Khách Sạn Asia Palace

Khách Sạn Asia Palace

(Cung cấp bởi khách sạn)

90B Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, , Hà Nội


Bản đồ

Ăn sáng miễn phí
5.0
11 đánh giá
Tổng quan
Xem thêm
Vị trí & phương tiện đi lại
Toạ lạc tại 90 B Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nôi- là trung tâm thương mại, giao dịch, du lịch. 2 phút tản bộ ra Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, Nhà Hát múa Rối Nước Thăng Long. Trung tâm mua sắm Tràng Tiền Plaza, Vincom tower, Chợ Đồng Xuân. Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Chùa 1 cột, Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Chùa Trấn Quốc, Hồ Tây.

Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn

Quy định và Lưu ý Khách Sạn Asia Palace

Giờ nhận phòng: 13:00 Giờ trả phòng: 12:00

- Khách nhận phòng vui lòng mang theo : CMND, Hộ Chiếu, Phiếu Thanh Toán Đặt Phòng ( do bên Chudu cấp).

- Hủy phòng sau ba (3) ngày trước khi đến nhận phòng : phạt phí tiền phòng đêm đầu tiên . <br>- Khách đặt phòng không đến nhận phòng ( No Show ) : phạt phí tiền phòng một đêm đầu tiên .

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

  • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ
  • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ

Đánh giá Khách Sạn Asia Palace

5.0/5
11 đánh giá
Đáng Tiền Đồ Ăn Nhân Viên
Phòng Sạch Sẽ Vị Trí

11 khách hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này

Johnny Nguyen 04/06/2011
Best choice for the honeymoon!
"I just get merried and came back Viet Nam for the honey moon. When i came here, i didnt know how the mannager hnown our honey moon. He gave us beauty flower and the welcome. It make me so surrprised. About the hotel,this luxurious hotel in a tranquil part of Ha Noi and their exceedingly friendly staff has now become our top choice in places to travel. Every staff member was always smiling and eager to help with any requests and all spoke perfect English which made the experience very relaxing. The food is magnificent in both the bar and the restaurant. The Chef was so kind for answering our questions about the delicious things we tried and he made a lovely special treat for our anniversary dinner. The breakfast was served in a glass solarium and is quite varied, substantial and scrumptious. The hotel is beautiful and everything that you would dream a schloss to look like yet still have the modern amenities of large flat screen TVs and gorgeous marble bathrooms equipped with everything you need. The best part is the location. It is close to locally used walking paths in the forest around a beautiful lake that takes you to another Historic Castle At 6 pm many local people came to walk their dogs there and get a bit of fresh air. I felt completely safe walking by myself. We can"t wait to go back"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
dsylvit 03/06/2011
Đánh giá
"Tôi sống ở Canada tôi về quê hương sau nhiều năm đi xa . tôi có xem trên Chudu24 giới thiệu về khách sạn này . Với giá chỉ có 600000 (vnd) Gia đình tôi ở một phòng 3 giường lớn với giá như vậy là rẻ . Phòng sạch sẽ ,có cửa ngắm đường phố cổ và những con người Hà Nội . Đi lạ thuận tiện tích kiệm ngân sách giảm chi phí tiền tắc xi .Chơi chợ đêm , ăn phở Hà Nội ngon . Khách sạn có thang máy có nhà hàng ăn sáng miễn phí bao gồm giá phòng , có két bạc trong phòng . Tôi có thể nói rằng một khách sạn hoàn hảo đáng tin ,thoải mái hạnh phúc ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Huyen Trang 11/05/2011
Giá rất rẻ, khách sạn đẹp, rộng, sát Hồ Hoàn Kiếm, rất tốt
"Tôi ra Hà Nội và đặt phòng tại khách sạn Asia Palace 90 Nguyễn Hữu Huân . 5 đêm với giá  khuyến mãi có (VAT ) ăn sáng miễn phí rất ngon có đủ các món ÂU ,Á .PHỞ rất ngon . phòng rất đẹp rộng có cả trà cà phê miễn phí ở phòng .đi lại rất lợi .mua sắm đi họp cũng rất tích kiệm ngân sách . Nhân viên nơi này rất tốt và thân thiện như gia đình của chính mình . đặc biệt là phòng có két bạc rất tốt. Tôi không sao có thể nói cho hết được vì tôi là nhà kinh doanh cho nên tôi thể nói hết được những gì mà tôi cảm nhận ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
24/08/2009
Dịch vụ tốt, khách sạn tuyệt vời
"Dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí từ khách sạn đến sân bay làm cho sự đi lại của bạn trở nên thuận tiện. Nhân viên luôn lịch sự và nhiệt tình. Chúng tôi được giao phòng lúc 9 giờ sáng và nhân viên ở đây đảm bảo rằng phòng yên tĩnh, nếu không như những người khách khác là được trả lại phòng. Phòng ở có nhiều điểm rất dễ thương. Điểm tâm sáng rất tuyệt. Vị trí tốt. Sự lựa chọn tuyệt vời.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của Onokule (beppu,oita)- Dịch bởi Quý Hạnh"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
24/08/2009
Giá trị tuyệt vời
"Nhóm chúng tôi gồm 12 người! Đã ở trong 1 khách sạn khác sau đó dời qua khách sạn mới asia palace. So với những khách sạn khác, nơi này đưa ra nhiều dịch vụ lý thú nhưng hợp với túi tiền.

Mỗi phòng đều có cửa sổ, tốt, sạch. Vài ban công mặt hướng về phía đường phố. Chỉ hơi ồn chút&hellipInternet miễn phí, điểm tâm sáng miễn phí, và một vài thứ cũng khá tốt.

Cái của khách sạn là nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Họ mang đến cho chúng tôi chuyến đi tuyệt vời đến Hạ Long. Không có gì xấu để nói về nơi này, và cho giá bất ngờ.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của dudulisbon (lisbon)- Dịch bởi Quý Hạnh"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Địa chỉ khách sạn: 90B Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, , Hà Nội