ĐÁNH GIÁ Vinpearl Resort Nha Trang bởi Trinh My Linh

Vinpearl Resort Nha Trang
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
759 đánh giá

759 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trinh My Linh 17/08/2012
ĐÁNH GIÁ Vinpearl Resort Nha Trang
"Thái độ phục vụ của tiếp tân quá tệ, làm cho chúng tôi bị xúc phạm. Chúng tôi đăng ký ở resort 5 sao, chúng tôi có tài chính định, chúng tôi đã ở qua 1 đêm rồi, tại sao khi chúng tôi đi tham quan về ngày hôm sao, tiếp tân lại kiểm tra card phòng của chúng tôi, đưa chúng tôi lên phòng, làm cho chúng tôi cảm giác bị xúc phạm, không tin tưởng chúng tôi. Phục vụ vệ sinh phòng tệ. chúng tôi đã ở qua một đêm rồi đến ngày hôm sau hơn 11h trưa, không làm vệ sinh cho chúng tôi, phải để chúng tôi nhắc nhở. Tôi từng ở các resort 5 sao. Nhưng Vinpearl Resort Nha Trang không gây được ấn tượng cho chúng tôi như ở Hòn Tằm FUSION Đà Nẵng.

Phục vụ của Chudu24 OK, tận tình"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Tran Huu Dai 12/08/2012
Vinpearl Nha Trang
"Nhìn chung là tốt, dịch vụ hoàn hảo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Đinh Thị Bích Hằng 01/08/2012
Đánh giá:
"Dịch vụ khách sạn : Chúng tôi đã trở lại Vinpearl Resort lần thứ 4 trong vòng 4 năm qua. Dịch vụ khách sạn nói chung đáp ứng rất tốt nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của gia đình tôi.
Riêng trong lần này, tôi có một nhận xét sau : số món ăn tại các buổi buffet của khách sạn dường như ít hơn và kém ngon hơn những năm trước một chút.
Dịch vụ Chudu24: Chúng tôi đặt phòng qua Chudu24 đây là lần thứ 2. Nói chung Chudu24 đáp ứng tốt nhu cầu của chúng tôi. Một gợi ý riêng để Chudu24 kết hợp với Vinpearl resort nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ rất tốt : Khi khách book phòng, Cần có sơ đồ phòng để khách hình dung được các view lựa chọn. Vd : Chúng tôi chọn phòng với giá view garden, nhưng phòng nằm ở tầng 1 đầu hồi nhà nên view nhìn sát bên trái là đồi núi, trông gần giống view hill. Nếu có sơ đồ để chúng tôi hình dung trước thì lựa chọn sẽ tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Chị Lê Thu Hằng 30/07/2012
Kỳ nghỉ thú vị
"Chúng tôi ở khu executive, phòng ở và các dịch vụ đi kèm rất tốt. Tuy nhiên tháng này biển Nha Trang có sứa nên không thể tắm biển nhiều, vì thế chúng tôi sử dụng hồ bơi là chủ yếu.
Cảm ơn bạn Thanh Trương Chudu24 đã hỗ trợ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Vũ Thị Phương 27/07/2012
Chất lượng phục vụ
"Khách thuê phòng trả tiền từ 12h nhưng 2h mới được nhận phòng. Phục vụ và ăn uống không đạt chất lượng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời