khách sạn tốt bởi Nguyen Thi Tuyet Nga

957rating
Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
124 đánh giá

124 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Tuyet Nga 06/07/2012
khách sạn tốt
"Tôi ở đây 3 đêm và rất hài lòng với khách sạn này, phòng đẹp nhân viênnhieetj tình thân thiện chắc chắn tôi sẽ quay lại, và nhân đây cho tôi gửi lời cảm ơn tới em Ngọc nhân viên bên chudu24 đã rất nhiệt tình đặt phòng và chăm sóc khách hàng rất tốt. Xin cảm ơn."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Đoàn Nhật Minh 29/06/2012
Rất tốt
"

Phòng nghỉ của Hotel đẹp, sạch sẽ, sang trọng và hiện đại, cung cách phục vụ của nhân viên tuyệt vời và đáng hài lòng. View của khách sạn cũng đẹp. Nói chung tôi rất hài lòng khi nghỉ ở Vinpearl Đà Nẵng, ngoại trừ 3 bữa ăn thì chưa tốt lắm, có ít sự lựa chọn.  Chính vì thế chúng tôi nghỉ ở đây 2 ngày bao gồm 6 bữa ăn trong đặt phòng nhưng chúng tôi chỉ sử dụng 3 bữa, 3 bữa còn lại thì vào trung tâm Đà Nẵng để ăn. 


lưu ý với các bạn là Taxi vào trung tâm thành phố cả đi và về hết 450 ngàn.

"
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Tran Thi Thanh Tu 26/06/2012
Hài lòng
"Thái độ nhân viên phục vụ tốt. Phòng đẹp. Ăn được"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Patterson7884 26/06/2012
Tuyệt vời! - Thiên đường là đây!
"

Đây là một khu nghỉ mát tuyệt vời tại Việt Nam. Chúng tôi rất hài lòng suốt thời gian ở đây. Các phòng rất lớn, cực kỳ sạch sẽ và sang trọng, phòng tắm cũng rất tuyệt.

Tôi đặt 3 phòng hướng ra biển cho gia đình tôi và phòng của chúng tôi đã được nâng cấp lên phía trước để có thể với tầm nhìn ra biển cả.

Các hồ bơi làm chúng tôi ngạc nhiên! Có 6-7 hồ bơi có quy mô lớn - nhỏ khác nhau nằm ở phía trước của đại dương. Chúng tôi chỉ biết thốt lên rằng: "Ồ, đây là thiên đường, chúng tôi đang ở trên thiên đường". Nơi đây quá đẹp để bạn đi bất cứ nơi nào vì vậy chúng tôi quyết định hủy bỏ tất cả các chuyến du lịch đặt trước và không đi tới Huế và Mỹ Sơn để ở lại đây và tận hưởng thiên đường của chúng tôi.

Kế hoạch của chúng tôi là ở tại Vinpearl Đà Nẵng 2 đêm, sau đó chuyển đến Hội An tại Victoria Hoi An Resort và Spa 2 đêm. Nhưng khi đến Hội An, chúng tôi đã rất thất vọng với cơ sở của họ, và họ không cung cấp phòng mà chúng tôi đã đặt 3 tháng trước.

Chúng tôi quyết định quay trở lại Vinpearl Đà Nẵng để dành phần còn lại của kỳ nghỉ. Tất cả chúng tôi đều ở đây và ngắm Đại dương bao la trong suốt thời gian này. Cảm ơn Vinpearl Đà Nẵng rất nhiều vì đã cho chúng tôi một thời gian tuyệt vời. Chúng tôi chắc chắn muốn trở lại một lần nữa về chuyến đi tiếp tại Việt Nam. (Hy vọng rằng điều đó sẽ tới sớm!)

"
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
kh.jrh2020 26/06/2012
Vượt quá mong đợi
"

Khu nghỉ mát này thực sự vượt quá sự mong đợi của tôi. Các phòng đều rất thoáng mát, giường thoải mái, và phòng tắm rộng rãi, sạch sẽ. Người phục vụ phòng lo việc giặt ủi quần áo của chúng tôi làm việc rất hiệu quả, tươm tất. Dịch vụ tổng thể của khách sạn được coi trọng hàng đầu. Cũng thêm một điều tuyệt vời ở đây nữa là chúng tôi có thể truy cập Internet không dây ở mọi nơi trong khách sạn. Bãi biển và hồ bơi đều sở hữu những vẻ đẹp riêng với những chiếc ghế chắc chắn và những túp lều nhỏ. Rất yên tĩnh và thoải mái thư giãn về những trải nghiệm ở đây.

Thật đáng tiếc thực phẩm chỉ ở mức tương đối, đặc biệt là bữa ăn tối. Tôi sẽ khuyên bạn nên rời khỏi khách sạn cho bữa ăn tối. Ăn trưa bên hồ bơi là lý tưởng. Nhưng bữa ăn sáng là tuyệt vời . Phòng tập gym và spa cũng khá tốt.

Chỉ duy một điều tôi không ưa đó là: khách sạn có vẻ kỳ lạ vào những thời gian yên tĩnh với tình trạng thiếu nhân viên, và thực phẩm không phong phú.

Nhìn chung, tôi rất thõa mãn với số tiền mình bỏ ra, tôi đã học hỏi được rất nhiều, có những  trải nghiệm tuyệt vời và tôi đánh giá cao nơi này.

"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời