Khách sạn Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh tọa lạc ven biển, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long và được nhiều người biết đến là vùng đất văn hóa - du lịch nổi tiếng, nhất là cảnh thiên nhiên quá đỗi xinh đẹp đã từng được ca ngợi qua nhiều bài thơ ca. Đặc biệt, danh thắng cảnh nổi tiếng Hòn Phụ Tử là nơi luôn được đa số khách đến Kiên Giang đi tham quan nhiều. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc sản đã làm nên tên tuổi tỉnh du lịch Kiên Giang như bún cá Rạch Giá, bún kèn, xôi xiêm… thì khách sạn Rạch Giá với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố sẽ có vị trí thuận lợi để di chuyển cho bạn. Còn nếu bạn chỉ muốn nghỉ dưỡng yên tĩnh thì có thể lựa chọn resort Kiên Giang. Để đặt phòng Kiên Giang, bạn có thể tham khảo danh sách các resort/ khách sạn Kiên Giang dưới đây của Chudu24 và chọn đặt phòng với sản phẩm mà bạn thấy ưng nhất nhé.

Không tìm thấy Khách sạn Kiên Giang, xin vui lòng tham khảo khách sạn dưới đây.
Khách sạn cùng thành phố
Khách sạn Sunrise Hà Tiên

Khách sạn Sunrise Hà Tiên

Số 97-107 Đường Đinh Tiên Hoàng, Khu Đô Thị Mới Lấn Biển Hà Tiên, Phường Pháo Đài, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang, Kiên Giang      Bản đồ

  • Ăn sáng | Hồ bơi
  • Trung tâm thành phốPhù hợp công tác, nghỉ dưỡng

Đặt phòng

Cần tư vấn? Xin gọi
1900 5454 40

Những câu hỏi thường gặp về Khách sạn Kiên Giang

Hòn Trẹm Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng có bãi biển riêng nên rất thuận tiện cho du khách tắm biển.

Dưới đây là những khách sạn Kiên Giang 3 - 4 sao nằm gần trung tâm thành phố:
- Khách sạn Sài Gòn Rạch Giá.
- Hòa Bình Rạch Giá Resort.

Những khách sạn Kiên Giang 3 - 5 sao có hạng phòng dành cho 3 người trở lên, thích hợp cho du khách nghỉ dưỡng cùng gia đình là:
- Khách sạn Sài Gòn Rạch Giá.
- Khách sạn River Hà Tiên.
- Hòa Bình Rạch Giá Resort.