Tuyệt vời bởi Thảo Hiền

1170rating
Bãi Bắc, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
530 đánh giá

530 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thảo Hiền 22/12/2020
Tuyệt vời
"Rất ấn tượng về Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, phòng ốc sang chảnh, tiện nghi, view đẹp. Hồ bơi và bãi biển đẹp xuất sắc. Thức ăn đa dạng. có nhiều sự lựa chọn. Các bạn nhân viên rất dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phú Trần Văn 21/12/2020
Tự thưởng cho bản thân mùa cuối năm
"Cuối năm 2 vợ chồng cảm thấy cạn kiệt hết năng lượng nên quyết định tự thưởng 1 chuyến đi đến Intercontinental Danang chanh sả. Tiền nhiều để làm gì. Hihi, nói chứ mình đặt được giá khuyến mãi rất tốt. Được trải nghiệm những điều rất tuyệt vời, mở rộng tầm mắt với chất lượng của khu nghỉ. Phải nói là giá quá hời. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trinh Trung Kien 20/12/2020
Khách sạn rất tốt
"Cám ơn Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort đã mang đến dịch vụ khách sạn tốt như thế. Sau chuyến nghỉ dưỡng, tôi thấy thoải mái vô cùng. Được tận hưởng các dịch vụ 5 sao đẳng cấp và nhân viên nhiệt tình đến bất ngờ. Ẩm thực ở nhà hàng rất ngon, view cũng đẹp nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Huỳnh Uyên 17/12/2020
Sự lựa chọn đáng tiền
"Nghỉ dưỡng ở resort này chính là sự lựa chọn đáng tiền của gia đình tôi. Phòng và mọi thứ ở đây đều chỉn chu khi tôi đến. Resort có cung cấp khá đa dạng các hoạt động giải trí, có nhiều hoạt động rất đáng trải nghiệm. Ẩm thực tại đây phải nói là rất đỉnh, các món ăn được trình bày đẹp mắt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phuong Linh Tran 17/12/2020
Chắc chắn quay lại, đáng tiền
"Thật tuyệt khi được nghỉ dưỡng Intercontinental Danang, cảm thấy rất đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Phòng nghỉ đẹp khỏi nói, ban công rộng rãi có ghế ngồi ngắm biển. Resort có nhiều hoạt động giải trí thú vị, tuy đã tìm hiểu trước nhưng được bạn nhân viên lễ tân giới thiệu thêm mấy cái hoạt động free khác giờ mới biết. Hài lòng và chắc chắn quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời