nhận xét bởi Mai Thi Que Anh

1009rating
Hòn Rùa, Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
371 đánh giá

371 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mai Thi Que Anh 30/08/2013
nhận xét
"- Điểm tâm sáng không phong phú các món ăn Việt Nam. Resort mở cửa phục vụ khách hàng thì đâu chỉ riêng khách hàng ngoại quốc.
- Thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Chi 15/08/2013
Amiana resort
"Khách sạn đẹp, huớng biển, thiết kế đẹp, nhiều vuờn cây, không gian xanh, trong lành, tuy nhiên đồ ăn sáng không đa dang và thay đổi nhiều, ở ba ngày mà ngày nào cũng có phở thôi, ngán, buổi sáng bị quấy rầy bởi tiếng ghe máy chạy trên biển, làm mất sự yên tĩnh"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Le Thuy Tien 10/08/2013
Cảm ơn dịch vụ Chudu24
"Xin cảm ơn dịch vụ Chudu24 . Gia đình chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Amiana resort. Khách sạn mới, sạch và đẹp. Tất cả nhân viên phục vụ điều rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nhân viên ở hồ bơi rất dễ thương. Mẹ Mình đã để quên điện thoại ở hồ bơi và nhân viên hồ bơi giữ dùm sao đó hoàn trả :-) và mình rất yên tâm để tụi nhỏ bơi ở hồ bơi. Hai đứa con mình rất thích bởi có cả hai hồ bơi nước mặn và nước ngọt. Và bãi biển rất đẹp. Đồ ăn sáng nhiều món và được thay đổi mỗi ngày nhưng mình thích nước trái cây sáng rất ngon. Cảm ơn toàn thể nhân viên resort Amiana và bạn Thanh Trương ở Chudu24. Gia đình mình đã có một kỳ nghỉ thật tuyệt. Và tụi nhỏ rất thích được quay lại resort Amiana !!!! :-)"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
Ms Đinh Thùy Linh - No. P13198 25/07/2013
Gia đình tôi rất hài lòng khi ở tại Amiana
"Bữa ăn sáng tại khách sạn rất ngon, đa dạng, thay đổi hàng ngày, nước trái cây tươi ngon. Nhân viên phục vụ khách sạn đôi khi còn lóng ngóng nhưng luôn thể hiện sự nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Phòng sạch đẹp, hồ bơi và khung cảnh đẹp, tuy nhiên resort nằm xa trung tâm nên thích hợp nghỉ dưỡng, các bạn trẻ tới sẽ thấy hơi buồn. Wifi ở khách sạn rất tốt, ở trong phòng, bãi biển hay hồ bơi đều kết nối dễ dàng."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Hiếu Phương Nghi 22/07/2013
Resort đẹp, ăn ngon, phục vụ ân cần
"Resort đẹp, ăn ngon, phục vụ ân cần."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời