Đánh giá Khách sạn Comodo Nha Trang

Khách sạn Comodo Nha Trang
86A Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
4 đánh giá

4 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Phan Công Danh 25/02/2020
Đánh giá Khách sạn Comodo Nha Trang
"Mình vừa có chuyến đi Nha Trang ngày 22/2/2020 và chọn Khách sạn Comodo Nha Trang để lưu trú. Mình rất ít khi phàn nàn về khách sạn như thế này. Nhưng vì mình bỏ tiền ra để trải nghiệm dịch vụ gọi là khách sạn 5 sao thì thật sự tệ. Nhân viên: Khi mình đến nhận phòng thì bạn lễ tân có nói với 1 anh mang nước uống ra mời khách (hay còn gọi là nước uống chào mừng) nhưng cũng chẳng thấy bạn ấy mời ly nước nào. Sau khi lễ tân bàn giao thẻ phòng và hướng dẫn mình việc ăn buffet sáng hôm sau vì là do tình hình khách lưu trú tại khách sạn không nhiều nên khách sạn không làm buffet để phục vụ khách mà thay vào đó là chọn thực đơn và có bạn phục vụ (mình cũng thông cảm và hiểu về vấn đề này). Bạn lễ tân có bảo là thực đơn ăn sáng có đặt trong phòng mình có thể tham khảo thêm. Nhưng đến chiều lúc 17g trong lúc mình đang ngủ thì có 1 bạn nhân viên lên gõ cửa phòng mình, nhưng mình không hiểu bạn ấy nghĩ gì mà gõ cửa suốt, mình cố tình không mở cửa vì không muốn phá giấc ngủ. Cho đến khi mình quyết định ra mở cửa thì bạn ấy lại cầm thực đơn và thông báo về việc ăn sáng? Vậy tất cả các bộ phận có thật sự liên kết chặc chưa mà để ảnh hưởng đến khách như vậy? - Phòng: Vệ sinh trong phòng tương đối sạch sẽ, trừ phòng vệ sinh cá nhân thì không thoát được mùi. Cách âm phòng không tốt, vì ban ngày hay bên đêm mình vẫn nghe thấy tiếng ồn. Vậy bỏ 1 số tiền để trải nghiệm dịch vụ gọi là 5 sao thì mình thấy không xứng đáng chút nào. Hy vọng những góp ý của mình về khách sạn sẽ giúp khách sạn khắc phục các điểm trên để đón nhiều lượt khách đến nghĩ đúng theo tiêu chuẩn 5 sao mà khách sạn đã đưa ra."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Võ Tuấn Cử 21/01/2020
Đánh giá Khách sạn Comodo Nha Trang
"Tôi cảm thấy hài lòng về không gian phòng ngoại trừ sự vô tâm và thiếu trách nhiệm của bảo vệ của khách sạn. Tôi chạy xe gia đình đến đầu cửa chính Khách sạn Comodo Nha Trang thì bảo vệ nói 1 cách vô trách nhiệm và không có bất cứ giải thích nào, chỉ nói: "Qua bên kia gửi xe". Thất vọng hơn khi vào gửi xe là bãi của tư nhân nên phải trả 60k do không phải biển số 79 (Khánh Hòa). Mà không phải tôi không có tiền gửi xe khi đã ở khách sạn này nhưng khách sạn nên liên kết với bãi gửi xe tư nhân để có dịch vụ tốt vì khách sạn không có hầm đậu xe. Dịch vụ chăm sóc khách hàng từ những việc nhỏ thế này mới thật sự mang lại sự hài lòng đúng chuẩn 5 sao, không nên để lặp lại trường hợp nào giống như tôi. Chân thành cảm ơn các bạn tư vấn của Chudu24, cố gắng giữ tinh thần làm việc và đối xử tốt với khách hàng thì đương nhiên khách hàng sẽ chọn các bạn, chọn dịch vụ của Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Bich Hang 03/12/2019
Đánh giá Khách sạn Comodo Nha Trang
"Khách sạn Comodo Nha Trang phòng hướng biển và phố, giá hợp lý, sạch sẽ. Tuy nhiên ăn sáng chưa được phong phú (thiếu bún chả cá)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Hằng 07/12/2019
Đánh giá Khách sạn Comodo Nha Trang
"Khách sạn Comodo Nha Trang các bạn phục vụ nhiệt tình chu đáo, phòng đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời