kỳ nghỉ ngắn hạn đầy thoải mái ! bởi Vũ Quách Thọ + Nguyễn Thị Ngọc Hân + Bùi Kim Ngọc + Phạm Hoàn

957rating
Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
124 đánh giá

124 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Quách Thọ + Nguyễn Thị Ngọc Hân + Bùi Kim Ngọc + Phạm Hoàn 04/12/2011
kỳ nghỉ ngắn hạn đầy thoải mái !
"Cảm ơn dịch vụ Chudu24 đã mang đến cho gia đình chúng tôi 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Luxury thật sự thoải mái và vui vẻ . Mùa này đi đến biển thì có vẻ như không hợp lý vì thời tiết bắt đầu lạnh nên ko được tắm biển và hồ bơi ,ko phải mùa du lịch nên khách vắng . Nhưng tất cả nhân viên của khách sạn đều phục vụ rất chu đáo . Người nhà tôi cũng rất hài lòng về dịch vụ Chudu24 và Resort Vinpearl Luxury . Tuy nhiên đến ngày cuối tôi cũng có 1 chút góp ý rất nhỏ đến Luxury như sau . Về vấn đề nội thất trong phòng thì không còn j để chê , vì tất cả các thiết bị đều rất hiện đại và sang trọng . Nhưng theo tôi Luxury nên bỏ đầu DVD và thay vào đó là 1 bộ loa mini để nghe nhạc . Vì tất cả những ai đến nơi này chủ yếu để thư giãn và nghỉ ngơi . Nên có lẽ music ko thể thiếu . Hãy đặt những chiếc CD nhạc không lời như phòng Spa để buổi đêm trc khi ngủ những người khách du lịch chúng tôi được tận hưởng đầy đủ hơn .1 lần nữa gia đình tôi xin chân thành gửi đến Chudu24 lời cảm ơn , hẹn gặp lại Chudu24 qua những dịch vụ sắp tới . Hẹn gặp lại Vinpearl Luxury vào năm 2012 gia đình chúng tôi sẽ quay trở lại để tận hưởng những ngày vui vẻ và thoải mái dài hạn !"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Vũ Duy Bổng 21/11/2011
Dear Vinpearl Luxury Đà Nẵng,
"Cảm ơn Vinpearl Luxury Đà Nẵng,
Ngày 21-22/11/2011 tôi đã book phòng và nghỉ tại khách sạn. Tôi đánh giá cao thái độ phục vụ vủa nhân viên đặt phòng của Chudu24 và nhân viên của Vinpearl Luxury Đà Nẵng. Rât chu đáo, nhiệt tình.
Phòng ốc của khách sạn đẹp, sạch sẽ. Nội thất trang nhã, lịch sự nhưng có thể nâng cấp nội thất lên cao cấp hơn để xứng tầm khách sạn 5 sao, đạt chuẩn thế giới.
Xin chân thành cảm ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Phạm Aí Vân 14/11/2011
Tạm được
"Chúng tôi đã ở 4 ngày tại đây. Cảnh đẹp, thiết bị cực hiện đại , nhân viên thân thiện (hầu như các resort 5 sao tại khu vực miền trung đều đạt được điểm này). Buffet sáng các món lập lại, không ngon, buổi trưa và tối tại nhà hàng ăn món Tây thì ok. Có 1 điều đáng tiếc là tôi đã book phòng trực tiếp với bên sale của resort chứ không phải bên Chudu24. Cùng 1 thời điểm tôi book Vinpearl Luxury Đà Nẵng Và Ana Mandara Huế thông qua Chudu24 thì tôi nhận thấy khách book bên Chudu24 dịch vụ khách hàng làm rất tốt, liên kết với resort rất tốt. Còn khách book trực tiếp với bên sale của Vinperal thì ôi thôi, gặp mấy cô sale của HO Vinpearl ở Hà Nội nói chuyện rất chán, không lịch sự, rất khiếm nhã. Tôi nghĩ tôi sẽ không quay lại. Cám ơn Chudu24"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Le Kiem Dan 26/09/2011
Không đáng với giá tiền 5 sao
"Khách sạn mới hiện đại tuy nhiên không đạt đến tiêu chuẩn 5 sao + vì thức ăn rất tệ, các bữa ăn hàng như lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác với thực đơn nghèo nàn chỉ vài ba món. Phòng có nhiều côn trùng lạ lẫn quen như bổ củi, bọ xít, bọ hung, chuồn chuồn, muỗi, ruồi, bọ tùm lum."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Dương Công Chánh 02/09/2011
Vinpearl Luxury Resort Danang
"Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, nhân viên phục vụ nhiệt tình.
Tôi sẽ trở lại."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời