New World Phú Quốc Resort

6527rating

(Cung cấp bởi khách sạn)

Bãi Khem, Phường An Thới Bãi Khem Bản đồ

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng

Ưu đãi đặc biệtMiễn phí nâng cấp phòng Thương hiệu quốc tếPhù hợp nghỉ dưỡng gia đình,cặp đôi
Miễn phí trẻ em dưới 16 tuổi Miễn phí đón tiễn sân bay
9
119 đánh giá
Nhận phòng
Trả phòng
Phòng và Khách
Tổng quan
Xem thêm
Mô tả loại phòng

Resort với 375 biệt thự có thiết kế hòa hợp đầy tinh tế giữa truyền thống và hiện đại. Mỗi biệt thự gồm từ 3 – 4 phòng ngủ, sở hữu không gian mở thoáng đãng, hồ bơi riêng và khoảng sân vườn rộng rãi. Bên trong các biệt thự, được trang trí bằng các vật liệu thân thuộc của làng quê Việt như gỗ, mây, tre… tạo nên một không gian thanh lịch, sang trọng mà vẫn rất đỗi gần gũi, ấm cúng.

Các phòng nghỉ được bày trí đầy đủ các vật dụng cần thiết như: Tivi; Truyền hình cáp - vệ tinh; Điện thoại; Phòng khách riêng biệt phòng ngủ; Cửa sổ (mở được); Bình đun nước nóng; Bếp (chỉ để làm nóng thức ăn, không được nấu); Bàn làm việc; Két an toàn; Tủ lạnh; Phòng tắm có buồng tắm đứng, áo choàng tắm, vòi sen, máy sấy tóc,…

- Biệt thự 01 phòng ngủ hướng vườn (Garden Villa 01 Bedroom): Biệt thự 01 phòng ngủ hướng vườn là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 01 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc biệt thự 03 phòng ngủ hướng vườn (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 125m2. Biệt thự dành cho 02 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự 02 phòng ngủ hướng vườn (Garden Villa 02 Bedroom): Biệt thự 02 phòng ngủ hướng vườn là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 02 phòng ngủ (01 giường đôi và 02 giường đơn hoặc 02 giường đôi tùy theo nhu cầu) thuộc biệt thự 03 phòng ngủ hướng vườn (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 125m2. Biệt thự dành cho 04 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự 03 phòng ngủ hướng vườn có hồ bơi riêng (Garden Pool Villa 3 Bedroom): Villa có tổng diện tích khoảng 125m2, hướng vườn. Gồm 03 phòng ngủ riêng biệt (02 giường đôi và 02 giường đơn), phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ sử dụng để hâm nóng thức ăn. Biệt thự dành cho 06 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự Premium 01 phòng ngủ (Premium Villa 01 Bedroom): Biệt thự Premium 01 phòng ngủ là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 01 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc biệt thự Premium 03 phòng ngủ (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 261m2 (gồm 01 trệt + 01 lầu), hướng vườn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Phòng dành cho tối đa 02 người, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự Premium 02 phòng ngủ (Premium Villa 02 Bedroom): Biệt thự Premium 02 phòng ngủ là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 02 phòng ngủ (02 giường đôi hoặc 01 giường đôi + 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc biệt thự Premium 03 phòng ngủ (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 261m2 (gồm 01 trệt + 01 lầu), hướng vườn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Phòng dành cho tối đa 04 người, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự Premium 03 phòng ngủ có hồ bơi riêng (Premium Pool Villa 3 Bedroom): Villa có tổng diện tích khoảng 261m2 (gồm 01 trệt + 01 lầu), hướng vườn. Gồm 03 phòng ngủ riêng biệt dành cho 06 khách (02 giường đôi và 02 giường đơn), phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ sử dụng để hâm nóng thức ăn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 06 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự Deluxe 01 phòng ngủ (Deluxe Villa 01 Bedroom): Biệt thự Deluxe 01 phòng ngủ là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 01 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự Deluxe 04 phòng ngủ (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 167m2, hướng vườn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 02 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự Deluxe 02 phòng ngủ (Deluxe Villa 02 Bedroom): Biệt thự Deluxe 02 phòng ngủ là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 02 phòng ngủ (02 giường đôi hoặc 01 giường đôi và 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự Deluxe 04 phòng ngủ (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 167m2, hướng vườn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 04 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự Deluxe 03 phòng ngủ (Deluxe Villa 03 Bedroom): Biệt thự Deluxe 03 phòng ngủ là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 03 phòng ngủ (03 giường đôi hoặc 02 giường đôi và 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự Deluxe 04 phòng ngủ (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 167m2, hướng vườn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 06 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự Deluxe 04 phòng ngủ có hồ bơi riêng (Deluxe Pool Villa 4 Bedroom): Villa có tổng diện tích khoảng 167m2, hướng vườn. Gồm 04 phòng ngủ riêng biệt dành cho 08 khách (03 giường đôi và 02 giường đơn), phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ sử dụng để hâm nóng thức ăn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 08 khách và không thể kê thêm giường phụ.

- Biệt thự 01 phòng ngủ hướng biển (Ocean Villa 01 Bedroom): Biệt thự 01 phòng ngủ hướng biển là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 01 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự 03 phòng ngủ hướng biển (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 261m2, hướng biển. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 02 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự 02 phòng ngủ hướng biển (Ocean Villa 02 Bedroom): Biệt thự 02 phòng ngủ hướng biển là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 02 phòng ngủ (02 giường đôi hoặc 01 giường đôi và 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự 03 phòng ngủ hướng biển (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có tổng diện tích khoảng 261m2, hướng biển. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 04 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự 03 phòng ngủ hướng biển có hồ bơi riêng (Ocean Pool Villa 3 Bedroom): Villa có tổng diện tích khoảng 261m2 (gồm 01 trệt + 01 lầu), hướng biển. Gồm 03 phòng ngủ riêng biệt dành cho 06 khách (02 giường đôi và 02 giường đơn), phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ sử dụng để hâm nóng thức ăn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 06 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự trước biển 1 phòng ngủ có hồ bơi riêng (Beachfront Pool Villa 1 Bed): Biệt thự trước biển 1 phòng ngủ có hồ bơi riêng là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 01 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự 03 phòng ngủ hướng biển (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có diện tích khoảng 298m2, hướng biển. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 02 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự trước biển 2 phòng ngủ có hồ bơi riêng (Beachfront Pool Villa 2 Bed): Biệt thự trước biển 2 phòng ngủ có hồ bơi riêng là dạng biệt thự mà khách sẽ sử dụng 02 phòng ngủ (01 giường đôi hoặc 02 giường đơn tùy theo nhu cầu) thuộc Biệt thự 03 phòng ngủ hướng biển (phòng còn lại sẽ được khóa lại), khách vẫn có thể sử dụng các tiện ích chung của biệt thự như phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ có thể sử dụng để hâm thức ăn.

Villa có diện tích khoảng 298m2, hướng biển. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 04 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

- Biệt thự trước biển 3 phòng ngủ có hồ bơi riêng (Beachfront Pool Villa 3 Bed): Villa có diện tích khoảng 298m2, hướng biển. Gồm 03 phòng ngủ riêng biệt dành cho 06 khách (02 giường đôi và 02 giường đơn), phòng khách, phòng ăn, bếp và hồ bơi riêng. Bếp chỉ sử dụng để hâm nóng thức ăn. Đặc biệt phòng master (phòng chính) của hạng biệt thự này có thiết kế thêm bồn tắm nằm thư giãn. Biệt thự dành cho 06 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ.

Vị trí & phương tiện đi lại

1/ Phương tiện di chuyển đến New World Phú Quốc Resort

Máy bay và xe khách (kết hợp tàu) là 02 phương tiện di chuyển phổ biến nhất để đến Phú Quốc.

MÁY BAY

- Hiện tại, Phú Quốc có 04 đường bay thẳng từ:

- TP HCM - Phú Quốc: Hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. Giá vé máy bay dao động trung bình từ 1.000.000 vnđ/ chiều. Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ 5 phút

- Hà Nội - Phú Quốc: Hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. Giá vé máy bay dao động trung bình từ 2.000.000 vnđ/ chiều. Thời gian di chuyển khoảng 2 giờ 5 phút

- Hải Phòng - Phú Quốc: Hãng Vietnam Airlines, Vietjet. Giá vé máy bay dao động trung bình từ 2.000.000 vnđ/ chiều. Thời gian di chuyển khoảng 2 giờ 5 phút

- Cần Thơ - Phú Quốc: Hãng Vietnam Airlines. Giá vé máy bay dao động trung bình từ 1.500.000 - 2.000.000 vnđ/ chiều. Thời gian di chuyển khoảng 55 phút

- Sân bay Phú Quốc cách resort 18,4km, tương đương khoảng 25 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,... Chi phí tham khảo khoảng từ 250.000 - 300.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ. (Quý khách đặt phòng qua Chudu24 sẽ được hỗ trợ dịch vụ đưa đón từ sân bay về resort).

XE KHÁCH/ Ô TÔ + TÀU DU LỊCH

- Phương tiện xe khách chỉ áp dụng cho khách đi từ TPHCM và xe ô tô đi từ các tỉnh thành lân cận về Rạch Giá hoặc Hà Tiên.

- Từ TP.HCM, Quý khách có thể chọn các hãng xe khách giường nằm như: Phương Trang, Mai Linh, Kumho Samco,... Xe xuất phát từ Bến xe Miền Tây đi TP. Rạch Giá hoặc TP. Hà Tiên.

+ Thời gian di chuyển trung bình khoảng 8 tiếng tùy thời điểm.

+ Giá vé trung bình khoảng 180.000 - 200.000vnđ/ chiều/ người.

+ Tùy vào hãng xe sẽ có số chuyến, giờ chạy, địa điểm xuất phát khác nhau. Quý khách cần liên hệ trước với nhà xe để được hỗ trợ giờ đi và về chính xác, địa điểm xuất phát và nơi lấy vé.

- Khi đến bến xe Rạch Giá hoặc bến xe Hà Tiên sẽ có xe trung chuyển đưa Quý khách đến bến tàu cao tốc/ bến phà. Quý khách mua vé tại bến tàu để đi đến bến tàu Bãi Vòng - Phú Quốc.

+ Giá vé tàu từ Rạch Giá khoảng 350.000vnđ/ chiều/ người. Thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng 30 phút.

+ Giá vé tàu từ Hà Tiên khoảng 250.000vnđ/ chiều/ người. Thời gian di chuyển khoảng 1 tiếng 30 phút.

*** Di chuyển từ Bến tàu Bãi Vòng - Phú Quốc về resort:

Resort cách Bến tàu Bãi Vòng khoảng 21,3km tương đương 29 phút đi xe. Giá taxi khoảng 300.000 - 350.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

*** Di chuyển từ Bến tàu cao tốc Super Dong – Phú Quốc về resort:

Resort cách Bến tàu Bãi Vòng khoảng 20,9km tương đương 27 phút đi xe. Giá taxi khoảng 300.000 - 350.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

*** Các hãng taxi phổ biến ở Phú Quốc:

 1. Taxi Vinasun Phú Quốc: (0297) 38 27 27 27
 2. Taxi Phú Quốc: 02973. 75 75 75
 3. Taxi Sasco Phú Quốc: 02973.76 76 76
 4. Taxi Mai Linh Phú Quốc: 02973. 97 97 97
 5. Taxi Sài Gòn Phú Quốc: 02973 73 73 73
 6. Taxi Đăng Quang Phú Quốc: 0297.3.789.789

2/ Phương tiện di chuyển đến các điểm tham quan

- Grand World Phú Quốc – Thành phố không ngủ: Cách resort 46,2km tương đương 1 giờ 2 phút đi xe. Giá taxi một chiều khoảng từ 650.000 - 700.000vnđ đối với taxi 4 chỗ.

Loại vé Grand World

Đối tượng khách hàng

Khách ≥ 140cm

Khách 1m - 1m4

Khách ≥ 60 tuổi

Tinh Hoa Việt Nam

300.000

230.000

300.000

Bảo tàng gấu Teddy Bear

200.000

150.000

200.000

Sắc màu Venice

150.000

150.000

150.000

Combo Tinh hoa Việt Nam & Bảo tàng Gấu

400.000

300.000

400.000

 

- VinWonders: Cách resort 51,4km tương đương 1 giờ 15 phút đi xe. Giá taxi một chiều khoảng từ 750.000 - 800.000vnđ đối với taxi 4 chỗ.

VinWonders được thiết kế cực kỳ ấn tượng với các hoạt động giải trí ngoài trời hấp dẫn, khu trò chơi trong nhà với nhiều trò cảm giác mạnh, trò chơi dành cho gia đình và trẻ em, khu biểu diễn nhạc nước.

Thời gian hoạt động: 9:00 – 21:00.

Giá vé tham khảo:

 1. Người lớn: 750.000 vnđ
 2. Trẻ em 1m - 1m4: 560.000 vnđ
 3. Người lớn >= 60 tuổi: 560.000 vnđ

- Vinpearl Golf Phú Quốc: Cách resort 47,2km tương đương 1 giờ 6 phút đi xe. Giá taxi một chiều khoảng từ 650.000 - 700.000vnđ đối với taxi 4 chỗ.

Tại Vinpearl Golf Phú Quốc, các golf thủ có thể cảm nhận rõ vẻ đẹp của những đường dẫn bóng gợn sóng nhấp nhô đan xen với địa hình sân tuyệt đẹp. Sân golf 18 hố dường như là điểm đến không thể bỏ qua của mọi tín đồ golf.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 18:00.

- Vinpearl Safari: Cách resort 49,5km tương đương 1 giờ 10 phút đi xe. Giá taxi một chiều khoảng từ 700.000 - 750.000vnđ đối với taxi 4 chỗ.

Vinpearl Safari là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã lớn nhất Việt Nam, quy tụ khoảng 170 loài với gần 3000 cá thể động vật quý hiếm, mang thiên nhiên đến gần du khách hơn.

Thời gian hoạt động:9:00 – 16:00.

Giá vé tham khảo:

 1. Người lớn: 650.000 vnđ
 2. Trẻ em 1m - 1m4: 490.000 vnđ
 3. Người lớn >= 60 tuổi: 490.000 vnđ

- Chùa Hộ Quốc: Ấp Suối Lớn, Dương Tơ: Cách Resort 11,7km, tương đương khoảng 19 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,... Chi phí tham khảo khoảng từ 150.000 - 200.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Chùa Hộ Quốc được xây dựng theo lối kiến trúc thời Lý - Trần, trên diện tích khoảng 110 ha lớn nhất Phú Quốc. Tại đây đang lưu giữ nhiều hiện vật quý như: Xá lợi Phật Thích Ca, tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông...

Giờ hoạt động: 09:00-21:00.

- Suối Tranh (Tỉnh lộ 47, ấp Suối Mây, Dương Tơ): Cách Resort 19km, tương đương khoảng 24 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,... Chi phí tham khảo khoảng từ 250.000 - 300.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Suối Tranh nổi tiếng với cảnh thiên nhiên xanh mát, tuyệt đẹp cùng sự hòa hợp của hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, là địa điểm nghỉ ngơi và tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị.

- Chợ đêm Phú Quốc (đường Nguyễn Trãi): Cách Resort 24,4km, tương đương khoảng 33 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,... Chi phí tham khảo khoảng từ 350.000 - 400.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Chợ đêm Phú Quốc nằm trên đường Nguyễn Trãi, là nơi thu hút đông du khách nhất vào buổi tối, chợ có hơn 100 gian hàng gian hàng bắt đầu mở bán từ 17:00 đến khoảng 22:00 tối, một số dịp đặc biệt chợ sẽ mở đến 01:00 – 02:00 sáng.

- Sun World Hòn Thơm: Resort cách Cáp treo Hòn Thơm khoảng 5,1km tương đương 12 phút đi xe. Giá taxi một chiều khoảng từ 100.000 - 150.000vnđ đối với taxi 4 chỗ.

Cáp treo tại Sun World Hòn Thơm được Tổ chức Guinness World Records vinh danh “Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới - 7.899,9m”. Tại đây, Quý khách sẽ được xem những màn ảo thuật, show trình diễn nghệ thuật từ các vũ công Ukraine, tham gia trò chơi cảm giác mạnh trên biển. Bên cạnh đó, các hạng mục như Công viên nước, Công viên chủ đề, Thủy cung… sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

+ Thời gian hoạt động: 8:00 - 17:30

+ Giá vé tham khảo chi tiết tại đây

- Nhà thùng nước mắm: Tại Phú Quốc có một số nhà thùng nước mắm nổi tiếng:

+ Nhà thùng nước mắm Thịnh Phát: Cách Resort 26km, tương đương khoảng 33 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,... Chi phí tham khảo khoảng từ 350.000 - 400.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Giờ hoạt động của cơ sở: 08:00-17:00.

+ Nhà thùng nước mắm Khải Hoàn: Cách Resort 26,8km, tương đương khoảng 35 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,... Chi phí tham khảo khoảng từ 400.000 - 450.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Giờ hoạt động của cơ sở: Từ thứ 2 đến thứ 6: 08:00-18:00, Thứ 7-Chủ nhật: 08:30-17:30.

+ Nhà thùng nước mắm Phụng Hưng: Cách Resort 2,4km, tương đương khoảng 4 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,... Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 - 100.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Giờ hoạt động của cơ sở: 09:00-21:00.

- Làng chài Hàm Ninh: Chân núi Hàm Ninh, xã Hàm Ninh: Cách Resort 22,2km, tương đương khoảng 29 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,... Chi phí tham khảo khoảng từ 300.000 - 350.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Làng chài Hàm Ninh là một ngôi làng cổ hoang sơ với dáng vẻ mộc mạc của những ngôi nhà tranh vách lá giản dị. Người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề biển: bắt ghẹ, tôm, lặn bắt hải sâm, bắt ngọc trai... Đặc sản nổi tiếng tại đây có thể nhắc đến ghẹ Hàm Ninh.

Làng chài hoạt động trong khoảng thời gian từ 04:00-22:00

- Trại chó xoáy Phú Quốc - Trang trại Thanh Nga: Tiểu khu 77, ấp Dương Tơ: Cách Resort 22km, tương đương khoảng 28 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,... Chi phí tham khảo khoảng từ 300.000 - 350.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Trại chó xoáy Phú Quốc có các loại hình trường đua địa hình với chiều dài 365m, mỗi lần đua có 4 con tham gia phải vượt qua 12 địa hình với nhiều chướng ngại vật.

Giờ hoạt động: 08:00-18:00

3/ Dịch vụ đưa đón của resort

Khi đặt phòng qua hệ thống của Chudu24, Quý khách sẽ được miễn phí đưa đón từ sân bay về resort và ngược lại. Vui lòng thông báo thông tin chuyến bay cho nhân viên Chudu24 hoặc nhân viên lễ tân của khu nghỉ dưỡng để được hỗ trợ dịch vụ.

*Lưu ý: Tất cả giá hiển thị, giờ hoạt động chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thời điểm, vui lòng cập nhật lại thông tin chính xác tại thời điểm Quý khách sử dụng dịch vụ.

Ẩm thực

- Nhà hàng The Bay Kitchen: Với không gian nhiệt đới rộng mở đón ánh nắng tự nhiên sẵn sàng mang đến cho thực khách từ những món ngon Việt Nam, đến tinh hoa ẩm thực Á Đông hay phong vị tinh tế phương Tây. Bữa sáng tự chọn theo kiểu quốc tế được chế biến ngay tại không gian bếp mở cùng các món đặc sản đa dạng khác của địa phương sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị cho thực khách.

+ Vị trí: Nằm cạnh khu vực hồ bơi

+ Thời gian hoạt động:

Bữa Sáng | Phục vụ từ 7:00 đến 10:00 (Khách đặt phòng kèm ăn sáng sẽ dùng bữa tại đây)

Bữa Trưa | Thực đơn tự chọn | Phục vụ từ 12:00 đến 15:00

Bữa Tối | Đóng cửa. Dịch vụ được mở cho các sự kiện được đặt trước.

+ Dịch vụ ẩm thực tại phòng:

Thực đơn bữa sáng | 6:00 - 11:00

Thơn đơn cả ngày | 11:00 - 22:00

- Nhà hàng Lửa: Lấy cảm hứng từ cách ngư dân địa phương chuẩn bị bữa ăn hàng ngày, biểu đạt cho những gì tự nhiên và thuần khiết nhất mà thiên nhiên trao tặng, được khéo léo thể hiện qua thực đơn phong phú, sự kết hợp tinh tế giữa kỹ thuật nấu nướng bằng than củi và phong vị đậm đà của biển cả. Tại đây Quý khách có thể tự tay chọn những món ngon hải sản tươi mới được chế biến ngay tại chỗ.

+ Vị trí: Nằm cạnh khu vực hồ bơi

+ Thời gian hoạt động: 18:00 - 22:00

- Pool Bar: Tận hưởng không gian mát lành bên hồ bơi, đắm mình vào làn nước xanh mát và khoản đãi bản thân ly cocktails hay thức uống giải khát được pha chế khéo léo cùng nhiều lựa chọn món ngon.

+ Vị trí: Nằm tại khu vực hồ bơi

+ Thời gian hoạt động: 11:00 – 18:00

- The Lounge: Với khoảng không gian thoải mái cùng bầu không khí thư giãn, Quý khách có thể thả mình thưởng thức, nhâm nhi tách cà phê hoặc chén trà thơm nồng cùng những món tráng miệng ngọt ngào.

+ Vị trí: Nằm tại sảnh chính của resort

+ Thời gian hoạt động: 10:00 - 16:00

Giải trí

1/ Giải trí trong resort

- Bãi biển riêng: Resort sỡ hữu bãi biển riêng tuyệt đẹp, thuận tiện cho du khách vui chơi và tắm biển. Resort cũng có bố trí sẵn dù và ghế tắm nắng phục vụ nhu cầu thư giãn tối đa của du khách.

- The Spa: Không gian spa tại resort kết hợp linh động giữa trong nhà và ngoài trời sẽ giúp quý khách thư giãn tâm hồn, cải thiện sức khoẻ. Các dịch vụ tham khảo như: Sauna; Tắm hơi; Massage toàn thân; Chăm sóc & massage mặt; Chăm sóc da toàn thân.

+ Vị trí: Nằm trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng

+ Thời gian hoạt động: 9:00 – 21:00

- Phòng tập gym: Với các trang thiết bị thể dục - thể thao hiện đại, du khách luôn có thể duy trì chế độ tập luyện của bản thân với bộ sưu tập trang thiết bị mới như cardio, tạ tay, tạ máy...

+ Vị trí: Nằm cạnh khu vực hồ bơi

+ Thời gian hoạt động: 9:00 – 21:00

- Hoạt động bãi biển: Thử thách bản thân với đa dạng các hoạt động ngoài trời và thể thao dưới nước tại Bãi Khem tuyệt đẹp, từ chèo thuyền, chèo ván đứng thưởng ngoạn thể giới đại dương bao la. Quý khách có nhu cầu về các hoạt động bãi biển vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Lễ tân để được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng.

- Dịch vụ tham quan: Quý khách có nhu cầu về dịch vụ tham quan Phú Quốc vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận lễ tân để được tư vấn lịch trình và hỗ trợ đặt tour nhanh chóng.

2/ Giải trí ngoài resort

Vị trí của resort thích hợp cho những kỳ nghỉ yên tĩnh nên xung quanh không có nhiều điểm tham quan, vui chơi. Khách lưu trú chủ yếu nghỉ ngơi, giải trí trong resort. Ngoài ra, du khách có thể tham khảo những điểm đến dưới đây.

- Nhà tù Phú Quốc: Xóm Cây Dừa, xã An Thới: Cách Resort 5,3km, tương đương khoảng 10 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,... Chi phí tham khảo khoảng từ 100.000 - 150.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Nhà tù Phú Quốc nơi chứng kiến những tội ác tàn bạo, man rợ của thực dân Pháp và đế Quốc Mỹ. Tại đây đã giam cầm hàng trăm tù nhân cách mạng với hơn 45 màn tra tấn được tái hiện.

Giờ hoạt động: 07: 30 – 11:00 & 13: - 17:00.

- Bãi Sao: Cách Resort 6,8km, tương đương khoảng 13 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,... Chi phí tham khảo khoảng từ 100.000 - 150.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Bãi Sao Phú Quốc được xếp vào những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á và thường được người dân lẫn du khách nhắc đến với tên gọi thiên đường biển Phú Quốc. Cát tại Bãi Sao chủ yếu là cát trắng, bãi biển dài thoai thoải, không có nhiều đá.

Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn

Bãi biển riêng
Bãi đậu xe ôtô tại khách sạn
Cho thuê xe
Đặt tour, vé máy bay, dịch vụ du lịch
Đưa đón sân bay
Giải trí - Ẩm thực
Giặt ủi
Hồ bơi
Khu vực gởi đồ đạc hành lí
Mở cửa 24g
Nhà Hàng
Wifi / Internet miễn phí tại sảnh
Wifi / Internet miễn phí trong phòng

Lưu ý: Các tiện nghi - dịch vụ (*) có thể được tính phí tại khách sạn

Quy định và Lưu ý New World Phú Quốc Resort

Giờ nhận phòng: 15:00 Giờ trả phòng: 12:00

Khách đến nhận phòng vui lòng mang theo:
- Phiếu xác nhận đặt phòng của Chudu24
- CMND/CCCD hoặc Passport

*Áp dụng cho khách lẻ: 

Giai đoạn 30/01 - 03/05/2023: 

 • Hủy phòng trước 33 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật, Lễ Tết) so với ngày khách đến: không tính phí 
 • Hủy phòng trong vòng 33 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật, Lễ Tết) so với ngày khách đến hoặc không đến: tính phí 100% tổng tiền phòng. 
Giai đoạn 04/05 - 30/06/2023:
 • Hủy phòng trước 17 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật, Lễ Tết) so với ngày khách đến: không tính phí 
 • Hủy phòng trong vòng 17 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật, Lễ Tết) so với ngày khách đến hoặc không đến: tính phí 100% tổng tiền phòng. 
* Các giai đoạn Lễ (29/04 - 01/05/2023) và các chương trình khuyến mãi: không được hoàn, hủy hoặc thay đổi thông tin phòng đã đặt. 

Resort giới hạn tối đa 02 trẻ em dưới 12 tuổi hoặc thêm tối đa 01 giường phụ ở mỗi villa, trong đó:
Nôi em bé được cung cấp miễn phí
Trẻ dưới 6 tuổi: Miễn phí ăn sáng, ngủ cùng bố mẹ
Trẻ từ 06 đến dưới 11 tuổi: phụ thu ăn sáng 275.000 vnđ/trẻ/đêm hoặc kê giường phụ 650.000vnđ/trẻ/đêm (Bao gồm ăn sáng)
Trẻ từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn, phụ thu 1.300.000vnđ/khách/đêm (Bao gồm ăn sáng, giường phụ)
Giường phụ không kê được ở Biệt thự Hướng vườn Hồ bơi riêng (Garden Pool Villa) và Biệt thự Deluxe Hồ bơi riêng (Deluxe Pool Villa)
Tùy theo công suất phòng, giường phụ có thể thay thế bằng nệm phụ

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

 • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.
 • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.
 • Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

Resort yêu cầu lưu trú tối thiểu đêm các giai đoạn sau:
- Giai đoạn 28/12/2023 - 02/01/2024: 02 đêm & không trả phòng trong giai đoạn 31/12/2023 - 02/01/2024.
- Giai đoạn 10/02 - 13/02/2024: 03 đêm.

Những câu hỏi thường gặp tại New World Phú Quốc Resort

New World Resort Phu Quoc tọa lạc Bãi Khem, Phường An Thới, Phú Quốc.
New World Phú Quốc Resort sản phẩm hợp tác giữa Sun Group và tập đoàn quản lý khách sạn Rosewood, tiếp nhận và khai thác 375 biệt thự.
Biệt thự ở New World Resort Phu Quoc thiết kế 3 gian như nếp nhà truyền thống ngàn đời của người Việt, tạo khoảng không gian mở đón khí trời và ánh sáng tự nhiên. Những vật liệu thân thuộc như gỗ, tre, mây… được biến hóa một cách tinh tế thành nội thất thanh lịch mà đậm bản sắc.

Đánh giá New World Phú Quốc Resort

119 khách hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này

9/10
119 đánh giá
Đáng Tiền Đồ Ăn Nhân Viên
Phòng Sạch Sẽ Vị Trí

Hình Ảnh từ Khách Hàng

Ms.Lữ Thị Mỹ Linh 07/08/2023
New World Phú Quốc Resort
"Ngoài việc resort không cho mang thức ăn vào, mọi thứ đều ok. Thiết nghĩ, trong villa đã có bố trí phòng bếp, bếp điện thì đồng nghĩa với việc cho khách được quyền hâm nấu thức ăn nếu khách có nhu cầu, đằng này không cho sử dụng bếp lại không cho mang thức ăn chế biến sẵn vào resort, gia đình mình có mang 1 hộp cơm chiên mà bị giữ lại, qua ngày hôm sau báo hư cho nhân viên mang đi bỏ, nếu đã giữ lại thì phải có nhiệm vụ bảo quản cho khách chứ. Mới check in là thấy mất vui rồi phải không mọi người. Không biết người khác thấy sao chứ gia đình mình là không quay lại nếu vẫn còn quy định như thế này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Minh Thu 11/07/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Trang 08/07/2023
Tốt
"Nhân viên New World Phú Quốc Resort thân thiện nhưng ít người nên thời gian chờ hơi lâu trong lúc đợi xe điện di chuyển."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Bích Liên 25/06/2023
Tốt
"Món cà phê Việt Nam là bất bại, đi nhiều nước rồi mà vẫn thấy cà phê Việt Nam ngon, resort pha chế thơm, đậm vị. Điểm tâm sáng nhiều lựa chọn, ưng nhất là phục vụ đa dạng từ món chính đến món trái cây, tráng miệng. Biệt thự đẹp, bãi tắm sạch sẽ, rất đáng lưu trú nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Cao Thị Thu 30/05/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời

VIDEO

Địa chỉ khách sạn: Bãi Khem, Phường An Thới