Hài lòng dịch vụ nơi đây bởi Trần Thị Loan

11701rating
122 Trần Lựu, Phường Thị Cầu, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
5 đánh giá

5 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Loan 04/08/2023
Hài lòng dịch vụ nơi đây
"Tôi hài lòng dịch vụ nơi đây, cảnh quan xanh yên tĩnh thích hợp nghỉ ngơi, mọi thứ khá tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Phạm Thảo Ngân 10/07/2023
Được
"Resort có không gian thư thái để nghỉ dưỡng, tuy nhiên phòng cách âm chưa tốt lắm. Phòng sạch. Resort có nhiều hoạt động để tham gia. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoài Anh 10/07/2023
Có nhiều vấn đề cần khắc phục
"Điểm chưa tốt: Gia đình mình tới từ 10:00 sáng, Senna Wellness Retreat Bắc Ninh cho vào phòng sớm, đến khi cả nhà đã vào thì khách sạn gọi yêu cầu đóng 50% tiền phòng vì check in sớm? Khách sạn không hề nêu việc này cho đến khi khách đã vào phòng. Chưa gặp tình trạng này bao giờ. Book massage và thiền chuông ngọc lúc 8:00 sáng với khách sạn, có tin nhắn đầy đủ, thậm chí khách sạn đã in cả lịch trình cho khách. Cả nhà ăn sáng vội vàng để đến kịp giờ. Đến chỗ massage thì khách sạn nói mình book 8:30, nên phải chờ 30'. Đến chỗ thiền chuông thì nhân viên báo lớp từ 7:00 và đã kết thúc. Kể cả sau đó phản ánh lại nội bộ nhân viên khách sạn vẫn không thống nhất được với nhau là chính xác mấy giờ. Thực sự thấy quá kém chuyên nghiệp. Trong một ngày cực kỳ nóng và khách sạn mất điện 4-5 lần, mỗi lần 15-20 phút. Đang massage thì điện tắt phụt. Quạt trần của 2 phòng 303 và 304 đều bị hỏng. Quạt phòng 303 gọi điện có nhân viên lên sửa lúc 10:00 đêm. Quạt phòng 304 lúc đi vẫn hỏng. Bể bơi nước đục, không sạch. Quảng cáo trên website là bể bơi bốn mùa nhưng thực tế nước lạnh cóng. Khách sạn nghỉ dưỡng nhưng không chú trọng yên tĩnh cho khách hàng. Tổ chức cho cơ quan đến họp, hát karaoke loa to ồn ào ngay giữa buổi trưa. Sau đó về nên không biết hát đến mấy giờ. Khu thiền chuông cần yên tĩnh nhưng khách đi lại bên ngoài la hét, cười nói rất ồn ào gây ảnh hưởng khách đang nghe chuông. Tiếng hát, kèn đám ma từ khu dân cư dội vào cũng rất rõ. Phòng trang thiết bị bình thường, bồn tắm trơn trượt. Điểm tốt: Vị trí đẹp, thoáng mát, có hoa tươi trong phòng, có hoa quả. Nhân viên nhẹ nhàng, hỗ trợ gia đình tìm đồ để quên trong phòng. Đồ ăn ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Chị Thùy Dương 30/06/2023
Thư giãn lân cận Hà Nội
"Khu nghỉ nằm lân cận Hà Nội, tiện đi lại nghỉ ngơi dịp cuối tuần. Khuôn viên xanh nhiều cây cối, phòng ốc dọn dẹp khá tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Ngọc Bích 03/05/2023
Không gian đẹp
"Tôi rất thích không gian nơi đây, đẹp yên tĩnh. Phòng thoáng rộng rãi. Bữa sáng hơi ít món, nhưng chất lượng ngon, có dịp sẽ cùng gia đình quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời