Phù hợp tour Honeymoon hoặc nghỉ dưỡng gia đình bởi Ms. Trương Thị Thu Thuỷ

1067rating
Bãi Dài, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.2 /10
275 đánh giá

275 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Trương Thị Thu Thuỷ 12/05/2014
Phù hợp tour Honeymoon hoặc nghỉ dưỡng gia đình
"Sau khi ở 3 đêm ở Mia Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang mình có một số nhận xét sau:
- Phòng ốc rất đẹp đặc biệt là bồn tắm nằm có muối và sơ mướp tắm mỗi ngày.
- Thiết kế resort rất đẹp và có nhiều khoảng xanh, thiết kế rất riêng tư giữa các phòng, resort khá rộng nhưng có xe điện nên rất tiện cho việc di chuyển.
- Được tặng champange, trái cây cho honey moon và bánh ngọt tại phòng vào mỗi tối, dự báo thời tiết (rất chính xác).
- Được tặng free massage mặt và cafe cho 2 người.
- Nhiều lựa chọn ăn sáng: nhà hàng bãi biển (Sandals) buffet, nhà hàng Mojitos gọi món, hoặc ăn tại phòng (gọi món) đều được free. Chồng mình thích cafe việt thì ở nhà hàng và trong phòng có cafe sẵn và phin để tự pha. Trà và cafe muốn uống thêm thì họ sẽ mang tận phòng.
- Ăn tại nhà hàng Sandals cho bữa trưa và bữa tối cũng khá ngon trừ lẫu cua (có thể là do không nhiều người ăn nên là cua đông lạnh), lẩu Thái ở đây rất ngon. Giá cả so với 5 sao thì rẻ mà thức ăn khá nhiều.
- Nhân viên: lần đầu tiên hai vợ chồng cảm thấy ở Việt Nam có một resort phục vụ chuyên nghiệp và đáng yêu như thế: hầu hết nhân viên đều nói tiếng Anh rất lưu loát, họ tám với khách một cách duyên dáng. Đi bất kỳ nơi nào trong resort chỉ cần nhân viên họ thấy mình là họ chờ mình đi tới để nhoẻn miệng cười chào mình (họ cười tự nhiên chứ không gượng gạo) nên vợ chồng thấy nhân viên ai cũng đẹp và sáng từ người làm vườn, nhân viên nhà hàng, hồ bơi, nhân viên lái xe điện đều rất dễ thương. Mình có cảm giác họ rất yêu thích công việc họ đang làm. Đội ngũ quản lý toàn người người nước ngoài thôi.
Bãi biển ở đây cũng rất đẹp, có xe bus 3 chuyến vào thành phố mỗi ngày của Mia Resort Nha Trang nên rất tiện
Hai vợ chồng mình rất hài lòng khi ở đây và định sẽ quay lại."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Dam Thi Huong Lan 29/04/2014
Xứng đáng 5 sao
"Mia Resort Nha Trang đẹp, nhân viên chu đáo."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Dam Thi Huong Lan 26/04/2014
Một resort tuyệt vời!
"Gia đình chúng tôi đã từng ở nhiều resort 4-5 sao khác nhau như Vinpearl, Diamond Bay, Furama, SaiGon Phu Quoc resort... Mỗi resort đều có một đặc trưng riêng.
Tuy nhiên, Mia Resort Nha Trang là resort chúng tôi đánh giá cao và hài lòng một cách toàn diện . Resort có bãi biển đẹp; có view biển rộng; có thế phong thủy tuyệt vời (trước biển sau là núi); nhiều cây xanh và bãi cỏ rộng.
Nhân viên resort lịch thiệp, nhiệt tình, chu đáo; Dịch vụ tiện nghi và đầy đủ (tôi rất thích phòng gym và spa ở đây). Gia đình tôi thuê 2 phòng khác nhau, garden condos và garden villas thì chỉ có một góp ý nhỏ là phòng garden condos không có gương lớn (kiếng) để soi toàn thân vì phụ nữ chúng tôi thường có nhu cầu xem lại trang phục trước khi ra ngoài. Một điểm cần góp ý nữa là hệ thống vệ sinh toilet thì khá đẹp và tiện nghi nhưng tôi vẫn thấy thiếu 1 vòi xịt tại toilet hoặc phòng tắm, với những gia đình có trẻ em thì nhu cầu sử dụng vòi xịt là cần thiết.
Nói chung, theo kinh nghiệm của tôi, Mia Resort Nha Trang là một resort hoàn hảo!"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Bùi Thu Trang 07/04/2014
Phòng ốc, quang cảnh, nhân viên và đồ ăn rất tuyệt!
"Cảm giác vừa bước chân vào Mia Resort Nha Trang, Nha Trang rất thích, không thể chê ở điểm nào từ phòng ốc, quang cảnh, nhân viên, đồ ăn. Duy chỉ có điều tôi muốn góp ý đôi chút là Mia Resort Nha Trang nên có chuyến shuttle bus cuối cùng muộn hơn để khách có nhu cầu ăn uống tại trung tâm thành phố không phải đi taxi về ^^!"
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thanh Van 23/03/2014
Không đủ nước uống
"Tôi đặt villa beach front và có 2 ngày tuyệt vời tại đây ngoại trừ việc trong phòng mỗi người chỉ được 1 chai lavie 330ml. Tôi thiết nghĩ với giá phòng như vậy thì chúng tôi nên có đủ nước để uống trong thời tiểt nóng nực ở Nha Trang."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời