành mình lại nhớ đến Dalat Edensee Lake Resort & Spa. Nơi đây do nằm gần hồ Tuyền Lâm và xung quanh có nhiều hàng cây nên tiết trời có vẻ trong lành hơn những chỗ khác. Đồ ăn trong nhà hàng được, nhà mình ăn bữa sáng và bữa trưa trong này thấy khá ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr. Võ Chung 22/12/2021
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Đỗ Thu Hiền 20/12/2021
Dalat Edensee Lake Resort & Spa tốt
"Bữa sáng ở resort rất ngon, trưa order ăn thấy cũng ổn. Khuôn viên rộng, nhiều cây cối nên thường phải gọi xe điện, được cái bạn chạy xe khá dễ thương, vui vẻ nên hài lòng lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Đặng Phương Mai 20/12/2021
Nghỉ dưỡng thoải mái
"Mỗi lần đi Đà Lạt mình luôn thích nghỉ dưỡng ở Dalat Edensee Lake Resort & Spa do resort nằm ở vị trí biệt lập, xung quanh toàn là cây cối và có thể đi dạo ngắm bờ hồ. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, nhất là anh lái xe điện. Phòng ở có lò sưởi nên ấm, trang bị đầy đủ tiện nghi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời