Ý kiến về kỳ nghỉ Vinpearl bởi Hoàng Minh Châu

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
992 đánh giá

992 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Minh Châu 09/08/2011
Ý kiến về kỳ nghỉ Vinpearl
"Xin chào !
Chúng tôi vừa có một kỳ nghỉ rất tuyệt vời tại Vinpearl Resort Nha Trang. Vị trí của khách sạn rất đẹp, phục vụ của khách sạn rất chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn rất quan tâm chăm sóc cho khách chu đáo từ việc đi lại giữa các khu vui chơi trên đảo hay khi khách muốn vào chơi trong thành phố đều cảm thấy rất thoải mái, thuận lợi và an toàn vì sự tổ chức vừa hợp lý vừa linh hoạt. Điều rất ấn tương là bên cạnh tính chuyên nghiệp cao, thái độ của các nhân viên khách sạn rất vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo tạo cho chúng tôi cảm giác rất thân thiện, thoải mái, dễ chịu và có ý muốn sẽ quay lại vào kỳ nghỉ tới với nhiều người thân hơn. cám ơn Ban lãnh đạo và nhân viên phục vụ của Vinpearl Resort Nha Trang .
Tuy nhiên, tôi cũng còn một chút chưa thật hài lòng về tour đi lặn biển. Đoàn chúng tôi có 3 người, trong đó có 1 cháu người Trung Quốc. Khi làm việc với nhân viên du lich, chúng tôi được giới thiệu là sẽ có 1 thợ ảnh theo chụp ảnh cho từng người khi lặn và sẽ chụp cho mỗi người 20 ảnh với tổng giá là 900.000 đ Việt Nam. Trên thực tế, thơ chụp ảnh đã chụp 106 ảnh, tuy nhiên gần như chụp lấy số lượng chứ không có chất lương. Ví dụ chụp tôi có đến 10 cái ảnh liền như nhau . Đến lúc tôi lặn đến đáy thì không thấy thợ đâu. Tình trạng đối với 2 người còn lại cũng tương tự. Chúng tôi muốn phản ảnh lại vì mong tour du lịch của khách sạn sẽ làm tốt hơn."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
vo phuoc loc 07/08/2011
Rất tốt
"Phục vụ tốt. Tôi sẽ trở lại nơi này."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
ĐINH THỊ BÍCH HẰNG 02/08/2011
Góp ý
"Dịch vụ của Chudu24:

Các bạn ở Chudu24 rất nhiệt tình tư vấn, tìm kiếm sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Sẵn sàng cung cấp những thông tin sản phẩm có giá rất tốt cho khách hàng chọn lựa.

Tuy nhiên, một số nhân viên khi tư vấn chưa nắm vững quy định phòng của khách sạn, đặc biệt là sản phẩm nghỉ dưỡng 01 gia đình lại đề xuất phải đặt 02 phòng khách sạn khiến chúng tôi rất bối rối, không biết phải làm sao để có một kỳ nghỉ trọn vẹn với 2 cháu bé (cháu lớn = 12 tuổi). Rất may là chúng tôi đã kiểm tra thông tin trực tiếp đến Vinpearl để có thông tin chính xác và chỉ phải đặt 01 phòng với các dịch vụ kèm theo để đáp ứng được nhu cầu.
Đề nghị Chudu24 thường xuyên cập nhật thông tin quy định của khách sạn để có tư vấn chính xác.

Ngoài vấn đề trên, dịch vụ của các bạn rất năng động, thông tin nhạy bén, thường xuyên với các sản phẩm có giá rất tiết kiệm. Là một kênh hữu ích và rất đáng quan tâm trước khi chuẩn bị một kỳ nghỉ cho mọi đối tượng.

Gia đình tôi rất cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi có một kỳ nghỉ có ý nghĩa.

Về Dịch vụ của Khách sạn:

Cũng như mọi năm, Vinpearl resort Nha Trang luôn là điểm chọn đầu tiên của các con tôi khi mùa hè đến. Và gia đình tôi đã có thêm một kỳ nghỉ thú vị tại đây.

Nói chung, các dịch vụ của Vinpearl resort Nha Trang rất tốt. Duy chỉ khu vực phòng ăn Orchid của toàn nhà số 7 (Excutive) dường như đã quá tải, không gian trong phòng không đem lại sự thoải mái lắm cho việc thưởng thức của du khách. Các dãy kệ chia ngang dọc phòng làm chia cắt không gian, tại một số vị trí, thực khách còn phải ngồi gần nơi tập kết thức ăn thừa. Tôi nghĩ đây là một điểm trừ cho đẳng cấp 5 sao của khách sạn.

Vấn đề thứ hai, gia đình chúng tôi đã nghỉ tại đây 3 mùa hè liên tiếp, chúng tôi đề nghị Quản lý khách sạn nên có những ưu đãi trong những trường hợp này để tạo thêm niềm vui cho kỳ nghỉ của gia đình.

Ngoài ra, chúng tôi xin có lời ngợi khen nhân viên của Vinpearl resort Nha Trang, mọi nhân viên luôn phục vụ du khách với nụ cười tươi. Chính sự vui vẻ này đem lại không ít sự thoải mái, nhẹ nhõm cho khách du lịch. Chúng tôi mong các bạn sẽ phát huy nếp văn hóa tốt đẹp này để luôn là điểm đến đầu tiên của du lịch Việt Nam với khách du lịch trong và ngoài nước.


ĐINH THỊ BÍCH HẰNG."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Bình 18/07/2011
Vẫn cần thêm chút cải thiện
"Những dịch vụ ở Vinpearl nói chung là được và nhân viên cũng dễ thương. Ngoại trừ một buổi tối sau khi ăn buffet xong, tôi bị đau bụng và bị ói (3 lần), đi ngoài (3 lần), hết một đêm, sáng hôm sau vẫn cảm giác ói, không ăn được buổi sáng, và cả trưa hôm đó.
Tôi ghé lễ tân trình bày sự việc và hỏi có thuốc gì không? lễ tân chuyển điện thoại cho tôi nói chuyện với y tế. Y tế bảo tôi là phải sang tòa nhà bên cạnh, tôi bảo không đi nổi, y tế bảo đang bận và bảo tôi là vậy thì đợi 30 phút rồi y tế đem thuốc sang lễ tân rồi tôi xuống lấy, tôi bảo tôi mệt không xuống lấy nổi, y tế bảo thì nói người chung phòng xuống lấy, tôi bảo tại sao không đem lên ????
Tôi yêu cầu lễ tân phải đem lên cho tôi.
Thật không hài lòng với điều này
Tôi bị do ăn thức ăn trong buffet của khách sạn và tôi thật sự lả người đi không nổi sau khi bi ói quá nhiều . Vậy mà nhân viên không được nhiệt tình với khách thế này thì không hay chút nào."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Mr. Duong Tran 16/07/2011
Rất tốt
"Chúng tôi rất hài lòng và hy vọng sẽ có dịp qay trở lại

Xin chân thành cảm ơn"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời