Khó có gì để chê được ! bởi Kim Lien

Furama Resort Đà Nẵng
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
289 đánh giá

289 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Kim Lien 25/06/2013
Khó có gì để chê được !
"Cảm nhận đầu tiên là rất tuyệt với. Mọi sự đón tiếp cũng như chăm sóc phòng ốc, cho đến mọi tiện ích trong phong lan nơi công cộng đều làm gia đình tôi rất hài lòng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhà hàng ăn sáng ngon, phong phú. bãi biển đẹp và luôn có nhân viên cứu hộ + nhân viên an ninh ,rất xứng với đẳng cấp resort 5 sao. Cảm ơn dịch vụ đặt phòng Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng với giá rất tốt. kỳ sau có dịp sẽ trở lại resort này và tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24. thks!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Furama Đà Nẵng- 28/06/2013
Chào chị Liên,

Xin cám ơn chị và gia đình rất nhiều. Chúng tôi sẽ chuyển lời khen ngợi và động viên của chị tới anh chị em nhân viên. Chắc chắn mọi người sẽ rất vui.

Hẹn gặp lại

Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng giám đốc
Lê Ngọc Thuỷ 20/06/2013
Đánh giá Furama Đà Nẵng
"Phục vụ tốt, ăn uống phí hơi cao và chưa thật sự phong phú về món ăn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Phuc 17/06/2013
Furama resort
"Chúng tôi rất hài lòng với tất cả các dịch vụ mà chúng tôi đã tận hưởng tại resort Furama. Tuy nhiên nếu Furama điều chỉnh lại thời gian đi Hội An trễ hơn khoảng 5 giờ đi - 8 giờ về để chúng tôi có thể ngắm nhìn Hội An lung linh dưới bóng đèn vào buổi tối thì tuyệt vời hơn.

Chúng tôi hy vọng sẽ quay trở lại trong những kỳ nghỉ đến."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Furama Đà Nẵng- 19/06/2013
Chào chị Phúc,

Chúng tôi rất vui thấy chị và gia đình hài lòng về kỳ nghỉ tại Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ cân nhắc gợi ý của chị về thời gian của chuyến xe miễn phí hàng ngày đi Hội An.

Cám ơn chị và hẹn gặp lại.

Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng Giám đốc Điều Hành
Đỗ Hồng Quỳnh 17/06/2013
Furama Resort Đà Nẵng
"Phòng ốc tiện nghi, hiện đại, khung cảnh đẹp, thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, dễ thương. Buffet sáng ngon nhưng món ăn chưa phong phú lắm.
Bãi biển sạch sẽ, tuyệt đẹp. Đặc biệt có 2 Hồ bơi, nếu các bạn ngại nắng miền Trung thì có ngay một Hồ bơi trong xanh, mát mẻ phía trong vườn, đẹp dịu dàng so với vẻ rực rỡ của Hồ bơi gần biển.
Tuy nhiên, do ở hướng vườn nên có muỗi, mặc dù resort có lắp cửa lưới chống muỗi nhưng vẫn hạn chế ra vào khi phòng bạn có trẻ con."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Furama Đà Nẵng- 17/06/2013
Cám ơn chị Quỳnh nhiều về các góp ý của chị. Có được những khách hàng thân thiết và góp ý xây dưng như anh chị sẽ làm chúng tôi giữ vững được lòng tin của khách.

Chúng tôi sẽ bổ sung thêm một số món ăn nữa vào thực đơn buổi sáng và thay đổi hàng ngày. Về vấn đề muỗi chúng tôi sẽ làm việc với nhà cung cấp để phun thuốc chống muỗi luôn. Một phần vì khu vườn quá nhiều cây và thời tiết thay đổi do hay mưa vào buổi tối nên muỗi bay ra. Bên cạnh việc phun thuốc thường xuyên, chúng tôi cũng khuyến cáo khách nên sử dụng cửa sổ lưới khi muốn sử dụng khí trời.

Cám ơn anh chi và hẹn gặp lại.

Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng Giám đốc Điều hàn
Phạm Thi Thu Sương 11/06/2013
Bãi biển đẹp
"Dịch vụ Chudu24 OK, nhanh chóng.
Phòng ở Furama đã quá củ, phòng vệ sinh nữ ở sảnh chờ bị rò rỉ nước, hoen ố trông rất bẩn không xứng tầm 5 sao.
Bãi biển rất đẹp và sạch, tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời