Không tốt bởi Huynh Thi Ha Vy

954rating
Đường Lý Thái Tổ, Xã Tân Tiến, Thị xã Lagi, Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
52 đánh giá

52 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huynh Thi Ha Vy 29/04/2018
Không tốt
"Tôi hài lòng với dịch vụ của Đất Lành Beach Resort & Spa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Tran Nha Ca 20/02/2018
Tốt
"Đất Lành Beach Resort & Spa khá tốt, tôi khá hài lòng khi nghỉ dưỡng tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Quyết Chiến 21/01/2018
Bình thường
"Nhìn chung gia đình tôi thích không khí nhẹ nhàng yên tĩnh của Đất Lành Beach Resort & Spa, không xô bồ chen chúc. Ăn sáng ngon, nhân viên phục vụ chu đáo lễ phép. Nhưng phòng nhiều muỗi quá, lễ tân không linh hoạt cho tôi khi có yêu cầu đổi phòng. Tôi vào check in, đặt 4 phòng, 3 đôi và 1 phòng 4 người. Nhưng tôi yêu cầu đổi qua 2 đôi và 2 phòng 4 người. Nhân viên khâu lễ tân nói tôi liên lạc với bên Chudu24, tôi liên lạc liền nhưng lúc đó trưa nên các bạn Chudu24 nghỉ ngơi, 30 phút sau mới gọi được thì bên lễ tân nói tôi ở phòng đã 30 phút nên không đổi được. Tôi đã khiếu nại thì họ nói để kiểm tra phòng xem tôi có sử dụng chưa, nếu đã sử dụng thì không cho đổi phòng. Tôi có sử dụng 1 cái khăn nhỏ lau tay và ngồi trên giường. Họ nói đã sử dụng nên không cho đổi. Tôi bực quá đã lớn tiếng qua lại, thì họ mới nói để hỏi quản lý. Tôi đã nói cứ dọn lại phòng, bao nhiêu tôi trả, chứ đừng ép khách vậy, dù mới vào check in tôi đã có yêu cầu đổi. Thật sự cách ứng xử đó cho thấy khách sạn không có trainning nhân viên lễ tân kỹ càng, chuyện nhỏ vậy mà phải hỏi quản lý thì quá tệ. Hy vọng khách sạn sẽ trainning nhân viên khâu lễ tân kỹ lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Kim Ha 02/01/2018
Không tốt
"Gia đình chúng tôi 19 người nghỉ dưỡng ở Đất Lành Beach Resort & Spa 2 đêm 30 và 31/12/2017, đây là lần thứ 4 chúng tôi nghỉ tại đây, so với những lần nghỉ trước tôi có nhận xét: các dụng cụ trong phòng khăn quá cũ, xà phòng tắm gội không có mùi và nhớt, thức ăn sáng thì quá nghèo nàn, khu vực tắm biển đã được lắp đá to che lại không tắm được, nếu tắm sẽ đi dọc bờ biển xa khoảng 200 m, riêng hồ bơi thì sạch gia đình tôi chỉ tập trung tại đây để vui chơi. Đây là những góp ý chân tình của chúng tôi, mong rằng resort lưu ý để khách đến nghỉ có thể quay lại resort nhiều lần nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Trần Thị Lệ Khanh 19/09/2017
Tốt
"Chúng tôi có đến Đất Lành Beach Resort & Spa vào đầu tháng 9, phòng ốc và quang cảnh thoải mái và đẹp. Tuy nhiên thức ăn trưa tại Đất Lành Beach Resort & Spa có giá cao, nêm nếm không có gì đặc sắc. Sau đó chúng tôi đặt cơm và mì cho buổi chiều thì tới 2h bên Đất Lành Beach Resort & Spa lại gọi kêu xuống nhận mì và cơm?????
Chúng tôi đặt bếp nướng lớn thì đem ra cái nhỏ, sau đó mới đổi cái lớn. Mong Đất Lành Beach Resort & Spa tiếp thu mà tổ chức cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời