Tốt bởi Doan Thi Hai Anh

2977rating
Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
491 đánh giá

491 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Doan Thi Hai Anh 11/03/2018
Tốt
"Đây là lần thứ 2 tôi trở lại Phú Quốc và ở tại Novotel Phú Quốc Resort. Giá trung bình nếu book qua booking, agoda tầm gần 3-4 triệu/đêm, chưa ăn sáng. Tuy nhiên tôi đã tìm thấy ở Chudu24 giá rất tốt mà các trang khác không có được là 1 triệu 9 (có ăn sáng) và combo 2 triệu 2 cho Vinpearland. Khi đến nhận phòng, Novotel Phú Quốc Resort bố trí phòng hơi ồn do gần công trường đang thi công, tuy nhiên khi tôi yêu cầu đổi phòng thì họ đã sắp xếp phòng khác. Các dich vụ, tiện ích, nhân viên không có gì để chê. Tuy nhiên thực đơn thì chưa được phong phú, nếu bạn lưu lại đây 3 ngày trở lên thì bạn sẽ rất khó chọn lựa xem nên ăn gì."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Ngọc 10/03/2018
Rất tốt
"Trước tiên phải nhận xét dịch vụ của Novotel Phú Quốc Resort cực kì tốt và chuyên nghiệp, xứng đáng là resort 5 sao được yêu thích nhất Phú Quốc. Khách sạn to đẹp, bãi biển đẹp, dịch vụ đưa đón sân bay và trung tâm Dương Đông giúp khách tiết kiệm được rất nhiều trong thời gian nghỉ ở đây. Khách sạn gần tất cả mọi nơi tham quan. Tôi sẽ vẫn chọn Novotel khi tới Phú Quốc. Cảm ơn em Lê Thanh Như - nhân viên Chudu24 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr QUY HY DUONG 08/03/2018
Tốt
"Resort đang xây dựng làm ảnh hưởng nhiều đến môi trường nghỉ ngơi tại Novotel Phú Quốc Resort: quá ồn , bụi, khung cảnh không còn đẹp,... Nếu biết resort đang xây dựng như vậy chúng tôi sẽ có lựa chọn resort khác cho kỳ này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Bui Thu Loan 05/03/2018
Rất tốt
"Novotel Phú Quốc Resort rất đẹp, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, tôi rất hài lòng khi nghỉ dưỡng tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thời Minh 02/03/2018
Tốt
"Trước hết, gia đình tôi xin cảm ơn em Đức, nhân viên Chudu24 đã hỗ trợ chúng tôi hết mình trong kỳ nghỉ vừa qua. Rất cảm kích khi em đã thông báo và hoàn lại tiền giường phụ cho bé lớn vì Novotel Phú Quốc Resort miễn phí phần này. Về Novotel thì chúng tôi hài lòng về mọi mặt. Sẽ quay lại nếu có điều kiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời