Sẽ quay trở lại bởi Trần Hoàng Ân

952rating
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
634 đánh giá

634 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Hoàng Ân 26/01/2023
Sẽ quay trở lại
"Đến Đà Lạt hằng năm, chọn các khu nghỉ dưỡng quanh hồ Tuyền Lâm nhưng đây là lần đầu tiên ghé Dalat Edensee Lake Resort & Spa. Ấn tượng về quang cảnh, đẹp và thơ mộng. Phòng ốc sạch sẽ, đẹp và nhân viên nhiệt tình thân thiện. Các hoạt động ngoài trời như tham quan hồ Tuyền Lâm bằng cano điện, bơi thuyền kayak, bắn cung… khá hay. Món ăn đa dạng và nhiều. Bạn sẽ chọn lựa cho mình món phù hợp cho mình. Trong dịp này gia đình có tham gia Gala Dinner do Resort tổ chức. Thưởng thức các món ăn ngon với rượu vang, vừa thưởng thức chương trình ca nhạc. Tôi đánh giá cao sự tổ chức chuyên nghiệp. Nói thêm: rượu vang và các bánh họ tự làm rất ngon. Tuy nhiên có một điếm trừ là trong phòng không có gương soi toàn thân - và gương soi ở bàn trang điểm. Lựa chọn Chudu24 để đặt phòng cho các chuyến du lịch từ nhiều năm nay, các bạn bên đây nhiệt tình. Tôi có duyên với bạn Nhi nên được cô ấy book phòng cho nhiều chuyến đi. Cô ấy làm tốt và hiểu sở thích của khách hàng nên có lúc book muộn vẫn có thể tìm được chỗ như ý. Cảm ơn các bạn bên Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Khổng Cát Tiên 06/01/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Trương Thị Thu Thủy 30/12/2022
Resort dễ thương
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa rất dễ thương, bé nhỏ trong đoàn bị côn trùng cắn nhưng gia đình lo lắng đưa đi bệnh viện, resort đã hỏi thăm và chủ động hỗ trợ chi phí taxi. Đồ ăn trong resort khá ngon và giá hợp lý. Đây là lần thứ 2 trở lại và sẽ còn trở lại nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Quynh Nga 13/12/2022
Khách sạn khai trương khu mới cơ sở vật chất khá tốt
"Khách sạn khai trương khu mới cơ sở vật chất khá tốt, tuy nhiên cần cải thiện khắc phục mùi sơn tường, mùi sơn gỗ trên các trang thiết bị trong phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Thùy Trang 09/12/2022
Resort đẹp, nhiều dịch vụ giải trí đa dạng
"Cảnh quan cải tạo đẹp hơn 3 năm trước tôi từng đến. Dịch vụ giải trí đa dạng nên không thấy chán. Xe điện nhiệt tình, gọi alo là 5 phút có mặt chở lên sảnh ngay. Phòng ăn sang trọng, vị trí giữa rừng thông lãng mạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời