Tương đối chấp nhận cho ngày Tết bởi Anh Hồ Lê Quốc Việt

952rating
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
651 đánh giá

651 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Hồ Lê Quốc Việt 12/02/2022
Tương đối chấp nhận cho ngày Tết
"Tương đối chấp nhận cho ngày Tết, nhưng trong khu vực Tuyền Lâm thì Dalat Edensee Lake Resort & Spa là ok nhất (cảm nhận cá nhân tôi). Nhân viên lịch sự, hòa nhã, niềm nở. Đồ ăn sáng tương đối đa dạng hơn tất cả các resort 5 sao khu Tuyền Lâm mà tôi từng ở. Vị trí cuối đường vắng vẻ, không khí sạch, tôi rất thích (Đà Lạt quá đông người, đặc biệt Tết). Ăn tối trong resort chấp nhận được về giá cả và chất lượng thực phẩm, không cần phải ra tận trung tâm thưởng thức khói bụi. Resort nên đầu tư trồng các loại hoa trong khuôn viên (điểm trừ lớn). Tôi ở 5 đêm, không ngủ được ngon giấc bởi tiếng kêu của loài Công (thả rong tự nhiên). Nhất là ban đêm, tiếng kêu như con trẻ gọi mẹ, rất kinh khủng. Nên nuôi nhốt có trật tự vào ban đêm. Xin cảm ơn bạn Vân Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng phù hợp trong tất cả các hành trình thời gian vừa qua."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Le Hoang Nam Phuong 10/02/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Phuong 10/02/2022
Giữa rừng thông thơ mộng và hồ Tuyền Lâm lãng mạn
"Bao quanh resort có con đường dọc ven hồ Tuyền Lâm để dạo bộ hay tập thể dục, sáng sớm ra đây view đẹp và chill lắm. Phòng ốc rộng, ăn sáng ổn có thay đổi món giữa các ngày."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Bảo Hoàng 08/02/2022
Khách sạn view rất đẹp yên tĩnh rất phù hợp nghĩ dưỡng
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoang T Ngoc Thuy 06/02/2022
Cảnh quan trong lành, thơ mộng
"Phải nói dịp nghỉ dưỡng đầu năm ở đây đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp đối với gia đình tôi. Không khí yên tĩnh và rất thích hợp để nghỉ dưỡng. Phòng ở thiết kế theo kiểu cổ điển nên thấy hơi tối tối, tiện ích đầy đủ, có cả lò sưởi trong cả phòng tắm, ở Đà Lạt mà ban đêm mình đổ mồ hôi luôn ấy. Thật sự cám ơn các bạn nhân viên đã phục vụ tận tình, chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời