Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt và Chudu24 bởi Phung Duong Thanh

393rating
180 đường 3 tháng 2, Phường 4 (số cũ: 02 Hoàng Văn Thụ), Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
784 đánh giá

784 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phung Duong Thanh 19/06/2011
Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt và Chudu24
"Dịch vụ Chudu24 rất tốt
Về Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt:
Phòng rộng, nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Nói chung là tốt. Tuy nhiên thức ăn sáng chưa tốt, đơn giản quá"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Triệu 18/06/2011
Khách sạn cần chuyên nghiệp hơn
"Có một tình huống khi đi nghỉ ở Đà Lạt làm tôi khá thất vọng về nơi đây. Chúng tôi book phòng tại khách sạn qua mạng và đã chuyển khoản đâu ra đó, khi đến khách sạn để nhận phòng thì nhân viên này nói không có tìm thấy tên và mã số của tôi, đề nghị tôi đặt lại phòng, sao lại có cái lý như vậy. Sau đó có một nhân viên chạy tới bấm bấm dò dò cái gì đó rồi nói là đã có tên tôi, xin lỗi vì hệ thống có trục trặc. Đề nghị khách sạn cần làm việc chuyên nghiệp và chu đáo hơn để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Huệ 17/06/2011
Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt
"Nhân viên vui vẻ nhiệt tình với khách
Khách sạn đẹp sạch sẽ, phục vụ phòng nhiệt tình"
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
nguyễn thị trúc giang 16/06/2011
Tốt
"Gia đình tôi lưu trú tại khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt 3 đêm, thuê 3 phòng với các điều kiện cụ thể như city view, phòng sát nhau, giường king size...
Nói chung, dịch vụ tại đây khá tốt, nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ. Ngoài ra, tôi cũng rất hài lòng với dịch vụ tại Chudu24, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình cung cấp thông tin và contact với khách hàng tuy lần order trước book khách sạn Blue moon không đc."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Thương 04/06/2011
Chỉ hợp với người thích náo nhiệt
"Tôi vừa đi nghỉ ở đây về, nơi này có vị trí thuận lợi để đi đến chợ. Phòng rộng có giường lớn nên rất thoải mái, hồ bơi trên website nhìn rất đẹp, nhưng bên ngoài không như tôi tưởng tượng, hồ bơi không được sạch sẽ cho lắm. Thứ hai phòng tối lại không có cửa sổ.
Không khí trong lành, mát mẻ nhưng tôi nghĩ câu lạc bộ tên là XO gì đó ở đây đã làm khách sạn trở nên mất thiện cảm với tôi, mở cửa vào khoảng 5 giờ chiều đến 2 giờ sáng mỗi ngày mà bar lại ở ngay phía sau quầy tiếp tân. Buổi tối nhạc cứ xập xình làm tôi không tài nào ngủ được. Khi vợ chồng tôi phàn nàn với nhân viên khách sạn, họ chuyển cho chúng tôi phòng lên tầng cao hơn, coi như tạm ổn.
Nhưng lần sau có lẽ tôi sẽ chọn khách sạn khác để không bị phiền phức như vậy. Ở đây chỉ phù hợp với những người thích náo nhiệt, sôi động."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời