Khách sạn Sala Tuy Hòa Beach

5348rating

(Cung cấp bởi khách sạn)

51 Độc Lập, phường 7, Tp.Tuy Hòa, Phú Yên Tuy Hòa Bản đồ

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi

Ưu đãi giá tốt Trung tâm thành phốLựa chọn tiết kiệm
Bãi biển riêng | Hồ bơi Miễn phí đưa đón sân bay
9
208 đánh giá
Phòng và Khách
Tổng quan
Xem thêm
Mô tả loại phòng

* Các hạng phòng ở khách sạn:

- Hạng phòng Superior hướng biển:

Diện tích khoảng 25 m2. Hạng phòng gồm 02 giường đơn hoặc 01 giường đôi. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Superior hướng vườn:

Diện tích khoảng 25 m2. Hạng phòng gồm 02 giường đơn hoặc 01 giường đôi. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Deluxe hướng biển:

Diện tích khoảng 25 m2. Hạng phòng gồm 02 giường đơn hoặc 01 giường đôi. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Deluxe hướng vườn:

Diện tích khoảng 25 m2. Hạng phòng gồm 02 giường đơn hoặc 01 giường đôi. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Premier hướng biển:

Diện tích khoảng 35 m2. Hạng phòng gồm 02 giường đơn hoặc 01 giường đôi. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Premier hướng vườn:

Diện tích khoảng 35 m2. Hạng phòng gồm 02 giường đơn hoặc 01 giường đôi. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Sala Garden hướng vườn:

Diện tích khoảng 35 m2. Hạng phòng gồm 02 giường đơn hoặc 01 giường đôi, có khu vực ban công trước phòng. Phòng tắm ngoài trời có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

Vị trí & phương tiện đi lại

1/ Phương tiện di chuyển đến Khách sạn Sala Tuy Hòa:

** Máy bay

Bạn có thể lựa chọn chuyến bay đến sân bay Tuy Hòa. Các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar,… đều có đường bay tới sân bay này.

- Di chuyển từ sân bay về khách sạn:

Từ sân bay Tuy Hòa về khách sạn có thể sử dụng taxi của các hãng xe phổ biến tại Phú Yên như Mai Linh, Thuận Thảo Phú Yên,… Nơi đây cách khách sạn khoảng 8.4 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 139.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 155.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

** Tàu hỏa

Bạn có thể lựa chọn đi tàu hỏa đến ga Tuy Hòa. Giá vé tùy thuộc vào nhu cầu chọn ghế ngồi, loại tàu và địa điểm xuất phát. Bạn có thể truy cập vào trang web của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam để kiểm tra giá vé, loại ghế ngồi và thời gian tàu chạy tại thời điểm bạn đặt.

- Di chuyển từ nhà ga Tuy Hòa về khách sạn:

Từ ga Tuy Hòa về khách sạn thuận tiện nhất là sử dụng taxi của các hãng xe phổ biến tại Phú Yên như Mai Linh, Thuận Thảo Phú Yên,…

Khoảng cách từ ga Tuy Hòa về khách sạn khoảng 2.9 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 48.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 53.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

** Xe khách

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo cách di chuyển đến khách sạn bằng những xe khách sau:

- Xe Bình Phương từ TP.HCM – Phú Yên là 220.000 vnđ/vé đối với xe giường nằm 40 chỗ. Từ điểm trả khách ở bến xe liên tỉnh Phú Yên di chuyển đến khách sạn là 4.1 km. Giá taxi dự kiến 68.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 75.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

- Xe Cúc Tư từ TP.HCM – Phú Yên là 220.000 vnđ/vé đối với xe giường nằm 40 chỗ. Từ điểm trả khách ở bến xe liên tỉnh Phú Yên di chuyển đến khách sạn là 4.1 km. Giá taxi dự kiến 68.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 75.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

- Xe Phúc Thuận Thảo từ TP.HCM – Phú Yên là 200.000 vnđ/vé đối với xe giường nằm 40 chỗ. Từ điểm trả khách ở 227 Nguyễn Tất Thành, phường 8, Tuy Hòa di chuyển đến khách sạn là 5.6 km. Giá taxi dự kiến 92.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 103.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

2/ Dịch vụ xe đưa đón sân bay Tuy Hòa của khách sạn:

Khách sạn có dịch vụ xe đưa đón sân bay có tính phí dành cho khách. Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng lưu ý trước với nhân viên chăm sóc khách hàng Chudu24 khi đặt phòng để được kiểm tra tình trạng công suất và sắp xếp xe.

3/ Từ khách sạn đến các địa điểm tham quan nổi tiếng

- Kè chắn sóng Xóm Rớ:

Nơi đây cách khu nghỉ dưỡng khoảng 8.6 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 142.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 158.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Kè chắn sóng Xóm Rớ là nơi có những kè chắn sóng phủ đầy rêu xanh tạo nên một cảnh quan tuyệt vời. Khi thủy triều xuống, những chiếc kè nổi lên xanh mướt, óng ánh dưới ánh nắng mặt trời, một khung cảnh khiến nhiều người đam mê chụp ảnh không thể làm ngơ.

Bãi Xép:

Nơi đây cách khu nghỉ dưỡng khoảng 14.4 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 237.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 265.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Bãi Xép hay còn gọi là Bãi Xếp nằm tại xã An Chấn, huyện Tuy An, cách thành phố Tuy Hòa – Phú Yên tầm khoảng 14km về hướng Bắc. Đây là bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ, được kết hợp hoàn hảo giữa núi và biển. Xuất hiện với bãi biển xanh cùng nét mộc mạc, hoang sơ của những tảng đá thiên nhiên xếp cạnh nhau đều tăm tắp, Bãi Xép Phú Yên để lại ấn tượng sâu sắc khiến biết bao du khách trầm trồ.

Gía vé: 20.000 vnđ/người lớn (trẻ em được miễn phí). Phí tắm nước ngọt là 20.000 vnđ/người. Lều nghỉ mát bên biển là 200.000 vnđ/lều.

- Đầm Ô Loan:

Nơi đây cách khu nghỉ dưỡng khoảng 25.5 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 421.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 496.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Đầm Ô Loan cách thành phố Tuy Hoà khoảng 22 km, là một điểm đến có tiếng từ lâu ở Phú Yên. Do nơi này là một đầm nước nằm cận biển nên hải sản ở đây có hương vị nổi trội không thua kém bất cứ vùng biển nào của cả nước. Một trong những món làm nên tên tuổi của nơi đây chính là cua Ô Loan.

- Đập Tam Giang:

Nơi đây cách khu nghỉ dưỡng khoảng 31.7 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 523.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 583.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Đập Tam Giang là con đập thủy điện ở Tuy Hòa, Phú Yên, đập bắc qua dòng sông Cái và đưa nước về những cánh đồng ở các xã An Ninh, An Thạch, An Dân ở huyện Tuy An, Phú Yên.

- Nhà thờ Mằng Lăng:

Nơi đây cách khu nghỉ dưỡng khoảng 35.7 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 589.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 657.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà thờ Mằng Lăng là một nhà thờ Công giáo nằm trên địa phận xã An Thạch, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Đây là nhà thờ thuộc Giáo xứ Mằng Lăng, là nơi sinh của Chân phước Anrê Phú Yên, một trong những vị tử đạo bổn mạng của giới trẻ Công giáo. Nhà thờ hiện nay cũng là nơi hành hương vào dịp lễ kỷ niệm Chân phước Anrê Phú Yên và thánh lễ cầu cho giới trẻ Công giáo Việt Nam.

- Ghềnh Đá Đĩa:

Nơi đây cách khu nghỉ dưỡng khoảng 36 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 594.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 662.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Ghềnh Đá Đĩa là một tập hợp các trụ đá hình lăng trụ xếp liền nhau, hòn nọ nối hòn kia kề với sóng nước. Bãi đá trải rộng san sát nhau chung màu đen huyền bí. Có trụ thẳng đứng, có trụ nghiêng vẹo nhưng vẫn chồng chất tầng tầng trông như chồng bát dĩa nên có tên gọi là Ghềnh Đá Đĩa. Nhìn từ xa, gành đá trông giống một tổ ong khổng lồ vô cùng kỳ vĩ.

*Lưu ý: Mức phí, thời gian đưa đón chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm.

Ẩm thực

- Nhà hàng sân vườn:

Nhà hàng tại sân vườn Sala Tuy Hoa Beach là nơi bạn sẽ thưởng thức buffet sáng sang trọng với những món ăn tuyệt ngon để bạn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nhà hàng phục vụ bữa trưa và bữa tối với menu đa dạng, mang đậm nét ẩm thực địa phương kết hợp với tinh hoa ẩm thực thế giới.

Thời gian ăn sáng: 6:30 – 10:00.

Thời gian hoạt động: 06:30 – 22:00

- Quầy bar:

Quầy bar ngoài trời bên cạnh hồ bơi là nơi lý tưởng để bạn tận hưởng những phút giây thư giãn, nhìn ngắm sân vườn xanh mát, đắm mình trong hồ bơi mát lạnh và thưởng thức những ly cocktail ngon tuyệt.

Thời gian hoạt động: 10:00 – 22:00

Giải trí

1/ Giải trí trong Sala Tuy Hoa Beach Hotel

Hiện tại phòng Gym và dịch vụ Spa đã đóng cửa. Thời gian hoạt động sẽ được cập nhật sau.

2/ Giải trí xung quanh khách sạn:

- Tháp Nghinh Phong:

Nơi đây cách khách sạn khoảng 2.7 km. Gía taxi di chuyển dự kiến khoảng 44.000vnđ đối với taxi 4 chỗ - 49.000vnđ đối với taxi 7 chỗ.

Tọa lạc tại quảng trường Nghinh Phong ở nút giao thông đường Nguyễn Hữu Thọ - Độc Lập (TP.Tuy Hòa), tháp Nghinh Phong có một thiết kế đặc biệt ấn tượng. Lấy cảm hứng từ ghềnh đá đĩa mang tính biểu tượng của địa phương và truyền thuyết “Trăm trứng trăm con” của Lạc Long quân và Âu Cơ.

- Quảng trường Nghinh Phong:

Nơi đây cách khách sạn khoảng 2.7 km. Gía taxi di chuyển dự kiến khoảng 44.000vnđ đối với taxi 4 chỗ - 49.000vnđ đối với taxi 7 chỗ.

Quảng trường Nghinh Phong tọa lạc trên bãi biển Nguyễn Hữu Thọ thuộc phường 9 thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. Nơi đây thường xuyên tổ chức các hoạt động đường phố để du khách tham quan đến thưởng thức.

Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn

Bar
Cho thuê xe
Đặt tour, vé máy bay, dịch vụ du lịch
Đưa đón sân bay
Giặt ủi
Hồ bơi
Khu vực gởi đồ đạc hành lí
Máy fax
Máy in
Máy photocopy
Mở cửa 24g
Nhà Hàng
Thang máy
Wifi / Internet miễn phí tại sảnh
Wifi / Internet miễn phí trong phòng

Lưu ý: Các tiện nghi - dịch vụ (*) có thể được tính phí tại khách sạn

Quy định và Lưu ý Khách sạn Sala Tuy Hòa Beach

Giờ nhận phòng: 14:00 Giờ trả phòng: 12:00

* Khi đến nhận phòng vui lòng mang theo:
- CMND hoặc passport
- Phiếu xác nhận đặt phòng do Chudu24 cấp

 

Vui lòng không hoàn, hủy hoặc thay đổi thông tin đặt phòng

- Trẻ em dưới 06 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: Miễn phí ăn sáng
- Trẻ em 06 - 11 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ, phụ thu ăn sáng: 150.000VNĐ/trẻ/đêm
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên, tính như người lớn, phụ thu như sau:

  • Ăn sáng + không kê giường phụ: 250.000VNĐ/khách/đêm
  • Ăn sáng + giường phụ: 400.000VNĐ/khách/đêm
Lưu ý: Giường phụ chỉ đặt được từ hạng Premier trở lên

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

  • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

Những câu hỏi thường gặp tại Khách sạn Sala Tuy Hòa Beach

Khách sạn Sala Tuy Hòa nhận phòng từ 14:00, và trả phòng lúc 12:00. Quý khách có thể yêu cầu nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn tùy vào tình trạng phòng trống (có thể có phụ phí).
Khách sạn Sala Tuy Hòa không có phòng hút thuốc. Tuy nhiên Khách sạn có khu vực hút thuốc riêng, Quý khách liên hệ lễ tân để được hướng dẫn.
Khách sạn cách sân bay Tuy Hòa chỉ khoảng 9 km. Quý khách có thể tự túc di chuyến về Resort bằng taxi hoặc đặt dịch vụ đón tiễn sân bay (có tính phí).
Khách sạn có 2 hồ bơi: hồ bơi cho trẻ em với mực nước khoảng 0.6m-1m2 và hồ bơi cho người lớn khoảng 0.8m-1m8.
Chỉ mất khoảng 3-5 phút đi bộ từ khách sạn là tới bãi biển chung của thành phố.
Khách sạn có chính sách miễn phí tối đa 2 trẻ em dưới 6 tuổi ngủ chung giường bố mẹ và bao gồm ăn sáng.
Vui lòng chọn ngày
Loại vé Loại giá Số người Số vé Giá.
VNĐ/vé
(giá 1 vé)
Đặt vé

Đánh giá Khách sạn Sala Tuy Hòa Beach

208 khách hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này

9/10
208 đánh giá
Đáng Tiền Đồ Ăn Nhân Viên
Phòng Sạch Sẽ Vị Trí
Chị Nguyệt Hà 12/07/2024
Rất tốt
"Tôi đã ở khách sạn Sala Tuy Hòa 3 lần rồi, rất hài lòng. Lần này có thêm hồ bơi dưới biển và được sử dụng hồ bơi vô cực nên càng tăng tiện ích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hiền 26/06/2024
Tốt
"Nhân viên Khách sạn Sala Tuy Hòa Beach thân thiện, hỗ trợ khách nhiệt tình. Vị trí đẹp. Có dịch vụ đón tại sân bay. Phòng garden khá ưng ý."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Thu Nga 10/06/2024
Rất tốt
"Vị trí có thể nói là tốt nhất ở Tuy hoà, phòng Sala Tuy Hoa Beach Hotel đẹp hơn trong ảnh, đồ ăn sáng ngon miệng, có dịp sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trịnh Ngọc Hân 05/06/2024
Hài lòng
"Mọi thứ đều tốt, nhất là dịch vụ đưa đón sân bay. Vị trí khách sạn siêu tiện để đi tắm biển. Hồ bơi khá rộng, hướng nhìn ra biển đẹp. Cả nhà tôi đã có những phút giây nghỉ dưỡng vui vẻ ở đây. Cảm ơn các bạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thị Vân 27/04/2024
Khách sạn ven biển
"Hồ bơi bên phía nhà hàng biển view đẹp. Các hạng phòng đẹp, thiết kế không gian thông thoáng. Thái độ của nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời

VIDEO

Địa chỉ khách sạn: