Vinpearl bởi chị Yến

Vinpearl Resort Nha Trang
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
766 đánh giá

766 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


chị Yến 16/08/2011
Vinpearl
"Khách sạn tốt, phù hợp cho gia đình dẫn trẻ nhỏ đi, rất thoải mái."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Tran Ton Nu Nguyen Hong 14/08/2011
Đánh giá khách sạn Vinpearl- Nha Trang
"Gia đình tôi đã ở Vinpearl 2 đêm, mọi người trong gia đình đều hài lòng về tất cả các dịch vụ của khách sạn Vinpearl, từ khâu check-in đến check-out.
Đặc biệt các dịch vụ vui chơi cho trẻ con thật tuyệt vời, các bữa ăn đều ngon và rất tốt.
Trong suy nghĩ của các thành viên của gia đình Vinpearl Land là khu Resort hoàn hải và mỗi năm chúng tôi lại đến Vinpearl từ 1 - 2 lần vào dịp nghỉ Tết và hè của các cháu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Hoàng Minh Châu 13/08/2011
Ý kiến về kỳ nghỉ Vinpearl
"Xin chào !
Chúng tôi vừa có một kỳ nghỉ rất tuyệt vời tại Vinpearl Resort Nha Trang. Vị trí của khách sạn rất đẹp, phục vụ của khách sạn rất chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn rất quan tâm chăm sóc cho khách chu đáo từ việc đi lại giữa các khu vui chơi trên đảo hay khi khách muốn vào chơi trong thành phố đều cảm thấy rất thoải mái, thuận lợi và an toàn vì sự tổ chức vừa hợp lý vừa linh hoạt. Điều rất ấn tương là bên cạnh tính chuyên nghiệp cao, thái độ của các nhân viên khách sạn rất vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo tạo cho chúng tôi cảm giác rất thân thiện, thoải mái, dễ chịu và có ý muốn sẽ quay lại vào kỳ nghỉ tới với nhiều người thân hơn. cám ơn Ban lãnh đạo và nhân viên phục vụ của Vinpearl Resort Nha Trang .
Tuy nhiên, tôi cũng còn một chút chưa thật hài lòng về tour đi lặn biển. Đoàn chúng tôi có 3 người, trong đó có 1 cháu người Trung Quốc. Khi làm việc với nhân viên du lich, chúng tôi được giới thiệu là sẽ có 1 thợ ảnh theo chụp ảnh cho từng người khi lặn và sẽ chụp cho mỗi người 20 ảnh với tổng giá là 900.000 đ Việt Nam. Trên thực tế, thơ chụp ảnh đã chụp 106 ảnh, tuy nhiên gần như chụp lấy số lượng chứ không có chất lương. Ví dụ chụp tôi có đến 10 cái ảnh liền như nhau . Đến lúc tôi lặn đến đáy thì không thấy thợ đâu. Tình trạng đối với 2 người còn lại cũng tương tự. Chúng tôi muốn phản ảnh lại vì mong tour du lịch của khách sạn sẽ làm tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
vo phuoc loc 10/08/2011
Đánh giá chất lượng dịch vụ
"Phục vụ tốt. Tôi sẽ trở lại nơi này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
ĐINH THỊ BÍCH HẰNG 08/08/2011
Góp ý
"Dịch vụ của Chudu24:

Các bạn ở Chudu24 rất nhiệt tình tư vấn, tìm kiếm sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Sẵn sàng cung cấp những thông tin sản phẩm có giá rất tốt cho khách hàng chọn lựa.

Tuy nhiên, một số nhân viên khi tư vấn chưa nắm vững quy định phòng của khách sạn, đặc biệt là sản phẩm nghỉ dưỡng 01 gia đình lại đề xuất phải đặt 02 phòng khách sạn khiến chúng tôi rất bối rối, không biết phải làm sao để có một kỳ nghỉ trọn vẹn với 2 cháu bé (cháu lớn = 12 tuổi). Rất may là chúng tôi đã kiểm tra thông tin trực tiếp đến Vinpearl để có thông tin chính xác và chỉ phải đặt 01 phòng với các dịch vụ kèm theo để đáp ứng được nhu cầu.
Đề nghị Chudu24 thường xuyên cập nhật thông tin quy định của khách sạn để có tư vấn chính xác.

Ngoài vấn đề trên, dịch vụ của các bạn rất năng động, thông tin nhạy bén, thường xuyên với các sản phẩm có giá rất tiết kiệm. Là một kênh hữu ích và rất đáng quan tâm trước khi chuẩn bị một kỳ nghỉ cho mọi đối tượng.

Gia đình tôi rất cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi có một kỳ nghỉ có ý nghĩa.

Về Dịch vụ của Khách sạn:

Cũng như mọi năm, Vinpearl resort Nha Trang luôn là điểm chọn đầu tiên của các con tôi khi mùa hè đến. Và gia đình tôi đã có thêm một kỳ nghỉ thú vị tại đây.

Nói chung, các dịch vụ của Vinpearl resort Nha Trang rất tốt. Duy chỉ khu vực phòng ăn Orchid của toàn nhà số 7 (Excutive) dường như đã quá tải, không gian trong phòng không đem lại sự thoải mái lắm cho việc thưởng thức của du khách. Các dãy kệ chia ngang dọc phòng làm chia cắt không gian, tại một số vị trí, thực khách còn phải ngồi gần nơi tập kết thức ăn thừa. Tôi nghĩ đây là một điểm trừ cho đẳng cấp 5 sao của khách sạn.

Vấn đề thứ hai, gia đình chúng tôi đã nghỉ tại đây 3 mùa hè liên tiếp, chúng tôi đề nghị Quản lý khách sạn nên có những ưu đãi trong những trường hợp này để tạo thêm niềm vui cho kỳ nghỉ của gia đình.

Ngoài ra, chúng tôi xin có lời ngợi khen nhân viên của Vinpearl resort Nha Trang, mọi nhân viên luôn phục vụ du khách với nụ cười tươi. Chính sự vui vẻ này đem lại không ít sự thoải mái, nhẹ nhõm cho khách du lịch. Chúng tôi mong các bạn sẽ phát huy nếp văn hóa tốt đẹp này để luôn là điểm đến đầu tiên của du lịch Việt Nam với khách du lịch trong và ngoài nước.


ĐINH THỊ BÍCH HẰNG."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời