Hài lòng với Khách sạn Green Vũng Tàu bởi Tran Thi Thu Thuong

1080rating
147C Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
102 đánh giá

102 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Thi Thu Thuong 31/05/2016
Hài lòng với Khách sạn Green Vũng Tàu
"Mình ở Khách sạn Green Vũng Tàu cũng được mấy lần rồi, mấy lần trước mình đặt trực tiếp ở khách sạn nhưng lần này mình đặt qua Chudu24 giá rẻ hơn rất nhiều. Cảm ơn Chudu24 nhé, chất lượng khách sạn thì rất OK về mọi mặt."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Dinh Duy 18/05/2016
Điều hòa không tốt
"Gia đình tôi đặt phòng qua Chudu24 và nghỉ tại Khách sạn Green Vũng Tàu hai ngày một đêm. Khách sạn có vị trí rất tốt, ngay Bãi Sau, rất phù hợp với gia đình có con nhỏ như chúng tôi, phòng khách sạn sạch sẽ dù hơi nhỏ, view nhìn ra biển hẹp nhưng phù hợp với tiêu chuẩn phòng chúng tôi đặt. Nhân viên và bảo vệ thân thiện, đồ ăn sáng khá đa dạng, tuy nhiên chế biến tạm được. Chỉ có một vấn đề mà khách sạn phải xem lại là máy điều hòa quá cũ, hoat động không tốt, làm lạnh rất chậm và hầu như không điều chỉnh được nhiệt độ phòng, tôi ở phòng 803.
Dịch vụ của Chudu24 tốt, giá cả hợp lý, tôi sẽ đặt qua Chudu24 lần sau. Cảm ơn"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Thắng 29/03/2016
Khách sạn Green Vũng Tàu thất vọng
"Gió thổi kêu cót két cả đêm; không ngủ được. Yêu cầu đổi phòng nhưng Khách sạn Green Vũng Tàu không thực hiện."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Đặng Hữu An 21/03/2016
Khách sạn Green Vũng Tàu tốt tại khu vực bãi sau
"Khách sạn Green Vũng Tàu phục vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình. Mình chỉ góp ý khách sạn nên gắn thêm đồng hồ trong phòng để khách tiện xem thời gian, chất lượng wifi của khách sạn chưa ổn định."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Huỳnh Thanh Liêm 04/02/2016
Khách sạn Green Vũng Tàu tốt
"Vị trí Khách sạn Green Vũng Tàu khá thuận lợi, đối diện biển, chỉ cần băng qua đường là đến biển. Cách bày trí trong phòng cũng khá vừa mắt và phòng ốc cũng khá sạch sẽ, các mạch vữa dưới sàn nhà còn khá trắng, nơi tiếp giáp giữa mặt tường và sàn nhà và các góc tạo bởi góc tường và sàn nhà khá sạch sẽ, nắm đấm cửa nhà vệ sinh, tay vặn vòi nước, gạt toilet vẫn còn khá sáng, mặc dù mạch vữa trên tường góc vòi hoa sen hơi bị đen một tí, cần được trét lại, vòi hoa sen cũng hơi bị đen một tí, nhà tắm khi mới bước vào cũng thoang thoảng mùi hơi kì nhưng không đáng kể, khi bật quạt thông gió lên một chút sau thì hết, khăn trải giường trắng, sạch và thơm, trần và tường sạch, không bị dơ, ố, bồn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn tắm men còn khá trắng và sạch. Nhân viên lễ tân lịch sự, niềm nở, tươi cười, còn giúp gia đình tôi làm thủ tục nhận phòng sớm hơn so với quy định (10 giờ sáng so với quy định 2 giờ chiều). Bữa ăn sáng tự chọn trong khách sạn cũng khá vừa miệng, đa dạng. Giá phòng khá rẻ so với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao khi đặt phòng với Chudu24, chỉ 750,000 VND một đêm cho một phòng 3 người (giá đặt trực tiếp tại khách sạn là 1,450,000 VND). Được tiến cử cho những ai cần sự thoải mái, sạch sẽ, tiện nghi khi đi du lịch trên một ngân sách, mà không cần đến sự cao cấp, sang trọng, xa hoa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời