Chắc chắn quay lại, đáng tiền bởi Phuong Linh Tran

1170rating
Bãi Bắc, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
490 đánh giá

490 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phuong Linh Tran 17/12/2020
Chắc chắn quay lại, đáng tiền
"Thật tuyệt khi được nghỉ dưỡng Intercontinental Danang, cảm thấy rất đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Phòng nghỉ đẹp khỏi nói, ban công rộng rãi có ghế ngồi ngắm biển. Resort có nhiều hoạt động giải trí thú vị, tuy đã tìm hiểu trước nhưng được bạn nhân viên lễ tân giới thiệu thêm mấy cái hoạt động free khác giờ mới biết. Hài lòng và chắc chắn quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lý Hà Trâm 16/12/2020
Trên cả tuyệt vời
"Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort dịch vụ đẳng cấp, sang trọng. Bãi biển, phòng ốc, ăn uống không chê vào đâu được đi về vẫn còn có chút gì đó nhớ về nơi này. Hứa hẹn là có dịp sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Hồng Hoa 16/12/2020
Tốt
"Các dịch vụ cũng như chất lượng của Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort tốt, tôi hài lòng và sẽ quay lại khi có điều kiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trương Huỳnh Mỹ Hảo 15/12/2020
Chất lượng tuyệt vời
"Dịch vụ của Intercontinental Danang vượt xa mong đợi của tôi, ngoài sự tưởng tượng. Những gì ở đây diễn ra quá tốt, các bạn nhân viên chu đáo từng chút một. Siêu hài lòng. Mình đặt được giá tốt qua trang của Chudu24, tiết kiệm hơn rất nhiều, tư vấn tốt, thông tin rất chuẩn xác. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Miss Hoai An 14/12/2020
Đẳng cấp
"Giá như có thời gian sẽ lưu trú ở Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort lâu hơn xíu nữa. Resort đẹp và đáng nghỉ dưỡng. Kiến trúc rất mãn nhãn, sang trọng mà cũng gần gũi thiên nhiên. Khâu ăn uống phải nói là được chăm chút rất cẩn thận và tỉ mỉ, tôi là người hơi khó tính trong việc ăn uống mà thấy kiểu cách trang trí món ăn và chế biến khá ok, tôi hài lòng về mọi thứ. Cảm ơn resort một lần nữa. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn thông tin nhiệt tình và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời