Bình thường bởi Vo Tan Tai

1099rating
541 Trần Hưng Đạo, Phú Yên
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
37 đánh giá

37 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vo Tan Tai 10/09/2018
Bình thường
"Khách sạn Sài Gòn Phú Yên tạm ổn, vị trí không gần biển nên phòng view biển thực tế là view sông, phòng Deluxe rộng rãi nhưng sử dụng đã lâu nên xuống cấp nhiều! Cần cải thiện thái độ nhân viên (kiệm nụ cười khi tiếp xúc với khách)."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyen Vu Ngoc Trang 08/08/2018
Bình thường
"Phòng ốc khách sạn Sài Gòn Phú Yên sạch sẽ. Tuy nhiên ăn sáng buffet quá dở, các món ăn giống nhau sau 3 đêm ở đây. Thức ăn chán quá."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Vy Thị Hồng Loan 12/03/2018
Tốt
"Thang máy của khách sạn hoạt động không ổn định, sáng ngày 10/3/2018 điện chập chờn tắt mở nhiều lần làm kẹt khách trong thang máy mà không hề có hướng xử lý, khách phải tự gọi điện ra báo lễ tân biết để xử lý."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
ĐOÀN KIM VIÊN (Ms)- 14/03/2018
Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và lựa chọn khách sạn trong thời gian qua. Trong quá trình khách hàng lưu trú đã xảy ra sự cố ngoài ý muốn do cúp điện đột ngột và khách sạn rất lấy làm tiếc vì điều đó. Khách sạn cân thành gửi lời xin lỗi đến Quý khách hàng. Để đáp lại sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng, khách sạn sẽ giải quyết các sự cố một cách nhanh chóng đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày cáng tốt hơn. Xin cảm ơn!
ĐOÀN KIM VIÊN - Sales & Marketing Department
Nguyen Thi Cam Tu 31/01/2018
Rất không tốt
"Đồ ăn sáng tại khách sạn hầu như chẳng có gì, ngoài bánh mì trứng, trứng luộc, soup, bánh cuốn thì còn lạnh không ăn được. Dụng cụ thiếu đồ cạo râu, không có két sắt. Nước nóng bây giờ còn phải chờ, cửa phòng phải dùng chìa khoá, mỗi lần đóng cửa sập ầm ầm làm ồn lẫn nhau, nhất là tầm 10 giờ đêm, các phòng thi nhau về, đang thiu thiu ngủ sập cái rầm, được 10-15 phút thiu thiu lại nghe cái rầm. Cứ tưởng ở khách sạn thập niên 90 chứ. Dịch vụ quá tệ. Kêu sửa nước nóng tầm 7h tối. 11h mình đi ngủ nó bảo room service, chưa kịp phản ứng nó cầm chìa mở vô phòng luôn, ít ra phải chờ người ta 2-3 phút gì chứ, làm thằng nhóc thức luôn, sau đó là bị cửa ầm ầm, thật khó chịu. Kem đánh răng như mùi xà phòng. Phòng tắm quá nhỏ. Nếu không có cái bồn tắm chật chội thì phòng chỉ đạt 3 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Hà 27/03/2017
Bình thường
"Vị trí của Khách sạn Sài Gòn Phú Yên tốt, nhân viên nhiệt tình thân thiện, đồ ăn không được ngon, trang thiết bị khá tệ không xứng đáng khách sạn 4 sao. Nếu khách sạn không có thay đổi về trang thiết bị, đồ ăn,... tôi sẽ không quay lại. Về phòng ở đi theo đoàn nhưng khách sạn xếp ở quá nhiều chỗ, nhiều tầng làm đoàn không hài lòng ( chúng tôi đã có yêu cầu về việc bố trí phòng ở liền nhau và liền tầng trước khi đến khách sạn )."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời