Khách sạn Kỳ Hoà 14-16/7/13 bởi Đinh Thị Thanh Tú

934rating
30-32 Trần Phú, phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
130 đánh giá

130 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đinh Thị Thanh Tú 23/07/2013
Khách sạn Kỳ Hoà 14-16/7/13
"Bình thường"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Chị Ngọc 22/07/2013
Khách sạn Kỳ Hòa - Vùng Tàu
"Tôi và gia đình đã ở môt đêm tại Khách sạn Kỳ Hòa, khách sạn có view biên rât đẹp, phòng sạch sẽ, rông rãi, nhân viên thân thiên và phục vụ tôt, tuy nhiên ăn sáng tại khách sạn chưa được phong phú. phòng của tôi ở máy sây tóc đã bị hỏng không sử dụng được nhân viên Khách sạn cân chú ý kiêm tra kỹ trước khi cho khách check in. Gia đình tôi rât hài lòng khi nghỉ tại đây và nêu có dịp quay trở lại Vũng Tàu tôi sẽ ở tại Kỳ Hòa"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Phương Hà 16/07/2013
Khách sạn Kỳ Hòa
"Khách sạn này phục vụ ăn sáng chưa tốt! Chỉ mở cửa cho ăn sáng tới 9h! Holiday mà muốn ăn sáng thì phải thức dậy sớm. Nhưng nếu vào ăn sáng 8:30 thì thức ăn không còn nhiều. Rất nhiều khách đều than phiền giống như mình hôm đó. Thật là tiếc vì khách sạn này có view biển rất đẹp. Nhưng mình sẽ không quay lại vì cách quản lý đến bây giờ mà vẫn còn bao cấp quá!"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms Lan 11/06/2013
Khách sạn đẹp, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát, sea view đẹp
"Gia đình tôi gồm 18 người đã nghỉ 1 đêm ở Kỳ Hòa và rất hài lòng, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát,đặc biệt là phòng deluxe có ban công rộng làm sân chơi cho trẻ con. Seaview rất đẹp, kiến trúc khách sạn đáng yêu, bê bối cũng rất sạch sẽ và đẹp. Chúng tôi sẽ trở lại đây vào lần đi Vũng Tàu sau."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu 11/06/2013
Khách sạn Kỳ Hòa
"Mình vừa cùng gia đình đi nghỉ dưỡng ở khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu, nói chung là bình thường vì có những dịch vụ ở khách sạn mình không hài lòng lắm. Thứ tại sao hồ bơi ở khách sạn lại sơ bộ như vậy, khi khách xuống tắm thì rất là động nhưng không phải người trong khách sạn mà là những lớp dạy bơi của khách sạn, hồ bơi dành phục vụ khách hay là hồ bơi để dạy học. Ăn sáng thì lại là vấn đề nữa. Giờ ăn sáng từ 6h30 đến 9h nhưng 8h sáng xuống ăn thì chẳng còn gì để ăn nữa, vì khách đông mà đồ ăn lại ít, thậm chí nước để uống cũng không còn, chỉ còn trà đá và café đen. Gia đình vì thích ở khách sạn có hồ bơi nên mới chọn khách sạn Kỳ Hòa, năm trước gia đình mình đã từng ở Seaside hotel (chuẩn 4 sao) mình hài lòng hơn. Lần sau mình sẽ chọn Seaside hotel (hồ bơi tốt, ăn sáng tốt và dịch vụ phòng cũng rất tốt)."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời