Vui và thích bởi null

98rating
538 Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.2 /10
16 đánh giá

16 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


15/08/2009
Vui và thích
"Khách sạn này rất tuyệt vời. Tôi đã ở đây 15 ngày và tôi thích nơi đây rất nhiều. Nhân viên rất đẹp, họ có nhiều kinh nghiệm hay, tôi thật sự thích nơi này nhân viên xem chúng tôi như là thành viên trong 1 gia đình&hellipTôi có nhiều cơ hội để đến nơi này tôi ở lại nơi này khách sạn rất chu đáo và sạch sẽ. Tôi nói rằng tôi chỉ thích nơi này.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của Manu_bedi (jalandhar)- Dịch bởi Quý Hạnh"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
15/08/2009
Đây là nơi tuyệt vời để trãi qua khoảng thời gian nghỉ ngơi
"Hãy tưởng tượng kỳ nghỉ với 1 vợ và 3 đứa con&helliptừ 11 &ndash 14 tuổi, chúng tôi muốn ở gần trong thành phố, cũng như gần bờ biển để dễ dàng đi xe đạp và khách sạn sẽ làm mọi thứ cần thiết&hellipcao hơn nữa là mức dịch vụ, độ sạch sẽ của phòng, và sự giúp đỡ nhiệt tình với chúng tôi. Nhà hàng nằm ở tầng trên cùng đã xây dựng hoàn thành, và ngắm cảnh trong khi dùng điểm tâm sáng được cung cấp bởi khách sạn, cũng như bữa ăn tối ,không gì có thể sánh bằng&hellipkhi được nhìn cảnh đẹp xung quanh. Với 1 tòa nhà lớn thì mức độ ồn ào là không gì phải lo lắng.

Phòng có kích thước lớn --- chúng tôi ở 2 phòng 1 cho mấy đứa con, và 1 cho vợ chồng tôi&helliptất cả được trang bị tốt và rộng rãi.

Nhân viên rất thân thiện, rất nhiệt tình! Chúng tôi thích đi xe đạp xuống bờ biển cũng như vị trí của khách sạn rất dễ dàng đến được.

Tôi sẽ không thấy có chút vướng bận gì khi tôi có lời quan tâm giới thiệu về khách sạn này cho bất kỳ ai.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của bonons (halifax)- Dịch bởi Quý Hạnh"
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời