Danh gia KS The light va Chu du 24 bởi Lưu Thị Phương Nga

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
117 đánh giá

117 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lưu Thị Phương Nga 13/06/2011
Danh gia KS The light va Chu du 24
"Cam on chu du 24. Cac ban that nhiet tinh va than thien. Ban Hanh da giup do minh doi phong toi 2 lan nhung van rat nhiet tinh va thoai mai. Khach san Thelight cung rat tuyet. Nhan vien nhiet tinh, khach san rat tien ich. Lan sau den Nha Trang nhat dinh minh se lai chon Thelight. Di du lich se chon chu du 24. Cam on Chu du 24 va The light da cho minh mot ky nghi thu vi dung dip festival."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Ngọc 06/06/2011
hen ngay tro lai
"Toi da o khach san 2 dem va rat hai long , phong oc sach se , nhan vien vui ve niem no , thuc an sang ok . Cam on Chu du da giup dat phong , thu tuc check in nhanh chong . co dip tro lai nha trang toi se tiep tuc o day . chi co 1 gop y nho la goi o day cong va cao nam dau co qua"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Uyên 06/06/2011
Trái cây không tươi
"Khách sạn 3 sao nhưng ngày nào tôi cũng thấy trái cây tráng miệng không là chuối cũng dứa, dưa hấu, mà lại không được tươi. Tôi đề nghị tráng miệng cần được thay đổi và có nhiều sự lựa chọn cho du khách hơn. Bữa ăn sáng khẩu phần ăn nhiều nhưng lại không ngon, bữa tối có phần tiến bộ hơn, chất lượng bữa ăn cũng tốt hơn. Về thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn: nhiệt tình, thân thiện. Phục vụ phòng chu đáo, siêng năng. Bờ biển sạch sẽ và an toàn để bơi. Trang thiết bị khách sạn tạm ổn, ngoại trừ vụ trái cây thì khách sạn tạm ổn. Tôi sẽ trở lại The Light khi có dịp. Không khí trong lành và thoáng mát. Giá cả ở đây cũng hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều người."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Lập 26/05/2011
Phục vụ thân thiện nhiệt tình
"Phòng tôi có view hướng biển đẹp, thích hợp cho những gia đình đến nghỉ dưỡng. Tôi gọi bên Chudu24 để được tư vấn và tôi thấy giá cả ở đây mềm, hợp với túi tiền của tôi. Trang thiết bị, thiết kế phòng ổn, có điều đèn phòng bị hư phải gọi nhân viên lên sửa. Món ăn không được hợp khẩu vị cho lắm. Phục vụ thân thiện, nhiệt tình. Ngoại trừ những điểm trên thì The Light vẫn chấp nhận được. Và tôi đánh giá khách sạn ở dạng trung bình. Thủ tục check in, check out nhanh. Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn. Cảm ơn nhân viên khách sạn và Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
N.Trâm 17/05/2011
Cảm ơn The Light
"Nơi đây thật sự thích hợp cho nghỉ dưỡng. Bờ biển đẹp, yên tĩnh, không khí trong lành. Phòng tôi có view hướng biển, trang thiết bị trong phòng nói chung là tạm ổn. Nhân viên nhiệt tình thân thiện. Nhà hàng nấu ăn cũng được. Các dịch vụ spa, massage, chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp. Giá cả hợp lý. Tôi mến người porter chu đáo đã giúp đỡ vợ chồng tôi rất nhiều. xin cảm ơn anh. Tôi cũng muốn góp ý: trình độ ngoại ngữ của nhân viên cũng như mức độ chuyên nghiệp cần được training nhiều hơn. Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ như mong đợi. Cảm ơn The Light"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời