Khách sạn Sơn La

Cách Thủ đô Hà Nội hơn 300km về phía Tây Bắc, những năm gần đây, thành phố Sơn La là điểm đến mới được ưa chuộng của du khách. Đến du lịch Sơn La du khách không chỉ được khám phá các địa danh nổi tiếng và hấp dẫn như Mộc Châu, thác Dải Yếm, đồi chè trái tim, Ngũ Động Bản Ôn… mà còn bị cuốn hút bởi không gian xanh mát được mệnh danh là “Thảo nguyên xanh” tại resort Mộc Châu. Trên toàn bộ hầu hết các huyện của tỉnh Sơn La đều có hệ thống resort/ khách sạn sang trọng, hiện đại. Dưới đây là danh sách các resort/ khách sạn Sơn La để bạn tham khảo, bạn có thể yên tâm trao trọn chuyến đi Sơn La của mình cho Chudu24, chỉ với thao tác đơn giản bạn có thể hoàn tất việc đặt phòng khách sạn Sơn La.

Không tìm thấy Khách sạn Sơn La, xin vui lòng tham khảo khách sạn dưới đây.
Khách sạn cùng thành phố

Những câu hỏi thường gặp về Khách sạn Sơn La

Các khách sạn/ resort Sơn La dưới đây đều có phòng dành cho gia đình từ 3 người trở lên, du khách có thể lựa chọn Khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu, Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La, Thảo Nguyên Resort Mộc Châu.

Du khách muốn nghỉ dưỡng yên tĩnh, hòa hợp với thiên nhiên có thể lựa chọn Thảo Nguyên Resort Mộc Châu, Khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu.