Kỳ nghỉ tuyệt vời bởi ĐẬU THỊ THANH HUYỀN

Khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt
180 đường 3 tháng 2, Phường 4 (số cũ: 02 Hoàng Văn Thụ), Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
324 đánh giá

324 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


ĐẬU THỊ THANH HUYỀN 24/12/2011
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Mình đặt qua Chudu24 3 đêm phòng Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt từ 15-18/12/11. Các bạn Chudu24 hỗ trợ đặt phòng rất nhanh chóng và nhiệt tình, giá cả lại rất hợp lý. Đến nơi Khách sạn lại còn upgrade phòng cho bọn mình nữa. Khách sạn thì xinh xắn, nhân viên nhiệt tình niềm nở. Nói chung thì cả nhà mình rất hài lòng khi ở đây. Chỉ có mỗi 1 hạn chế là không có wifi trong phòng, mà mình thì không mang máy tính đi vì chủ quan đã có các thiết bị bắt wifi rồi, nên mỗi lần cần check mail lại phải xuống sảnh. Nếu Khách sạn khắc phục được thêm phần này, thậm chí có thể tăng giá phòng lên một chút thì khách chắc chắn sẽ happy hơn rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Quốc Tuấn 20/12/2011
Đánh giá về khách sạn SG-ĐL
"Nhìn chung khách sạn Sài Gòn Đà Lạt rất tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ tiếp tân cũng như các bộ phận khác rất tận tình tiếp đón cũng hướng dẫn chi tiết khi khách yêu cầu. Phòng ốc ngăn nắp sạch sẽ. Chất lượng bữa ăn ngon. Tuy nhiên, có 1 điểm tôi chưa thật sự hài lòng với khách sạn Sài Gòn Đà Lạt là trong phòng phòng ko co wifi, chỉ có đường line ADSL, vì tôi ko thể mang theo laptop nên không thể check mail bằng ipad. Đó là điểm hơi bất tiện trong khách sạn 4 sao như khách sạn Sài Gòn Đà Lạt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Huệ 30/06/2011
Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt
"Nhân viên vui vẻ nhiệt tình với khách
Khách sạn đẹp sạch sẽ, phục vụ phòng nhiệt tình"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phung Duong Thanh 23/06/2011
Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt và Chudu24
"Dịch vụ Chudu24 rất tốt
Về Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt:
Phòng rộng, nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Nói chung là tốt. Tuy nhiên thức ăn sáng chưa tốt, đơn giản quá"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anh Triệu 22/06/2011
Khách sạn cần chuyên nghiệp hơn
"Có một tình huống khi đi nghỉ ở Đà Lạt làm tôi khá thất vọng về nơi đây. Chúng tôi book phòng tại khách sạn qua mạng và đã chuyển khoản đâu ra đó, khi đến khách sạn để nhận phòng thì nhân viên này nói không có tìm thấy tên và mã số của tôi, đề nghị tôi đặt lại phòng, sao lại có cái lý như vậy. Sau đó có một nhân viên chạy tới bấm bấm dò dò cái gì đó rồi nói là đã có tên tôi, xin lỗi vì hệ thống có trục trặc. Đề nghị khách sạn cần làm việc chuyên nghiệp và chu đáo hơn để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời