Vedana Lagoon Resort & Spa Huế

871rating

(Cung cấp bởi khách sạn)

41/23 Đoàn Trọng Truyến, thị trấn Phú Lộc, Huế Bản đồ

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp

Phù hợp nghỉ dưỡng
Miễn phí xe đưa đón trung tâm
9
129 đánh giá
Nhận phòng
Trả phòng
Phòng và Khách
Tổng quan
Xem thêm
Mô tả loại phòng

Vedana Lagoon Huế có 55 phòng biệt thự và ​bungalow với 68 phòng ngủ. Mỗi biệt thự và bungalow đều có sân tắm nắng, ban công hướng ra hồ nước rộng lớn hoặc vào khu vườn riêng. Điểm nổi bật của khu nghỉ dưỡng là có những biệt thự trên nước đầu tiên ở Việt Nam.

* Các phòng ở khu nghỉ dưỡng được phân thành các hạng:

- Phòng Lagoon View Deluxe:

Diện tích khoảng 48m2, với sức chứa tối đa 2 người lớn và 2 trẻ em hoặc 3 người lớn và 1 trẻ em (dưới 4 tuổi). Phòng được trang bị 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, phòng tắm có bồn tắm nằm và vòi sen.

- Hillside Villa:

Biệt thự 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 180m2, với sức chứa tối đa 2 người lớn và 2 trẻ em hoặc 3 người lớn và 1 trẻ em (dưới 4 tuổi). Phòng được trang bị 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, có bàn làm việc, khu vực tiếp khách và ghế sofa. Phòng tắm có bồn tắm nằm và vòi sen.

- Hillside Pool Villa:

Biệt thự 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 210m2, với sức chứa tối đa 2 người lớn và 2 trẻ em hoặc 3 người lớn và 1 trẻ em (dưới 4 tuổi). Phòng được trang bị 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, có bàn làm việc, khu vực tiếp khách và ghế sofa. Biệt thự có hồ bơi ngoài trời riêng biệt.

Phòng tắm có bồn tắm nằm và vòi sen.

- Water Villa:

Biệt thự 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 130m2, với sức chứa tối đa 2 người lớn và 2 trẻ em hoặc 3 người lớn và 1 trẻ em (dưới 4 tuổi). Phòng được trang bị 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, có bàn làm việc, và ghế sofa. Phòng tắm có bồn tắm nằm và vòi sen.

- Family Lagoon View:

Diện tích khoảng 135m2, với sức chứa tối đa 4 người lớn và 4 trẻ em hoặc 6 người lớn và 2 trẻ em (dưới 4 tuổi). Phòng có 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều được trang bị 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, có bàn làm việc và ghế sofa.

Phòng có 2 phòng tắm, mỗi phòng tắm đều có bồn tắm nằm và vòi sen.

- 2 BR Lagoon View Deluxe:

Diện tích khoảng 145m2, với sức chứa tối đa 4 người lớn và 4 trẻ em hoặc 6 người lớn và 2 trẻ em (dưới 4 tuổi). Phòng có 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều được trang bị 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, có bàn làm việc và ghế sofa.

Phòng có 2 phòng tắm,  mỗi phòng tắm đều có bồn tắm nằm và vòi sen.

- 2 BR Hillside Pool Villa:

Biệt thự 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 515m2, với sức chứa tối đa 4 người lớn và 4 trẻ em hoặc 6 người lớn và 2 trẻ em (dưới 4 tuổi). Biệt thự có 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ được ngăn cách bởi bếp nhỏ (bếp được sử dụng để nấu những thức ăn nhẹ), mỗi phòng ngủ đều được trang bị 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, có bàn làm việc và phòng khách. Ở hạng biệt thự này có hồ bơi ngoài trời riêng biệt.

Biệt thự có 2 phòng tắm, mỗi phòng tắm đều có bồn tắm nằm và vòi sen.

- 2 BR Water Pool Villa:

Biệt thự 2 phòng ngủ nằm trên mặt nước, có diện tích 350m2 với sức chứa 4 người lớn và 4 trẻ em hoặc 6 người lớn và 2 trẻ em. Biệt thự có 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều được trang bị 2 giường đôi hoặc giường 4 tầng, có bàn làm việc và khu vực tiếp khách. Biệt thự có hồ bơi ngoài trời riêng biệt.

Biệt thự có 2 phòng tắm, mỗi phòng tắm đều có bồn tắm nằm và vòi sen.

*Tất cả các hạng phòng và biệt thự ở khu nghỉ dưỡng đều có thể kê thêm giường phụ với mức thu phí theo quy định của resort.

Vị trí & phương tiện đi lại

1/ Phương tiện di chuyển đến Huế và di chuyển về Vedana Lagoon Resort & Spa Huế:

**Máy bay:

Nếu bạn muốn di chuyển nhanh chóng đến Huế thì nên lựa chọn di chuyển bằng máy bay.

Bạn có thể lựa chọn đi chuyến bay đến sân bay Phú Bài. Các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar đều có đường bay tới sân bay này và hiện nay cũng có các hãng hàng không quốc tế mở đường bay trực tiếp tới sân bay Phú Bài.

- Di chuyển từ sân bay Phú Bài đến resort :

Từ sân bay Phú Bài về khu nghỉ dưỡng thuận tiện nhất là sử dụng các hãng taxi phổ biến như Mai Linh, Vinasun,… hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay có tính phí của resort.

Từ sân bay Phú Bài về resort khoảng 25km, giá taxi di chuyển dự kiến 414.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 462.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

**Tàu hỏa:

Bạn có thể lựa chọn đi tàu hỏa đến ga Huế. Giá vé tùy thuộc vào nhu cầu chọn ghế ngồi, loại tàu và địa điểm xuất phát. Bạn có thể truy cập vào trang web của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam để kiểm tra giá vé, loại ghế ngồi và thời gian tàu chạy tại thời điểm bạn đặt.

- Di chuyển từ ga Huế đến resort:

Từ ga Huế về khu nghỉ dưỡng thuận tiện nhất là sử dụng các hãng taxi phổ biến như Mai Linh, Vinasun,…

Ga Huế cách resort khoảng 38.2km, giá taxi di chuyển dự kiến 665.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 741.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

**Di chuyển bằng xe khách:

Hiện có rất nhiều hãng xe giường nằm chất lượng cao di chuyển từ khắp các tỉnh thành trên cả nước có tuyến đường đi Huế. Bạn có thể tham khảo các hãng xe đi Huế từ Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng dưới đây:

+ Từ Hà Nội, có các hãng Hoàng Long, Camel Travel, The Sinh Tourist, giá dao động 250.000 – 350.000 VND/ lượt, chạy xấp xỉ 12 – 16 giờ.

+ Từ Sài Gòn là các hãng Tâm Minh Phương, Minh Đức, Hoàng Long, Hương Ty, giá từ 400.000 – 650.000 VND/ lượt; hành trình kéo dài 1 ngày từ 20 – 24 giờ.

+ Từ Đà Nẵng thì có vô vàn sự lựa chọn, trong đó phổ biến nhất là The Sinh Tourist, HAV Limousine, Huetourist… Xe ghế ngồi êm ái chỉ có giá 80.000 – 180.000 VND/ lượt, khoảng 2 – 3 giờ là đến nơi.

2/ Di chuyển từ khách sạn đến các địa điểm tham quan nổi tiếng:

- Bãi biển Cảnh Dương: Vĩnh Lộc, Thừa Thiên Huế.

Resort cách bãi biển khoảng 19.1km, giá taxi di chuyển dự kiến 332.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 371.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Bãi biển Cảnh Dương dài 8 km, rộng 200 km, có hình vòng cung nằm ở giữa mũi Chân Mây Tây và Chân Mây Đông. Cảnh vật khá lý thú, hấp dẫn. Bãi biển có độ dốc thoai thoải, cát trắng và mịn. Biển xanh, tương đối kín gió.

- Vườn Quốc Gia Bạch Mã: Lộc Điền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Resort cách vườn quốc gia Bạch Mã khoảng 16km, giá taxi di chuyển dự kiến 278.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 310.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Vườn quốc gia Bạch Mã được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh đẹp kỳ vỹ, mê hoặc du khách. Bạch Mã là nơi hội tụ các loài động thực vật phong phú, nhiều loài gỗ, động vật quý hiếm, hay nhiều con suối, thác nước. Một trong những điểm đến nối tiếng nhất tại Bạch Mã là Hải Vọng Đài.

- Hồ Truồi: Lộc Điền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Resort cách Hồ Truồi khoảng 10.6km, giá taxi di chuyển dự kiến 184.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 206.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nằm ở dưới chân núi Bạch Mã, hồ Truồi là một công trình thuỷ điện rộng lớn. Giữa lòng hồ Truồi, Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã là ngôi thiền viện đầu tiên ở miền Trung, nhìn xa trông như một đoá sen giữa lòng hồ trong xanh. Từ Thiền Viện, hãy phóng tầm mắt ra xa để chiêm ngưỡng khung cảnh núi rừng hùng vĩ và vẻ đẹp “non xanh nước biếc” của Hồ Truồi trong không khí mát lạnh, trong lành của chốn thanh thịnh.

- Bạch Mã Village: Vườn quốc gia Bạch Mã, Lộc Trì, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Resort cách Bạch Mã Village khoảng 7.7km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 134.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 149.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Giá vé vào cổng: 100.000vnđ đối với người lớn – 50.000vnđ đối với trẻ em.

Thời gian hoạt động: 08:00 – 16:00.

Bạch Mã Village Huế thuộc địa phần của VQG Bạch Mã là trung tâm của giải rừng xanh tự nhiên duy nhất còn lại ở Việt Nam, trải giài từ biển Đông đến tận biên giới Việt – Lào. Nơi đây có hệ sinh thái rất phong phú và đa dạng, cùng với đó chính là những cảnh đẹp mê hồn rất phù hợp để phát triển ngành du lịch. Mặc dù được thành lập muốn hơn so với những khu du lịch của các tỉnh thành khác, tuy nhiên hiện nay Bạch Mã Village đã khẳng định được vị thế của mình qua bàn tay tác động của con người và pha lẫn nét đẹp tự nhiên của mình. Tại đây, được mệnh danh là xứ sở thần tiên cổ tích của VQG Bạch Mã.

- Đầm Lập An: Nguyễn Văn, TT. Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Resort cách Đầm Lập An  khoảng 27.7km, giá taxi di chuyển dự kiến 482.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 537.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Đầm An An (còn gọi là Đầm An An) là một đầm nước lợ rộng 800 ha ở Huế và một phần của Vịnh Lăng Cô, huyện Phú Lộc, nép mình giữa đèo Hải Vân và đèo Phú Gia. Nằm trên phông nền của dãy núi Bạch Mã tráng lệ và đối diện với bãi biển Lăng Cô xinh đẹp, đầm An là một trong những cảnh quan thiên nhiên đáng chú ý ở Huế, thường được những người yêu thích du lịch mô tả là nơi núi gặp đại dương.

3/ Lịch trình đưa xe buýt đưa đón miễn phí đến thành phố Huế và bãi biển Cảnh Dương của khách sạn:

Lịch trình xe buýt đưa đón từ resort đến Thành phố Huế:

+ Khởi hành từ resort đi thành phố Huế: 09:30.

+ Đón từ thành phố Huế về resort: 15:30 tại nhà hàng Tropical Garden, số 27 đường Chu Văn An.

Lịch trình xe buýt đưa đón từ resort đến bãi biển Cảnh Dương:

+ Khởi hành từ resort đi bãi biển Cảnh Dương: 10:30

+ Đón từ bãi biển Cảnh Dương về resort: 14:00.

Quý khách vui lòng liên hệ với Lễ tân khách sạn trước 12 tiếng để đặt xe.

4/ Dịch vụ xe đưa đón sân bay của resort:

Resort có dịch vụ đưa đón từ sân bay Phú Bài với mức phí 700.000vnđ mỗi xe 1 chiều (từ 1-3 khách). Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết chuyến bay cho Lễ tân của khách sạn hoặc Chăm sóc khách hàng Chudu24 để được hỗ trợ.

*Lưu ý: Mức phí, giờ hoạt động chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm.

 

Ẩm thực

1/ Ẩm thực trong Vedana Lagoon Huế:

- Nhà hàng The horizon restaurant: Nhà hàng phục vụ với thực đơn đa dạng mang phong cách ẩm thực Á – Âu.

Thời gian hoạt động: 06:00 – 22:00.

* Khách đặt phòng kèm ăn sáng sẽ ăn tại nhà hàng này, thời gian phục vụ bữa ăn sáng từ 06:30 – 10:30.

- Piano bar: Phục vụ thức uống và các loại rượu.

Thời gian hoạt động: 17:00 – 22:00.

2/ Ẩm thực xung quanh Vedana Lagoon Resort & Spa Huế:

- Quán nướng Hàng Cau: Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Nhà hàng cách resort khoảng 3.5km, giá taxi di chuyển dự kiến 61.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 68.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà hàng chuyên phục vụ món ăn Việt, đặc biệt là các món nướng.

Thời gian hoạt động: 14:30 – 23:30.

- Bánh Canh Cá Lóc Hường Nam: 263, AH1, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Quán Bánh Canh cách resort khoảng 2km, giá taxi di chuyển dự kiến 35.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 39.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Quán chuyên về bánh canh, khá nổi tiếng ở khu vực này.

Thời gian hoạt động: 05:30 – 22:30.

- Nhà hàng Lai Lài: An Mỹ, Vinh An, Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

Nhà hàng cách resort khoảng 5.3km, giá taxi di chuyển dự kiến 92.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 103.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn hải sản.

Thời gian hoạt động: 08:00 – 19:00.

- Nhà hàng Lucky Pearl Restaurant: Lý Thánh Tông, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Nhà hàng cách resort khoảng 1.6km, giá taxi di chuyển dự kiến 28.000vnđ đối với xe 7 chỗ - 31.000vnđ đối với xe 4 chỗ.

Nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực Việt.

Thời gian hoạt động: 10:00 – 22:00.

Giải trí

1/ Giải trí trong Vedana Lagoon Resort & Spa Huế:

- Dịch vụ Spa: Spa trong khuôn viên có 4 phòng trị liệu, gồm các phòng cho các đôi. Các dịch vụ gồm massage mô sâu, massage đá nóng, massage Thụy Điển và massage Thái. Spa cung cấp nhiều liệu pháp điều trị, gồm liệu pháp hương thơm. Spa được trang bị phòng tắm hơi, bồn tắm thủy lực và phòng xông hơi.

Thời gian hoạt động: 08:00 – 22:00.

- Trung tâm thể dục: Trung tâm trang bị các thiết bị máy móc hiện đại như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 19:00.

2/ Giải trí xung quanh Vedana Lagoon Huế:

Do resort sở hữu vị trí nghỉ dưỡng đặc trưng nên xung quanh thanh vắng, không có nhiều địa điểm vui chơi, giải trí.

Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn

Bãi đậu xe ôtô tại khách sạn
Bar
Cho thuê xe
Đặt tour, vé máy bay, dịch vụ du lịch
Dịch vụ hội họp
Đưa đón sân bay
Giải trí - Ẩm thực
Giặt ủi
Hồ bơi
Khu vực gởi đồ đạc hành lí
Massage
Máy fax
Máy in
Máy photocopy
Mở cửa 24g
Nhà Hàng
Phòng Gym
Sân tennis
Trông giữ trẻ
Wifi / Internet miễn phí tại sảnh
Wifi / Internet miễn phí trong phòng
Xe bus ra trung tâm
Xông hơi

Lưu ý: Các tiện nghi - dịch vụ (*) có thể được tính phí tại khách sạn

Quy định và Lưu ý Vedana Lagoon Resort & Spa Huế

Giờ nhận phòng: 14:00 Giờ trả phòng: 11:00

* Khi đến nhận phòng vui lòng mang theo:
- CMND hoặc passport
- Phiếu xác nhận đặt phòng của Chudu24

* LƯU Ý:
- Quý khách vui lòng không mang thực phẩm hay bất kỳ thức ăn đồ uống nào vào khu nghỉ dưỡng. Các hành động mang thức ăn vào sẽ được giữ lại ở khu vực cổng vào và sẽ không được mang vào phòng khách. Mỗi trường hợp vi phạm, sẽ áp dụng phí 2.000.000 vnd/1 phòng ngủ. Trường hợp phòng ngủ bị mùi thức ăn nặng cần đóng cửa vài ngày để làm sạch sâu, sẽ áp dụng mức phí 3.000.000 vnd/1 phòng ngủ. Quý khách có thể liên hệ bộ phận Ẩm thực để mua thức ăn với mức giá hợp lý.
- Toàn bộ phòng & villa của khu nghỉ dưỡng là không hút thuốc ngoại trừ ở ban công. Trường hợp quý khách hút thuốc trong phòng/villa để lại mùi, Resort cần đóng phòng/villa để làm sạch sâu, sẽ áp dụng mức phí 3.000.000 vnd/1 phòng ngủ.
- Chính sách tiếng ồn: Resort là khu nghỉ dưỡng nên quý khách vui lòng không gây tiếng ổn lớn làm ảnh hưởng các khách khác. Resort không chấp nhận quý khách đem các loại loa có kích cỡ lớn hoặc các thiết bị gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng xung quanh. Trong trường hợp resort phát hiện quý khách vi phạm chính sách tiếng ồn, resort có quyền từ chối việc ở lại của quý khách và không hoàn trả lại các chi phí đã thanh toán trước.

** Lưu ý quan trọng:
 Tiền mặt/ Thẻ tín dụng sẽ được ủy quyền để giữ lại với số tiền 1 triệu VND/phòng/đêm trong thời gian lưu trú của quý khách khi nhận phòng để chi trả cho các chi phí phát sinh. Số tiền được ủy quyền này sẽ được trừ vào số tiền thực tế phát sinh trong thời gian lưu trú. Số tiền còn lại (nếu có) sẽ được hoàn lại vào ngày trả phòng chậm nhất trước 17:00. Số tiền này sẽ vào lại tài khoản của quý khách trong vòng 2-4 tuần tùy thuộc vào ngân hàng của quý khách.

Vui lòng không hoàn, không hủy, không thay đổi đơn đặt phòng đã đặt

Chudu24 sẽ thông báo chi tiết mức phụ thu tùy theo từng yêu cầu đặt phòng của Quý khách hoặc vui lòng liên hệ Chudu24 để có thông tin chi tiết hơn

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

  • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

* LƯU Ý:
- Quý khách vui lòng không mang thực phẩm hay bất kỳ thức ăn đồ uống nào vào khu nghỉ dưỡng. Các hành động mang thức ăn vào sẽ được giữ lại ở khu vực cổng vào và sẽ không được mang vào phòng khách. Mỗi trường hợp vi phạm, sẽ áp dụng phí 2.000.000 vnd/1 phòng ngủ. Trường hợp phòng ngủ bị mùi thức ăn nặng cần đóng cửa vài ngày để làm sạch sâu, sẽ áp dụng mức phí 3.000.000 vnd/1 phòng ngủ. Quý khách có thể liên hệ bộ phận Ẩm thực để mua thức ăn với mức giá hợp lý.
- Toàn bộ phòng & villa của khu nghỉ dưỡng là không hút thuốc ngoại trừ ở ban công. Trường hợp quý khách hút thuốc trong phòng/villa để lại mùi, Resort cần đóng phòng/villa để làm sạch sâu, sẽ áp dụng mức phí 3.000.000 vnd/1 phòng ngủ.
- Chính sách tiếng ồn: Resort là khu nghỉ dưỡng nên quý khách vui lòng không gây tiếng ổn lớn làm ảnh hưởng các khách khác. Resort không chấp nhận quý khách đem các loại loa có kích cỡ lớn hoặc các thiết bị gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng xung quanh. Trong trường hợp resort phát hiện quý khách vi phạm chính sách tiếng ồn, resort có quyền từ chối việc ở lại của quý khách và không hoàn trả lại các chi phí đã thanh toán trước.
** Lưu ý quan trọng: Tiền mặt/ Thẻ tín dụng sẽ được ủy quyền để giữ lại với số tiền 1 triệu VND/phòng/đêm trong thời gian lưu trú của quý khách khi nhận phòng để chi trả cho các chi phí phát sinh. Số tiền được ủy quyền này sẽ được trừ vào số tiền thực tế phát sinh trong thời gian lưu trú. Số tiền còn lại (nếu có) sẽ được hoàn lại vào ngày trả phòng chậm nhất trước 17:00. Số tiền này sẽ vào lại tài khoản của quý khách trong vòng 2-4 tuần tùy thuộc vào ngân hàng của quý khách.

Những câu hỏi thường gặp tại Vedana Lagoon Resort & Spa Huế

Vedana Lagoon Huế có hồ bơi ngoài trời với độ sâu từ 1.3 – 1.7m. Thời gian hoạt động: 07:00 – 19:00. Khu nghỉ dưỡng có hồ bơi dành cho trẻ em với độ sâu từ 0.35 – 0.70m.
Vedana Lagoon Resort & Spa Huế có 55 phòng biệt thự và ​bungalow với 68 phòng ngủ. Mỗi biệt thự và bungalow đều có sân tắm nắng, ban công hướng ra hồ nước rộng lớn hoặc vào khu vườn riêng. Điểm nổi bật của khu nghỉ dưỡng là có những biệt thự trên nước đầu tiên ở Việt Nam.
Vedana Lagoon Huế có dịch vụ đưa đón từ sân bay Phú Bài (có tính phí). Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết chuyến bay cho Lễ tân của khách sạn hoặc Chăm sóc khách hàng Chudu24 để được hỗ trợ.
Vedana Lagoon Resort & Spa Huế có dịch vụ Spa và trung tâm thể hình. Các dịch vụ gồm massage mô sâu, massage đá nóng, massage Thụy Điển và massage Thái. Spa cung cấp nhiều liệu pháp điều trị, gồm liệu pháp hương thơm. Spa được trang bị phòng tắm hơi, bồn tắm thủy lực và phòng xông hơi. Trung tâm thể dục: Trung tâm trang bị các thiết bị máy móc hiện đại như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục.
Vui lòng chọn ngày
Loại vé Loại giá Số người Số vé Giá.
VNĐ/vé
(giá 1 vé)
Đặt vé

Đánh giá Vedana Lagoon Resort & Spa Huế

129 khách hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này

9/10
129 đánh giá
Đáng Tiền Đồ Ăn Nhân Viên
Phòng Sạch Sẽ Vị Trí
Lê Thuỳ Dung 02/01/2024
Bình thường
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Thùy Nhung 26/12/2023
Rất tốt
"Vedana Lagoon Huế tuyệt vời, vị trí đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình, mình đi mùa lạnh có hồ bơi nước ấm trong nhà, sẽ quay lại vào mùa nắng để cảm nhận hết vẻ đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Hải Khuyên 26/09/2023
Một vài nhận xét sau kỳ nghỉ
"Resort có nhược điểm xa trung tâm, không tiện đi tham quan các nơi. Bù lại phong cảnh thiên nhiên rất đẹp, hữu tình. Biệt thự nhiều phòng ngủ nên đi cả gia đình đến nghỉ dưỡng khá ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đặng Thu Diệu 22/09/2023
Du lịch Huế
"Villa rộng rãi, đi cả gia đình nghỉ ngơi vẫn thoải mái. Nhà mình ở villa trên mặt nước nên tận hưởng được nhiều điều hay, chẳng hạn như vừa bơi ở hồ bơi riêng, vừa có thể ngắm đầm nước và núi non hùng vĩ xung quanh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Hiểu Ân 17/08/2023
Sự lựa chọn đáng tiền cho chuyến đi Huế vừa rồi của gia đình tôi
"Khách sạn này chính là sự lựa chọn đáng tiền cho chuyến đi Huế vừa rồi của gia đình tôi. Phòng ốc và trang thiết bị ở phòng chu đáo, tiện nghi hiện đại, thoáng. Resort là nơi đón hoàng hôn cực đẹp luôn. Đội ngũ nhân viên ở các bộ phận đều rất chu đáo và thân thiện với khách hàng. Đồ ăn tùy khẩu vị từng người, nhưng với tôi đồ ăn rất hợp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời

VIDEO

Địa chỉ khách sạn: