Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu bởi Võ Trần Anh Tú

Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu
30-32 Trần Phú, phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
127 đánh giá

127 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Võ Trần Anh Tú 29/07/2013
Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu
"
Vị trí khách sạn ở trên đời, có nhiều vị trí chụp hình rất đẹp, phòng ốc sạch sẽ, hồ bơi đẹp và sạch. Buffet sáng tương đối được chứ không xuất sắc lắm. 
Về Chudu24: Nhân viên rất nhiệt tình, cảm ơn nhân viên Phạm Thị Lai giúp mình đạt được phòng có view hướng biển rất đẹp. Nếu có dịp đi nghỉ dưỡng tiếp tôi sẽ tiếp tục chọn dịch vụ đặt phòng Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đinh Thị Thanh Tú 23/07/2013
Khách sạn Kỳ Hoà 14-16/7/13
"Bình thường"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Ngọc 22/07/2013
Khách sạn Kỳ Hòa - Vùng Tàu
"Tôi và gia đình đã ở môt đêm tại Khách sạn Kỳ Hòa, khách sạn có view biên rât đẹp, phòng sạch sẽ, rông rãi, nhân viên thân thiên và phục vụ tôt, tuy nhiên ăn sáng tại khách sạn chưa được phong phú. phòng của tôi ở máy sây tóc đã bị hỏng không sử dụng được nhân viên Khách sạn cân chú ý kiêm tra kỹ trước khi cho khách check in. Gia đình tôi rât hài lòng khi nghỉ tại đây và nêu có dịp quay trở lại Vũng Tàu tôi sẽ ở tại Kỳ Hòa"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Phương Hà 16/07/2013
Khách sạn Kỳ Hòa
"Khách sạn này phục vụ ăn sáng chưa tốt! Chỉ mở cửa cho ăn sáng tới 9h! Holiday mà muốn ăn sáng thì phải thức dậy sớm. Nhưng nếu vào ăn sáng 8:30 thì thức ăn không còn nhiều. Rất nhiều khách đều than phiền giống như mình hôm đó. Thật là tiếc vì khách sạn này có view biển rất đẹp. Nhưng mình sẽ không quay lại vì cách quản lý đến bây giờ mà vẫn còn bao cấp quá!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu 11/06/2013
Khách sạn Kỳ Hòa
"Mình vừa cùng gia đình đi nghỉ dưỡng ở khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu, nói chung là bình thường vì có những dịch vụ ở khách sạn mình không hài lòng lắm. Thứ tại sao hồ bơi ở khách sạn lại sơ bộ như vậy, khi khách xuống tắm thì rất là động nhưng không phải người trong khách sạn mà là những lớp dạy bơi của khách sạn, hồ bơi dành phục vụ khách hay là hồ bơi để dạy học. Ăn sáng thì lại là vấn đề nữa. Giờ ăn sáng từ 6h30 đến 9h nhưng 8h sáng xuống ăn thì chẳng còn gì để ăn nữa, vì khách đông mà đồ ăn lại ít, thậm chí nước để uống cũng không còn, chỉ còn trà đá và café đen. Gia đình vì thích ở khách sạn có hồ bơi nên mới chọn khách sạn Kỳ Hòa, năm trước gia đình mình đã từng ở Seaside hotel (chuẩn 4 sao) mình hài lòng hơn. Lần sau mình sẽ chọn Seaside hotel (hồ bơi tốt, ăn sáng tốt và dịch vụ phòng cũng rất tốt)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời