Giá tốt bởi charlierao

952rating
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
799 đánh giá

799 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


charlierao 05/07/2012
Giá tốt
"Edensee Đà Lạt ẩn mình sau những ngọn đồi xinh xắn, nằm cạnh hồ đẹp ở Đà Lạt. Bỏ lại sau lưng những ồn ào đông đúc trong thành phố, nơi đây bạn sẽ có những giây phút thoải mải và yên bình. Phòng Dulexe của tôi có một ban công nhỏ, ấm cúng, có thể hướng tầm nhìn ra bờ hồ và  hàng thông.
Hiện đang là mùa hè nên khách sạn có ưu đãi miễn phí bữa tối và dịch vụ spa. Tôi rất ấn tượng với chất lượng dịch vụ ở đây, đặc biệt là cách phục vụ của nhà hàng và dịch vụ spa. Nhân viên spa thuần thục mọi kỹ năng. Hầu hết họ nói Tiếng Anh trôi chảy mà theo tôi đó là một lợi thế ở Đà Lạt. Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ đưa đón du khách đi vào trung tâm thành phố.
Tôi đã thử các món ăn lạ mà ngon như salad heo rừng, gà nướng đất sét, và một số món thịt bò khác. 
Chắc chắn tôi sẽ còn quay lại đây."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
kh.WilmaandGreg 05/07/2012
Dịch vụ tận tình, chu đáo
"Thật khó để tìm ra bất cứ một lỗi nào của khách sạn Đà Lạt Edensee. Chồng tôi và tôi đã có hai đêm tuyệt vời tại Đà Lạt, phải thừa nhận rằng nơi đây có một bầu không khí yên bình và những nhân viên cực kỳ thân thiện.
Từ nhân viên nhà hàng đến nhân viên Spa, họ thực sự làm cho chúng tôi ngạc nhiên bởi sự nồng hậu, tận tình của mình.
Đây là một nơi tuyệt vời cả về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Phú 02/07/2012
Rất tốt
"Rất tốt và rất tuyệt vời, sẽ quay trở lại trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên đề nghị khắc phục khuyết điểm lắp đặt gấp handset ở bồn cầu cho khách sử dụng. Thanks!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
Chị Phú 02/07/2012
Rất tốt
"1. Tiện ích, khung cảnh, chất lượng phục vụ rất tuyệt vời.<br>2. Có vài khuyết điểm nhỏ cần khắc phục như lắp đặt handset ở bồn cầu, nên có dép lào trong phòng tắm.<br>3. Sẽ tranh thủ quay lại Edensee  trong 1 dịp sắp tới."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
kh.hesaidshesaidvietnam 26/06/2012
Kỳ nghỉ tươi đẹp và yên bình
"Sau chuỗi ngày dài đầy ồn ào, nóng nực tại TPHCM, khách sạn này đúng là một sự “ đổi gió" sáng suốt  đối với chúng tôi. Chúng tôi đặt phòng hạng sang và nó đúng là tuyệt hơn cả tưởng tượng. Buổi tối có vẻ lạnh, vì thế chúng tôi phải bật lò sưởi.
Chúng tôi dậy sớm, ấm áp trong chiếc áo choàng với cà phê nóng và bánh sừng bò (chúng tôi đã kịp mua tại một cửa hàng bánh ngọt trong thành phố), bình yên ngồi trên ban công nhìn ra hồ và ngắm mặt trời mọc. Khoảnh khắc này thật yên tĩnh và thanh bình, bạn có thể nghe thấy cả tiếng thông reo rì rào. Bạn đang ở xa thành phố, vì thế bạn cần phải mua hàng tại phòng dịch vụ hoặc ăn tại nhà hàng trong sảnh chính. Khách sạn cũng có dịch vụ đưa rước về thành phố nhưng chúng tôi muốn đi theo lịch trình riêng mình, vì thể chúng tôi gọi taxi để có thể đi và về thành phố."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời