Bãi biển có rào chắn và hạn chế bởi Anh Tram

1009rating
Hòn Rùa, Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
688 đánh giá

688 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Anh Tram 15/02/2023
Bãi biển có rào chắn và hạn chế
"Vài góp về chuyến đi vừa qua như sau: bãi biển có rào chắn, chiều rộng hạn chế. Gọi xe điện chờ lâu. Vị trí xa trung tâm một chút. Điểm cộng: nhân viên khách sạn nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Vy (booker) 31/01/2023
Amiana Resort Nha Trang
"Tuy đi vào dịp lễ nhưng các bạn nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, bãi biển rất đẹp, đồ ăn buffet ngon và đa dạng, sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Kim Nhung 27/01/2023
Ổn
"Góp ý về dịch vụ hay nhân viên của khách sạn nhìn chung khá ổn, vị trí nằm hơi xa trung tâm và sận bay."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. DƯƠNG QUỲNH NHƯ 23/01/2023
Bãi biển đẹp vô cùng
"Gia đình chúng tôi rất hài lòng khi nghỉ dưỡng tại Amiana Resort Nha Trang. Giai đoạn chúng tôi đến khá đông khách nhưng các bạn nhân viên đã nỗ lực để quan tâm và giúp chúng tôi thấy thoải mái. Các em gái còn xách vali cho chúng tôi khi các bạn nam bận rộn đưa đón khách khác. Điều ấn tượng nhất là bãi biển ở đây vô cùng đẹp, nước trong xanh và rất sạch. Đi bộ trên con đường gỗ dọc bãi biển mang lại cảm giác sảng khoái và thư thái. Phòng ở rộng rãi, sạch sẽ và có view đẹp. Phòng chúng tôi ở có phòng ngủ và nhà vệ sinh riêng cho bé. Tuy nhiên, vật dụng được cung cấp hằng ngày như bàn chải đánh răng, lược… chưa xứng đáng lắm với đẳng cấp năm sao. Buffet sáng khá ngon và phong phú. Đặc biệt là cà phê do nhân viên pha rất ngon. Nhân viên của resort thân thiện và nhiệt tình. Điểm duy nhất chúng tôi muốn góp ý là thiếu nhân viên cứu hộ quan sát khu bể bơi và bãi biển. Giai đoạn chúng tôi ở khá đông và nhiều trẻ em nhưng hiếm khi thấy các nhân viên cứu hộ quan sát khách bơi. Thẩm chí một số bạn mang áo Lifeguard còn chơi bóng chuyền với nhau. Điều này hơi thiếu chuyên nghiệp so đối một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Ngoài điểm này thì đây là nơi chúng tôi yêu thích và sẽ trở lại trong tương lai."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Kim Cương 21/01/2023
Chắc chắn sẽ quay lại
"Chắc chắn tôi sẽ quay lại resort này để nghỉ dưỡng cho chuyến đi Nha Trang lần sau của gia đình. Bể bơi rộng và đẹp. Biệt thự nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp gần gũi tự nhiên, không gian ấm cúng sang trọng. Ăn sáng ngon và nhiều món. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời