Tốt bởi Ms Nguyễn Hồng Hoa

1170rating
Bãi Bắc, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
490 đánh giá

490 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Hồng Hoa 16/12/2020
Tốt
"Các dịch vụ cũng như chất lượng của Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort tốt, tôi hài lòng và sẽ quay lại khi có điều kiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trương Huỳnh Mỹ Hảo 15/12/2020
Chất lượng tuyệt vời
"Dịch vụ của Intercontinental Danang vượt xa mong đợi của tôi, ngoài sự tưởng tượng. Những gì ở đây diễn ra quá tốt, các bạn nhân viên chu đáo từng chút một. Siêu hài lòng. Mình đặt được giá tốt qua trang của Chudu24, tiết kiệm hơn rất nhiều, tư vấn tốt, thông tin rất chuẩn xác. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Miss Hoai An 14/12/2020
Đẳng cấp
"Giá như có thời gian sẽ lưu trú ở Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort lâu hơn xíu nữa. Resort đẹp và đáng nghỉ dưỡng. Kiến trúc rất mãn nhãn, sang trọng mà cũng gần gũi thiên nhiên. Khâu ăn uống phải nói là được chăm chút rất cẩn thận và tỉ mỉ, tôi là người hơi khó tính trong việc ăn uống mà thấy kiểu cách trang trí món ăn và chế biến khá ok, tôi hài lòng về mọi thứ. Cảm ơn resort một lần nữa. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn thông tin nhiệt tình và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Võ Hà Trúc 11/12/2020
Trên cả tuyệt vời, perfect
"Nghe tên Intercontinental Danang mà giờ mới có dịp đi, công nhận không uổng công hy vọng, mọi thứ đều trên cả tuyệt vời. Phòng ốc sang trọng, ban công rộng nhất trong số những resort mình từng đi, ngồi đây ngắm biển cực thích. Buffet sáng phong phú nhiều món, có đủ cả món Việt đến món Tây, ăn cũng ngon. Dịch vụ giải trí thì đa dạng phải biết, vui chơi vòng vòng nội khu của resort thôi cũng không thấy chán. Mình cực kỳ hài lòng, cảm ơn resort rất nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Hiền 10/12/2020
Đẳng cấp, chất lượng chuẩn 5 sao
"Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort không thể chê vào đâu được. Như một thiên đường nghỉ dưỡng, tất cả các dịch vụ từ phòng ốc đến ăn uống đều rất chuẩn mực đáng giá 5 sao. Đến đây được phục vụ tận tình từ A đến Z luôn, các bạn nhân viên luôn ân cần và chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Hồ bơi và bãi biển đã thu hút được mình. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời