Rất tốt bởi Trần Xuân Diện

952rating
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
725 đánh giá

725 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Xuân Diện 31/05/2022
Rất tốt
"Di chuyển từ trung tâm vào Dalat Edensee Lake Resort & Spa có hơi xa tuy nhiên hoàn toàn xứng đáng. Không gian rất trong lành và yên bình. Thỉnh thoảng mình còn thấy mấy con công đi lại trong resort, hỏi nhân viên thì biết ở đây có vườn thú mini, có cả hươu nữa, khá thú vị. Ăn sáng có hơi ít món, nhưng các món ăn hầu như đều hợp với không khí ở đây, vị cũng ngon. Lễ tân nhanh nhẹn, vui vẻ. Phòng thiết kế có hơi lạ, phòng tắm có vẻ lớn hơn phòng ngủ, nhưng đầy đủ tiện nghi, có 2 lò sưởi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Ngô Quỳnh Thư 28/05/2022
Hài lòng
"Khuyên các bạn nên trải nghiệm spa của resort. Chất lượng cực kỳ ok. Không gian spa cũng đẹp nữa, lên phía trên sân thượng của khu spa là cả 1 view sống ảo cực chất. Phòng resort đầy đủ tiện nghi, nhưng không đẹp lắm. Resort có nhiều loại hoa, mỗi khu phòng sẽ được đặt tên theo loài hoa trồng phía trước đó. Nhân viên xe điện nói chuyên vui vẻ, mang lại cho mình nhiều kiến thức thú vị. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Hạnh Hải Hoàng 28/05/2022
Vị trí xa trung tâm.
"Vị trí của khách sạn cách trung tâm xa quá, cảnh đẹp nhưng hơi buồn. Nhân viên phục vụ tốt, dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Minh Châu 21/05/2022
Tốt
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa được bảo trì tốt, phòng ốc sạch sẽ, cách âm ổn. Resort có nhiều hoạt động để trải nghiệm: chèo thuyền, bắn cung, có sân tennis, có chỗ cho trẻ em vui chơi, có spa nữa,... Kỳ nghỉ của mình khá ổn. Mình rất thích. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bui Thinh 17/05/2022
Trải nghiệm dịch vụ đáng tiền
"Được tất cả nhân viên từ lễ tân, quản lý, nhân viên khu nhà hàng, xe điện phục vụ chu đáo và tận tâm. Khung cảnh resort đẹp, mỗi khu villa xây theo một loài hoa đặc trưng tương ứng. Từ khu villa đến nhà hàng hơi xa, đi bộ dốc hơi mệt (mặc dù có thể gọi xe điện nhưng do tôi thích thăm thú cảnh quan), view hồ Tuyền Lâm rất yên bình, những ngày lên đây nghỉ dưỡng, tôi thấy thư giãn và đỡ stress hẳn. Cám ơn resort và nhân viên ở đây đã mang đến cho tôi một kỉ niệm và ấn tượng tốt đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời