Muine Bay resort bởi Chị Trâm

Muine Bay Resort
Khu phố 14, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
201 đánh giá

201 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Trâm 23/03/2013
Muine Bay resort
"Cảm ơn Chudu24 kỳ nghỉ ở Muine Bay Resort tuy ngắn ngày nhưng rất vui, ở Muine Bay phòng đẹp, bãi biển đẹp , đồ ăn sáng ngon tuy hơi xa thích hợp cho đi gia đình nhiều người hoặc đi theo nhóm nếu đi ít người sẽ buồn ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Nhựt Ánh Hoàng 18/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Mũi né Bay Resort để lại ấn tượng tốt nơi chúng tôi. Tuy nhiên nếu phòng Family được set up cho 4 người thì tốt hơn chỉ có 3 người như hiện nay"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Ngọc Hân 15/10/2012
Resort tốt!
"Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Chudu24 và Mũi Né Bay resort. Resort đẹp, phòng ốc và trang thiết bị tốt, phục vụ tận tình. Phòng restroom sạch sẽ và rộng rãi với tiểu cảnh trong phòng. Tuy vị trí của resort khá xa trung tâm ăn uống và khu phố Tây nhưng chúng tôi khá hài lòng. Chúng tôi sẽ quay lại khi có dịp. Cám ơn Chudu24 và Mũi Né Bay resort"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr.Quân 05/05/2012
Dịch vụ tốt
"Tôi đã nghỉ tại resort 2 đêm. Nhìn chung resort khá tốt: phòng óc sạch sẽ, thoải mái, nhân viên rất ân cần chu đáo, đáp ứng rất nhanh các yêu cầu của khách, ăn sáng ngon nhưng hơi ít món, bải biển rất yên tĩnh thích hợp cho nghi ai có nhu cầu nghỉ dưỡng.
Có 1 điểm tôi không hài lòng là máy lạnh rất nóng. Sau khi được nhân viên ở đây chỉnh sữa lại thì máy lạnh chạy tốt được 1 ngày nhưng qua ngày hôm sau vẫn nóng như lúc đầu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vu thi minh hue 01/05/2012
Đánh giá Muine Bay resort
"Resort có diện tích rộng rãi, thoáng mát, hồ bơi nước được thay liên tục rất sạch sẽ. Thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn nhiệt tình. Đây là điểm nghỉ dưỡng thú vị. Tuy nhiên, nằm ở cuối cùng gần cảng nên xa các resort khác và trung tâm nên không thuận tiện cho ăn uống và vui chơi bên ngoài. Các bữa ăn ở đây ngon nhưng giá khá cao!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời