Trải nghiệm của gia đình mình bởi Nguyễn Thạc Văn

952rating
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
790 đánh giá

790 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thạc Văn 23/12/2023
Trải nghiệm của gia đình mình
"Phong cảnh rất đẹp, nếu ai ưa thích không gian tự nhiên của Đà Lạt, thì Dalat Edensee Lake Resort & Spa này là lựa chọn đầu tay, cảm giác như lạc giữa rừng thông, có mấy chú chim công nữa. Nhân viên rất vui vẻ và nhiệt tình, cô lao công ở khu mình ở rất dễ thương, cho mình mượn miếng vải để trải thềm nhà tắm. Phòng mình ở hạng Jasmine, đẹp, rộng rãi. Có điều khu này nằm xa thành phố, nếu ai có xe hơi thì ở thích hợp, còn xe máy ở thì chiều phải về resort, do tối đoạn đường rất vắng và ít đèn đường. Điểm trừ: không có thảm lót nhà tắm nên khi tắm bồn hoặc vòi sen thì nước văng tung tóe, đi lại nhà tắm rất trơn, đề nghị resort nên trang bị mỗi phòng 1 miếng lót sàn. Nhà mình chọn là Jasmine, ở tầng dưới nên khi phòng tầng trên kéo bàn hay ghế thì rất ồn, nên khi đặt phòng thì nên chọn tầng trên để tránh gặp tình trạng như nhà mình. Đồ ăn buffet buổi sáng thì có vẻ không ngon lắm (chắc do gu của mình kiểu khác). P/S: hình như dân Hàn Quốc thích resort này, nên ở đây gặp người Hàn Quốc nhiều hơn người Việt. Kết luận: Sẽ quay lại khi có dịp, mình chấm 9/10 điểm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Cô Thanh Thuỷ 20/12/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bùi Khánh My 10/12/2023
Rất tốt
"Resort 5 sao nhưng giá phòng mềm. Phòng nghỉ và nhà wc đều có trang bị lò sưởi nên ấm cúng. Nhà hàng phục vụ ăn uống ngon. Tối tôi có gọi steak, miếng thịt dày, chín vừa tới."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thanh Tú 07/12/2023
Rất tốt
"Resort có miễn phí xe vào trung tâm theo khung giờ lịch trình, thấy ổn, dù gì buổi tối chung quanh đây cũng không có gì chơi, vào chợ đêm ăn uống mua sắm cho vui. Phòng sạch và rộng rãi, xe điện đưa đón nhiệt tình, nhanh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đặng Thu Vy 05/12/2023
Phòng ấm cúng
"Trời khá lạnh nhưng may là phòng có sưởi ấm áp, trong nhà vệ sinh cũng có nên lưu trú ở đây rất ổn, không có vấn đề gì. Bữa sáng đa dạng, nhiều trái cây tráng miệng. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, nhất là bạn nam chạy xe điện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời